Cách đăng ký gói vay vốn sinh viên TPBank 

Hiện nay ngân hàng Tiên Phong Bank gọi tắc TPBank có nhiều ưu đãi dành cho sinh viên có nhu cầu vay vốn. Vì TPBank biết được khó khăn của sinh viên như tiền ăn, uống, đi, lại,… Và cuối tháng dễ rơi vào tình trạng “cháy túi” Vậy nên TPBank chắp cánh thêm ước mơ cho sinh viên bằng cách tạo ra nhiều ưu đãi, mỗi tháng lãi suất chỉ từ vài chục ngàn. 

Sơ lược về ngân hàng TPBank 

Ngân hàng Tiên Phong Bank gọi tắc là TPBank được thành lập 05/05/2008 là một trong những ngân hàng tốt nhất hiện nay, được đầu tư bởi 5 “ông lớn” trong lĩnh vực tài chính, du lịch viễn thông.

Sơ lược về ngân hàng TPBank
Sơ lược về ngân hàng TPBank

Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý Doji, Công ty cổ phần FPT, Công ty thông tin di động VMS, tổng công ty cổ phần tái bảo hiểm quốc gia Việt Nam, tập đoàn tài chính SBI Ven Holding Pte.Ltd Singapore. TPBank cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng ưu đãi, hiện đại, hiệu quả. 

Những gói vay ưu đãi dành cho sinh viên 

Ngân hàng TPBank giới thiệu gói vay vốn đến các bạn sinh viên nhằm đáp ứng nhu cầu cho các bạn có đủ tiền để trả tiền học phí và tiền sinh hoạt hằng ngày. Với gói ưu đãi này TPBank cho phép các bạn sinh viên với hạn mức đủ 1 năm học. 

Những gói vay ưu đãi dành cho sinh viên
Những gói vay ưu đãi dành cho sinh viên

Gói ưu đãi này thuộc khoản vay tín chấp (vay vốn tín chấp là vay vốn không cần thế chấp bất cứ thứ gì) và không cần chứng minh mức thu nhập của mình. Chỉ cần đó là sinh viên khó khăn và đạt một số yêu cầu bên phía ngân hàng TPBank thì sẽ được phép vay vốn. 

Thông tin về gói ưu đãi vay vốn dành cho sinh viên 

Hạn mức vay tối đa là 10 triệu đồng.

Không yêu cầu thế chấp tài sản, người bảo lãnh, chứng minh thu nhập. 

Thời gian vay vốn tối đa 1 năm. 

Thủ tục và các điều khoản sẽ được TPBank thực hiện nhanh chóng. 

TPBank lừa đảo sinh viên vay vốn có thực sự không?

TPBank là ngân hàng nằm ở top đầu hiện nay, và được đầu tư bởi 5 “ông lớn” trong lĩnh vực tài chính và dịch vụ viễn thông những sản phẩm hỗ trợ vay vốn, và những gói ưu đãi dành cho sinh viên được đánh giá rất cao và uy tín.

TPBank lừa đảo sinh viên vay vốn có thực sự không?
TPBank lừa đảo sinh viên vay vốn có thực sự không?

Có rất nhiều thông tin “tràn lan” trên mạng xã hội nói rằng gói vay vốn sinh viên ở TPBank là lừa đảo, những thông tin đó hoàn toàn không phải sự thật, một số nguyên nhân dẫn đến tin đồn “chắc có lẽ” là: 

Vì hợp đồng vay vốn dành cho sinh viên khác với hợp đồng vay vốn bình thường, nên nhiều khách hàng không hiểu rõ điều khoản và chính sách của hợp đồng. 

Sinh viên khi vay vốn gói ưu đãi không phù hợp với khả năng tài chính. 

Bị lừa đảo, bị những thành phần giả mạo nhân viên ngân hàng TPBank lừa đảo cho vay vốn. 

