13+ App kiếm tiền Online uy tín nhanh chóng cho sinh viên

Nếu bạn là sinh viên có nhiều thời gian rảnh rỗi và muốn kiếm thêm thu nhập, hãy tham gia app kiếm tiền online với điện thoại di động của mình. Đây là sự lựa chọn tốt nhất, bạn chỉ cần một chút kiến ​​thức công nghệ để kiếm tiền 4.0 để trang trải mua hàng, học phí, ăn ở…

Tuy nhiên, có rất nhiều ứng dụng kiếm tiền lợi dụng lòng tin của sinh viên để lừa đảo, thanh toán rồi biến mất. Ngoài ra, một số ứng dụng trực tuyến đã được tạo nhưng người dùng không thể kiếm tiền hoặc chuyển tiền vào ví của họ sau khi tải xuống ứng dụng, điều này gây lãng phí thời gian của người dùng.

Vì vậy, để kiếm tiền dễ dàng mà không lãng phí thời gian, hãy xem danh sách của chúng tôi.

Điểm qua 13 app kiếm tiền trên điện thoại nhanh nhất

Bạn có thể kiếm tiền với các ứng dụng điện thoại theo sở thích và nhu cầu cá nhân. Bởi vì các ứng dụng được xây dựng trong các lĩnh vực khác nhau. Nếu bạn là một game thủ, bạn muốn chọn một ứng dụng game để chơi và kiếm tiền, hay bạn muốn đọc sách, bạn muốn vừa đọc sách trên ứng dụng vừa kiếm tiền…

Nếu bạn tham gia đồng thời nhiều ứng dụng trực tuyến và kiếm tiền ở các ứng dụng này, bạn có thể kiếm được từ 300.000 đến 500.000 thậm chí hơn mỗi ngày tùy theo chương trình khuyến mãi của các ứng dụng này.

Điểm qua 13 app kiếm tiền trên điện thoại nhanh nhất
Điểm qua 13 app kiếm tiền trên điện thoại nhanh nhất

Dưới đây là danh sách các ứng dụng kiếm tiền online uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

1. Ví điện tử MoMo – Tải app nhận quà đến 500K

Momo là một trong những app kiếm tiền phổ biến nhất dành cho Android và iPhone. Không cần nạp tiền, chỉ cần 3 phút đăng ký và nhập mã giới thiệu vô cùng đơn giản để nhận quà trị giá 500.000 từ mẹ. Đặc biệt, bất kỳ ai cũng có thể kiếm tiền với ví điện tử Momo.

Ví điện tử MoMo – Tải app nhận quà đến 500K
Ví điện tử MoMo – Tải app nhận quà đến 500K

Bạn có thể gửi số tiền này vào tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán trực tuyến rất tiện lợi.

2. Shopee – Nhập mã kiếm tiền

Shopee là ứng dụng sàn thương mại điện tử mà ai cũng biết, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách kiếm tiền với ứng dụng này. Nếu bạn là một người nghiện mua sắm, đừng bỏ lỡ cơ hội giành được 50.000 đồng ngay lập tức.

Shopee – Nhập mã kiếm tiền
Shopee – Nhập mã kiếm tiền

Ngoài 50.000 đồng phần thưởng, bạn có thể nhận thêm phần quà lên đến 20.000 xu khi chia sẻ mã giới thiệu với người khác (tối đa 10 lần và phần thưởng bạn nhận được là 200.000 Shopee xu).

3. Ngân hàng số Cake – App kiếm tiền online

Một ứng dụng ngân hàng trực tuyến uy tín không thể bỏ qua đó là ứng dụng ngân hàng số Cake. Ứng dụng hiện đang có chương trình khuyến mãi với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, người giới thiệu sẽ nhận được 30.000 đồng và 20.000 đồng khi người giới thiệu nhập mã giới thiệu và đăng ký tài khoản.

Ngân hàng số Cake – App kiếm tiền online
Ngân hàng số Cake – App kiếm tiền online

Đặc biệt, chương trình này không giới hạn số lượng giải thưởng cũng như đối tượng tham gia. Do đó, trở thành người giới thiệu, bạn có cơ hội nhận tiền thưởng nhiều lần.

4. App MB Bank – Tải App kiếm tiền online

Chỉ cần làm theo một vài bước đơn giản trên điện thoại thông minh của bạn và 30k sẽ vào tài khoản của bạn.

Tải xuống ứng dụng và làm theo các bước bên dưới để đăng ký tài khoản ngân hàng MB của bạn. Được xác minh và kiếm được 30.000 ngay lập tức với chương trình “Giới thiệu nhiều, nhận tiền triệu” thành công.

