Cách làm thẻ tín dụng Sacombank

Thẻ tín dụng Sacombank hiện đang là một trong các sản phẩm thẻ của ngân hàng được các khách hàng ưa chuộng nhiều nhất. Bởi vì, chúng mang đến nhiều tiện ích cao cấp, giúp cho nhu cầu mua sắm của các khách hàng diễn ra một cách dễ dàng và tiện lợi hơn.

Đặc biệt, thẻ của Sacombank còn có đa dạng những tính năng nổi bật, phù hợp với nhiều người. Bạn muốn làm thẻ tín dụng Sacombank để sử dụng nhưng chưa biết cách. Hãy tham khảo ngay bài viết hướng dẫn chi tiết cách làm thẻ tín dụng của Sacombank dưới đây ngay nhé!

Giới thiệu thẻ tín dụng Sacombank là gì?

Thẻ tín dụng Sacombank là loại thẻ được ngân hàng Sacombank phát hành dựa trên sự phối hợp với những trung tâm mở thẻ tín dụng.

Giới thiệu thẻ tín dụng Sacombank là gì
Giới thiệu thẻ tín dụng Sacombank là gì

Họ mang lại cho quý khách hàng một phương tiện thanh toán tiện nghi khi có nhu cầu mua sắm và tiêu dùng trước và trả tiền sau. Thẻ có một cách làm khá đơn giản và sử dụng cũng dễ dàng, ai cũng có thể dùng được mà không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu.

Làm thẻ tín dụng Sacombank mang đến lợi ích gì?

Làm thẻ tín dụng Sacombank sẽ giúp cho bạn có thêm một trong những công cụ thanh toán tiện ích nhất. Đặc biệt, khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng cũng sẽ có thể nhận được những lợi ích nổi bật như sau:

 • Hạn mức thẻ tín dụng trong thẻ rất lớn, đối với những thẻ tín dụng Sacombank có thể lên đến tối thiểu là 10 triệu đồng. Và, chúng còn cao hơn nữa nếu như thông tin xác minh của bạn tốt, rõ ràng và đầy đủ.
 • Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Sacombank có thể thoải mái mua hàng, thanh toán dù không có tiền mặt. Bởi vậy, chúng có ưu điểm là giúp bạn sử dụng theo hình thức mua trước trả sau với tối đa 55 ngày hoàn toàn được miễn lãi.
 • Sử dụng thẻ tín dụng Sacombank, bạn có thể dễ dàng thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ trên thế giới và qua Internet.
 • Ngoài ra, Sacombank còn cho phép bạn rút tiền mặt tại tất cả máy ATM/POS trong nước và quốc tế một cách nhanh chóng và thuận tiện.
 • Sử dụng thẻ tín dụng thời gian dài, người dùng còn được tham gia vào những chương trình tích lũy điểm thưởng và đổi quà giá trị khi dùng thẻ mua sắm.
 • Khách hàng được miễn phí tiền mặt, áp dụng cho dòng thẻ JCB.
 • Khách hàng dùng thẻ tín dụng của hệ thống ngân hàng Sacombank sẽ được tham gia chương trình giảm giá đến 50% tại tất cả các điểm mua sắm đồ dùng, ẩm thực, du lịch, giáo dục.
 • Mở thẻ tín dụng Sacombank để trả góp cũng là một cách giúp bạn dễ mua sắm đồ đạc trong nhà hơn. Hơn nữa, mức lãi suất trả góp chỉ từ 0% rất rẻ và tiện dụng.
 • Sacombank hỗ trợ khách hàng sử dụng thẻ xuyên suốt 24/ 7 trên toàn cầu.

Điều kiện để làm thẻ tín dụng Sacombank như thế nào?

Để có thể đáp ứng đủ điều kiện để làm thẻ tín dụng Sacombank một cách nhanh chóng, bạn cần phải:

Điều kiện để làm thẻ tín dụng Sacombank như thế nào
Điều kiện để làm thẻ tín dụng Sacombank như thế nào
 • Cá nhân có độ tuổi từ đủ 18 trở lên, đã có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại địa bàn hoạt động của Sacombank đều có thể làm thẻ tín dụng.
 • Bạn có tài sản đảm bảo như sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi,… khi làm thẻ tín dụng thế chấp, hoặc có việc làm từ 3 tháng tại một đơn vị (không bao gồm thử việc) với thu nhập tối thiểu từ 7 triệu đồng trở lên.

Với 2 điều kiện cơ bản trên, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn một cách chi tiết và bước đầu là đủ yêu cầu để tham gia mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Sacombank.

Ngoài ra, hiện Sacombank cung cấp nhiều loại thẻ với hạn mức khác nhau. Tùy theo thu nhập của bạn, bạn có thể làm được thẻ nào. Cụ thể:

Loại thẻMức lương đạt điều kiện
Thẻ Sacombank Platinum>= 20 triệu đồng/ 1 tháng
Tín dụng Sacombank Classic Visa Card, Sacombank Classic Mastercard, JCB Card Mastercard, JCB Motor Mastercard.>= 5 triệu đồng/ 1 tháng
Thẻ tín dụng Sacombank Gold Visa card>5 triệu đồng/ 1 tháng
Thẻ tín dụng Sacombank Gold Mastercard>5 triệu đồng/ 1 tháng