Vậy nên trước khi muốn đăng ký vay vốn ở bắt kỳ ngân hàng nào, thứ nhất các bạn nên tìm hiểu kỷ về ngân hàng, thứ 2 là tìm hiểu rõ về gói sản phẩm muốn vay, nếu không rõ thì hãy hỏi lại nhân viên hỗ trợ tư vấn của ngân hàng để nắm rõ tất cả các điều khoản. Tránh tình trạng không hiểu rõ về điều khoản, phải chịu nhiều phí phạt không đáng có. 

Cách vay vốn sinh viên ngân hàng TPBank 

Khi đăng ký vay vốn sinh viên cần những yêu cầu và thủ tục sau: 

Cách vay vốn sinh viên ngân hàng TPBank
Cách vay vốn sinh viên ngân hàng TPBank

Điều kiện vay vốn sinh viên 

TPBank hiện nay tạo ra nhiều sản phẩm ưu đãi dành cho sinh viên được đánh giá cao và uy tín. Ngân hàng biết được nỗi gian khổ của sinh viên, ở nơi “đất khách quê người” nhưng lại lâm vào tình trạng “cháy túi” cần tiền để đóng tiền học, tiền sinh hoạt.

Chỉ cần sinh viên gia cảnh khó khăn, và thông qua được một vài yêu cầu của ngân hàng, vậy là các bạn có thể dễ dàng vay vốn được rồi. Không cần thế chấp, bảo lãnh, chứng minh bản thân. 

Thủ tục cần phải có 

Đơn đề nghị đăng ký vay vốn sinh viên được cấp theo mẫu của ngân hàng TPBank. 

Bản gốc căn cước hoặc chứng minh nhân dân. 

Bảng điểm và thẻ sinh viên. 

Giấy chứng nhận đang theo học tại trường theo quy định. 

Lãi suất vay vốn ở ngân hàng TPBank là bao nhiêu? 

Đối với sản phẩm vay vốn dành cho sinh viên và nhằm hỗ trợ sinh viên trong những vấn đề khó khăn trong học tập và phí sinh hoạt. Vì vậy lãi suất dành cho sinh viên thì sẽ thấp hơn nhiều so với các gói bình thường khác. 

Lãi suất vay vốn ở ngân hàng TPBank là bao nhiêu?
Lãi suất vay vốn ở ngân hàng TPBank là bao nhiêu?

Cụ thể lãi suất vay vốn dành cho sinh viên tại ngân hàng TPBank chỉ với mức 9%/năm, và ở mỗi kỳ hạn vay thì sẽ có mức lãi suất khác nhau sau:

  • Vay trong 1 tháng: 7,1%/năm.
  • Vay trong 3 tháng: 7.7%/năm.
  • Vay trong 6 tháng: 7,8%/năm.
  • Vay trong 12 tháng: 8,6%/năm.

Kết luận 

Những gói vay sinh viên ở ngân hàng TPBank được nhiều người tín nhiệm và có độ uy tín cao, vì thế các bạn đừng tin vào những thông tin sai lệch ấy. Hãy đến với ngân hàng TPBank bạn sẽ thấy được họ làm việc rất rõ ràng và minh bạch. Cám ơn các bạn đã xem hết bài viết của mình. 

Bình luận

Bài viết liên quan:

Chi tiết đầu số tài khoản của các ngân hàng

Chi tiết đầu số tài khoản của các ngân hàng mới nhất

21/03/2023

Khi khách hàng đăng ký với ngân hàng để mở tài khoản, ngân hàng sẽ cung cấp số tài khoản bao gồm 8-16 chữ số. Mỗi ngân hàng đều có số tài khoản riêng nên trong bài viết hôm nay, cung cấp chi tiết về đầu số tài khoản của các ngân hàng để các ... Read more

13+ App kiếm tiền Online uy tín nhanh chóng cho sinh viên

13+ App kiếm tiền Online uy tín nhanh chóng cho sinh viên

07/03/2023

Nếu bạn là sinh viên có nhiều thời gian rảnh rỗi và muốn kiếm thêm thu nhập, hãy tham gia app kiếm tiền online với điện thoại di động của mình. Đây là sự lựa chọn tốt nhất, bạn chỉ cần một chút kiến ​​thức công nghệ để kiếm tiền 4.0 để trang trải mua ... Read more