App MB Bank – Tải App kiếm tiền online
App MB Bank – Tải App kiếm tiền online

Đồng thời, hãy chia sẻ link giới thiệu MB Bank của bạn với người thân, bạn bè… để có cơ hội trúng thêm 10.000.000 VND.

5. TNEX – Nhập mã kiếm tiền

TNEX là nền tảng ứng dụng hệ sinh thái và ngân hàng số đầu tiên dành cho chủ doanh nghiệp và người tiêu dùng tại Việt Nam. Với sự hỗ trợ của ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (gọi tắt là MSB), bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào độ tin cậy của ứng dụng.

TNEX cung cấp cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị với Nền tảng ứng dụng TNEX và Ứng dụng người bán TNEX.

TNEX – Nhập mã kiếm tiền
TNEX – Nhập mã kiếm tiền

TNEX hiện đang triển khai chương trình quà tặng “Thêm bạn, thêm vui” với nhiều quà tặng hấp dẫn. TNEX sẽ hỗ trợ tối đa 1.980.000 VND cho người giới thiệu và 150.000 VND cho giám khảo. Chỉ cần tải xuống ứng dụng, đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu của bạn.

Với mỗi lượt giới thiệu thành công, người giới thiệu sẽ nhận được 20.000 VND vào tài khoản Năng lượng của mình. Nếu bạn may mắn lọt vào top 10 người được giới thiệu thành công nhất, bạn sẽ nhận được 1.000.000 VND vào tài khoản Casa trong vòng 10 ngày tới. Ngày trong tháng

Sau khi nhập mã và đăng ký tài khoản thành công, giám khảo sẽ nhận ngay 20.000, đến ngày 10 tháng sau 150.000 sẽ được cộng vào tài khoản Năng lượng.

Chú ý: Người giới thiệu chỉ có thể được thưởng một lần với tư cách là người giới thiệu.

6. Ví VNPay – Kiếm tiền online miễn phí

VNPay là một ví điện tử ngân hàng được sử dụng rất phổ biến và bạn có thể kiếm tiền với ứng dụng này mà không bị mất tiền gốc. Chương trình “Giới thiệu ví VNPAY nhận tiền đầy tay” thu hút rất nhiều sự quan tâm.

Ví VNPay – Kiếm tiền online miễn phí
Ví VNPay – Kiếm tiền online miễn phí

Tham gia chương trình này và ngay lập tức nhận được 50.000 đồng cho mỗi lần giới thiệu thành công mới.

Lần đầu tiên đăng ký ứng dụng, bạn sẽ nhận được 600.000đ bao gồm mã giảm giá và tiền mặt. 50 khách hàng đủ điều kiện đầu tiên sẽ nhận thêm 1.000.000 VND cho 30 lượt giới thiệu thành công mỗi tuần.

7. MSB – Mở tài khoản nhận quà

Đây là ứng dụng tài chính của Ngân hàng Quân đội Việt Nam. Kiếm tiền với các ứng dụng MSB rất dễ dàng. Để nhận tiền thưởng, chỉ cần giới thiệu người khác mở tài khoản trong ứng dụng.

Nó không yêu cầu kỹ năng nâng cao hoặc kiến ​​​​thức kỹ thuật, vì vậy nó rất lý tưởng cho sinh viên và nhân viên văn phòng có nhiều thời gian rảnh.

MSB – Mở tài khoản nhận quà
MSB – Mở tài khoản nhận quà

Dưới đây là thông tin chi tiết về chương trình: MSB dành tặng 30.000 phiếu cào (+10.000 vé cào) cho mỗi khách hàng đăng ký tài khoản ngân hàng qua link giới thiệu của bạn bè. Khi bạn có 30.000 lượt giới thiệu, bạn có thể mời thêm bạn bè đăng ký và kiếm thêm 50.000 lượt giới thiệu cho mỗi lượt giới thiệu thành công.

Ưu đãi MSB này không bao gồm mã giới thiệu, nhưng liên kết giới thiệu được tạo trong ứng dụng sau khi đăng ký tài khoản của bạn thành công.

8. SeABank 

SeAMobile là ứng dụng công nghệ eKYC của SeABank giúp khách hàng mở tài khoản trong 1 phút với nhiều phần thưởng hấp dẫn như miễn phí đăng ký, miễn phí chuyển khoản, miễn phí sử dụng, miễn phí truy cập. Cho vay trực tuyến lãi suất thấp, mở thẻ tín dụng và hạn mức giới hạn, kiểm tra tài chính của bạn…

SeABank 
SeABank 

Ngoài ra, ứng dụng kiếm tiền online này tương thích với nhiều hệ điều hành, trong đó phổ biến nhất là Android và IOS nên việc tải và cài đặt trên điện thoại của bạn rất dễ dàng. Kiếm tiền trực tuyến với các ứng dụng dễ dàng đến mức ai cũng có thể làm được.