Những giấy tờ, thủ tục làm thẻ tín dụng Sacombank

Thủ tục làm thẻ tín dụng Sacombank hiện nay khá là đơn giản để thu hút người dùng sử dụng. Cụ thể như sau:

Những giấy tờ, thủ tục làm thẻ tín dụng Sacombank
Những giấy tờ, thủ tục làm thẻ tín dụng Sacombank
 • 1 mẫu giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank.
 • Giấy tờ chứng minh nhân thân: Bản sao CMND hoặc hộ chiếu đối với người nước ngoài, bản sao sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và đất, hóa đơn điện nước đối với trường hợp địa chỉ hiện tại khác trên sổ hộ khẩu,…
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập như: Bản sao HĐLĐ, sao kê lương 3 tháng gần nhất, bản chính giấy xác nhận chức vụ, thu nhập và thâm niên công tác của người làm. Đồng thời, bạn cũng có thể dùng giấy xác nhận của thủ trưởng vào giấy đề nghị cấp thẻ.
 • Đối với chủ doanh nghiệp, cá thể kinh doanh, bạn cần có bản sao chứng nhận đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế VAT 6 tháng gần nhất hoặc là bản báo cáo tài chính năm gần nhất.

Hướng dẫn chi tiết cách mở thẻ tín dụng Sacombank Online

Hiện nay, không cần đến điểm giao dịch cho tốn thời gian, công sức, bạn vẫn cần có thể mở thẻ tín dụng trực tuyến tại nhà một cách đơn giản, tiện lợi.

Cụ thể, hệ thống cho phép khách hàng của Sacombank đăng ký mở tất cả các loại thẻ tín dụng Sacombank một cách rất linh động, tiện lợi và nhanh chóng bất cứ nơi đâu có thể kết nối với mạng Internet. Tuy nhiên, bạn cần phải chắc chắn rằng, mình đã có tài khoản ngân hàng Sacombank trước đó.

Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website của hệ thống ngân hàng, nhấn vào phần đăng ký làm thẻ tín dụng Sacombank.
 • Bước 2: Chọn các tiện ích mà bạn đang có nhu cầu được hưởng ưu đãi nhất  khung số 1 của màn hình hiển thị.
 • Bước 3: Chọn loại thẻ mà bạn muốn mở tại khung số 2 theo như các loại thẻ vừa nêu trên mục điều kiện làm thẻ tín dụng Sacombank.
 • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin vào khung số 3 theo đúng quy định của ngân hàng như: Tên mục, đăng ký ngay. Sau đó bấm nút hoàn thành quá trình mở thẻ.
 • Bước 5: Ngân hàng sẽ tiếp nhận thêm thông tin của bạn thông qua hệ thống điện tử này. Ngay sau đó, họ sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác nhận thông tin cần thiết. Lúc này, bạn chỉ cần cung cấp đúng các giấy tờ trong phần thủ tục yêu cầu để có thể đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank mà nhân viên hướng dẫn.

Làm thẻ tín dụng Sacombank mất thời gian bao lâu?

Tùy vào các hình thức mở thẻ mà bạn chọn, thời gian làm thẻ tín dụng tại Sacombank còn có sự khác nhau. Trong đó, có thể nói:

Làm thẻ tín dụng Sacombank mất thời gian bao lâu
Làm thẻ tín dụng Sacombank mất thời gian bao lâu
 • Mở thẻ tín dụng trực tiếp tại chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng: Bạn sẽ mất thời gian khoảng 30 phút – 1h để hoàn tất mọi thủ tục làm thẻ đối với hình thức này.
 • Mở thẻ online: Thời gian được rút ngắn hơn, bạn chỉ cần điền thông tin trong 5 – 10 phút.

Sau khi bạn nộp đầy đủ giấy tờ cho ngân hàng và được xác nhận là hợp lệ, thì bạn còn mất thêm khoảng 5 – 7 ngày để có thể nhận được thẻ. Chú ý rằng, bạn cần có giấy hẹn đến đúng chi nhánh ngân hàng mở thẻ để có thể llấy thẻ và bắt đầu sử dụng để không mất thời gian đi lại nhiều lần nhé!

Biểu phí thẻ tín dụng Sacombank là bao nhiêu?

Tại ngân hàng Sacombank, theo đúng quy định, bạn sẽ phải trả tối đa tất cả là 25 loại phí tùy theo từng loại thẻ cũng như hạn mức. Trong đó, mức phí làm thẻ tín dụng Sacombank là hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể tham khảo thêm bằng cách gọi điện đến tổng đài để nhờ nhân viên giải đáp hoặc yêu cầu nhân viên tại quầy giao dịch giải thích trong việc làm thẻ.

Trên đây là các thông tin chi tiết về cách làm thẻ tín dụng Sacombank cũng như điều kiện, thủ tục để mở thẻ. Hy vọng rằng, bài viết giúp bạn có thêm những kiến thức để cần thiết, quan trọng nhất khi bạn có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng tiện ích của Sacombank nhé!

Bình luận

Bài viết liên quan:

Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch tại Chứng khoán An Bình

Cách giao dịch chứng khoán An Bình (ABS)

02/07/2022

Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình có tên gọi là An Binh Securities Joint Stock Company. Viết tắt là ABS, chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ tài chính trong đa dạng các lĩnh vực chứng khoán với mức chi phí linh hoạt theo từng gói sản phẩm. Bên dưới là một ... Read more