Bạn cũng có thể sử dụng ZaloPay, MoMo hoặc bất kỳ tài khoản ngân hàng nào khác để gửi và rút tiền về tài khoản SeABank của mình.

9. TPBank – Mở tài khoản TPBank kiếm tiền nhanh

TPBank ưu đãi đặc biệt khi thu hút khách hàng mới mở tài khoản tại TPBank. Họ nhận tiền chuyển khoản là 70.000/1 lượt giới thiệu. Bạn càng liên kết, phần thưởng càng cao.

Các phần thưởng khi tham gia ứng dụng TPBank như sau:

TPBank – Mở tài khoản TPBank kiếm tiền nhanh
TPBank – Mở tài khoản TPBank kiếm tiền nhanh

Với người giới thiệu:

  • Tặng 50.000 đồng khi người giới thiệu đăng ký thành công tài khoản ứng dụng TPBank.
  • Nhận thêm 20.000 khi người giới thiệu mở tài khoản Shopname trên ứng dụng TPBank.

Với người được giới thiệu:

  • Nếu người giới thiệu của bạn đăng ký tài khoản trên ứng dụng TPBank và mở tài khoản Shopname, bạn sẽ nhận được tiền thưởng là 36.888 VND.
  • Người giới thiệu đăng ký tài khoản ứng dụng TPBank và mở tài khoản định danh trong cùng tháng hoặc tháng tiếp theo sau khi mở tài khoản thanh toán sẽ được thưởng 30.000 đồng.

10. Tikop – Kiếm tiền trên di động dễ dàng

Tikop cũng là ứng dụng đầu tư tài chính trực tuyến được nhiều người đánh giá cao về độ uy tín và chuyên nghiệp. Lãi suất tiền gửi tiết kiệm Tikop áp dụng là 7%/năm đối với gói kỳ hạn 3 tháng và 5,5%/năm đối với gói không kỳ hạn.

 Tikop – Kiếm tiền trên di động dễ dàng
Tikop – Kiếm tiền trên di động dễ dàng

Nếu bạn là người thích đầu tư vào qchứng chỉ quỹ thì đừng bỏ qua ứng dụng này.

Những ai muốn kiếm tiền với ứng dụng Tikop có thể tham gia chương trình giới thiệu và nhận 15.000 VND mỗi vòng. Người được mời cũng có thể kiếm được 10.000 VND.

Đây là cách mời bạn bè và nhận thưởng trên ứng dụng Tikop:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Tikop và chọn quà tặng. Sau đó nhấp vào “Mời bạn bè”.
  • Bước 2. Có hai cách để chia sẻ Tikop: chia sẻ liên kết tải xuống ứng dụng với bạn bè của bạn hoặc khuyến khích họ tải xuống ứng dụng và nhập mã giới thiệu duy nhất của họ.

Hướng dẫn bạn bè của bạn nhập mã giới thiệu tiền thưởng bằng cách thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng từ link chung hoặc tải ứng dụng Tikop trên điện thoại.
  • Bước 2: Nhập và xác minh mã giới thiệu của bạn.
  • Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản Tikop của bạn để nhận thưởng.

Lưu ý: Nếu Người giới thiệu rút tiền từ Hợp đồng tích lũy  Âu Cơ đầu tiên trước khi kết thúc 3 tháng của gói, phần thưởng sẽ bị hủy.

11. Timo – Mở tài khoản kiếm tiền online miễn phí 

Được tài trợ bởi Ngân hàng Bản Việt, ứng dụng Ngân hàng số TIMO đang triển khai chương trình tặng quà cho 20.000 khách hàng đăng ký sử dụng mã giới thiệu.

Timo – Mở tài khoản kiếm tiền online miễn phí 
Timo – Mở tài khoản kiếm tiền online miễn phí 

Sau khi đăng ký tài khoản thành công là bạn đã tham gia chương trình giới thiệu, cứ mỗi lần chuyển khoản thành công thì cả bạn và người được mời sẽ nhận được 20.000 vào tài khoản chính, và bạn có thể chuyển số tiền này.

12. Ola City – App kiếm tiền online 4.0

Nếu bạn đang tìm một app kiếm tiền online nhanh chóng thì Ola City (Ola Network) cũng là một lựa chọn rất đáng cân nhắc.

Nền tảng thân thiện này giúp người dùng hoàn thành nhiều hoạt động như đăng ký tài khoản, tải ứng dụng, rút ​​gọn link, hiển thị quảng cáo và hoàn tiền cho khách hàng khi mua sắm trực tuyến. Trên các nền tảng thương mại điện tử phổ biến hiện nay.

 Ola City – App kiếm tiền online 4.0
Ola City – App kiếm tiền online 4.0

Ngoài ra, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn nếu bạn xây dựng hệ thống của mình trên một nền tảng vững chắc. Điều này có nghĩa là mọi người có thể mời thêm người thân và bạn bè sử dụng ứng dụng để kiếm tiền. Nó là công cụ vừa thỏa mãn nhu cầu giải trí, vừa giúp con người kiếm tiền.

Khi bạn giới thiệu được nhiều thành viên hơn, bạn có thể kiếm được khoản hoa hồng hấp dẫn từ 5-7% tùy thuộc vào tổng số người đăng ký sử dụng ứng dụng của bạn.

13. Shopback – Mua sắm và hoàn tiền 

Mua sắm trực tuyến và hoàn tiền nhanh chóng là những lợi ích mà nhiều người đã biết về ShopBack. Nó cũng là một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến, rất phù hợp để mua sắm trực tuyến với những người theo dõi và nền tảng thương mại điện tử. Các thương hiệu lớn như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo…

Shopback – Mua sắm và hoàn tiền 
Shopback – Mua sắm và hoàn tiền 

Vì Shopback là một ứng dụng di động kết nối với trang thương mại điện tử của bạn, chúng tôi sẽ hoàn lại 3-20% trên hóa đơn mua hàng đã thanh toán thành công của bạn khi bạn mua hàng qua ứng dụng của chúng tôi.

Khoản tiền hoàn lại này sẽ được ghi có vào tài khoản ShopBack của bạn và khi số tiền hoàn lại vượt quá 50.000, bạn có thể rút tiền về tài khoản của mình hoặc để dành cho các lần mua hàng sau. Với những ai “nghiện” mua sắm trực tuyến thì không nên bỏ qua ứng dụng này.

Shopback cũng có sẵn cho cả iOS và Android, khiến nó trở nên phổ biến và dễ tải xuống.

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp
Câu hỏi thường gặp

Nợ xấu nhóm mấy được hỗ trợ vay?

Một số tổ chức tài chính cũng đang xem xét cho khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 1 hoặc 2 vay tiền.

Có vay vốn được khi có người thân bị nợ xấu không?

Trước khi duyệt vay, các công ty tài chính sẽ kiểm tra CIC của bạn và gia đình bạn, nếu có 3 khoản nợ khó đòi trở lên thì cáccông ty tài chính sẽ không duyệt cấp vốn.

App vay tiền có đến nhà xác nhận không?

Thông thường khoản vay nhỏ sẽ không yêu cầu xác nhận nhà. Chỉ yêu cầu khi khoản vay lớn.

Bị nợ xấu các app vay tiền có hỗ trợ cho vay không?

Bạn thuộc nợ xấu nhóm 3 cho dù là ngân hàng hay đơn vị tài chính nào đều từ chối hồ sơ bạn. 

Tổng kết

Ngoài những ứng dụng kể trên, còn rất nhiều ứng dụng khác cho phép người dùng kiếm tiền dễ dàng bằng cách chơi game, liên kết tài khoản ngân hàng, chuyển mã cho người khác… Đã có rất nhiều người kiếm được rất nhiều tiền với các app kiếm tiền online.

Trên đây là danh sách 13 app kiếm tiền online không cần vốn uy tín. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp các bạn áp dụng thành công.

Bình luận

Bài viết liên quan:

TPBank lừa đảo sinh viên vay vốn có thực sự không?

Cách đăng ký gói vay vốn sinh viên TPBank 

11/07/2022

Hiện nay ngân hàng Tiên Phong Bank gọi tắc TPBank có nhiều ưu đãi dành cho sinh viên có nhu cầu vay vốn. Vì TPBank biết được khó khăn của sinh viên như tiền ăn, uống, đi, lại,… Và cuối tháng dễ rơi vào tình trạng “cháy túi” Vậy nên TPBank chắp cánh thêm ước ... Read more

Cách vay tiền bằng cavet xe chính chủ nhanh chóng, an toàn

Cách vay tiền bằng cavet xe chính chủ nhanh chóng, an toàn

11/10/2022

Nhu cầu vay tiền theo cavet xe máy đang được nhiều người người quan tâm với mong muốn có được khoản tiền trong thời gian ngắn nhất. Biết được điều này, rất nhiều công ty tài chính đã ra đời hỗ trợ khách hàng vay vốn theo nhiều hình thức khác nhau. Đặc biệt phải ... Read more

Cho vay nóng 5 triệu online uy tín

Cách vay 5 triệu chỉ cần CMND uy tín, lãi suất thấp nhất

30/08/2022

Vay 5 triệu chỉ cần CMND đang là nhu cầu của nhiều người. Số tiền 5 triệu không phải là con số lớn tuy nhiên muốn vay nhanh nhưng đảm bảo an toàn bạn cần lựa chọn địa chỉ vay tiền uy tín. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn ... Read more