Top 5 công ty tài chính cho vay online uy tín với mức lãi suất hấp dẫn 

Hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu cho cuộc sống con người mà nhiều công ty tài chính và doanh nghiệp cho vay online được mở ra. Nhưng không phải tất cả điều là uy tín, vay online rất dễ đi con đường “tiền mất tật mang” nhưng các bạn muốn tìm kiếm cách an toàn khi vay online thì hãy xem hết bài viết bên dưới đây nhé.

Vay online là gì? 

Vay online là gì?
Vay online là gì?

Vay online hiểu là vay tiền online, là hình thức vay tiền không thế chấp bất kỳ thứ gì? Những giao dịch giữa 2 bên vay chủ yếu thông qua trực tuyến, và có thể thông qua app, sàn giao dịch trực tuyến hoặc và web nào đó. 

Một số điều lưu ý khi vay online

Vay online có rất nhiều rủi ro, nhưng nếu các bạn biết những nơi uy tín thì sẽ không phải lo sợ. Trước hết các bạn muốn vay online thì nên tham khảo một số lưu ý sau: 

Một số điều lưu ý khi vay online
Một số điều lưu ý khi vay online
 • Nếu muốn không hối tiếc về sau các bạn phải kiếm những nơi vay online, được bảo đảm bởi các công ty lớn, và có uy tín và tên tuổi trên thị trường. 
 • Những lượng truy cập thông tin ở kênh chính thức như mạng xã hội, web,….  Lượng người truy cập và tương tác cao cũng là một trong những thông tin đánh giá độ uy tín. 
 • Số lượng người tham gia và sử dụng dịch vụ.
 • Lượng đánh giá cao của người đã sử dụng.
 • Tính chuyên nghiệp ở những nền tảng cho vay như: Ứng dụng, web,… 
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và thái độ ở cách tư vấn cho khách hàng. 

Top 5 công ty tài chính cho vay online uy tín lãi suất thấp hiện nay 

Top những công ty tài chính cho vay online uy tín lãi suất thấp hiện nay
Top những công ty tài chính cho vay online uy tín lãi suất thấp hiện nay

Money Cat 

Đến với Money Cat các bạn sẽ nhận tiền nhanh chóng với những ưu đãi hấp dẫn. Đối với khách hàng mới đến với Money Cat  lãi suất sẽ là 0%, đây chỉ là lãi suất dành cho người mới, những khách hàng cũ thì sẽ có lãi suất khác. 

Money Cat 
Money Cat 

Hạn mức có thể giao động từ 1 triệu cho đến 10 triệu đồng, và độ tuổi vay online ở Money Cat có thể từ 22 tuổi đến dưới 60 tuổi. Với kỳ hạn có thể lên tới 91 ngày đến 182 ngày. Và lãi suất hấp dẫn là 12% và tối đa là 18,25%/ năm. Money Cat cũng là một trong những công ty tài chính uy tín và có lãi suất thấp hiện nay. 

Home Credit

Là một công những công ty tài chính cho vay online uy tín hiện nay, Home Credit ra mắt nhằm đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng, mua sắm cho gia đình. 

Home Credit
Home Credit

Home Credit tạo ra 2 sản phẩm dành cho những khách hàng vay online (vay tiền mặt). Vay tiền mặt dành cho khách hàng mới, có thể vay từ 3 triệu đến 30 triệu. Vay tiền mặt dành cho khách hàng hiện hữu, có thể vay từ 10 triệu đến 200 triệu. Với lãi suất từ 1.66%/tháng được tính theo số dư nợ giảm dần. 

Ở Home Credit khách hàng vay online rất đơn giản, chỉ cần có giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và hộ khẩu, bằng lái xe tất cả điều sử dụng bản gốc. 

Nhưng những khoản vay hơn 10 triệu, thì Home Credit phải yêu cầu thêm chứng minh thu nhập qua bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng và hợp đồng lao động. 

Fe Credit

Fe Credit là một công ty tài chính trực thuộc của ngân hàng VPBank, là nơi chuyên các dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp. 

Có thể vay được 70 triệu và tối đa là 24 tháng, lãi suất của Fe Credit giao động từ 1,75% – 3,27%/tháng tính theo dư nợ gốc. 

Fe Credit
Fe Credit

Fe Credit tạo ra 5 sản phẩm cho khách hàng có nhu cầu vay online, khách hàng có thể lựa chọn những gói vay phù hợp với bản thân sau: 

 • Khách hàng có thể vay theo hóa đơn tiền điện nước. 
 • Hoặc vay tiền tín chấp theo lương, nhưng hình thức này các bạn cần phải cung cấp bảng lương trong thời gian nhất định.
 • Vay tiền dễ dàng với hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. 
 • Vay tiền theo cavet xe máy. 
 • Vay tiền với sao kê ngân hàng. 

Hạn mức vay online  của Fe Credit hiện nay tối đa 24 tháng và số tiền vay có thể lên tới 70 triệu. Điều kiện vay ở Fe Credit cũng rất đơn giản, người vay chỉ cần là công dân Việt Nam ở độ tuổi từ 20 đến dưới 60 tuổi và có thu nhập ổn định từ 3 triệu trên tháng trở lên là có thể vay online ở Fe Credit.  

HD Saison

Là một trong những công ty tài chính đa năng, hỗ trợ cho nhu cầu dịch vụ mua xe và một số đồ tiêu dùng cá nhân như: điện thoại, laptop,…  Lãi suất khi vay online ở HD Saigon sẽ  từ 0,79%/tháng tính theo dư nợ gốc. Ngoài ra HD Saigon còn hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay online tiền mặt. 

HD Saison
HD Saison

Điều kiện vay ở HD Saigon như sau: 

 • Là công dân Việt Nam.
 • Độ tuổi từ 19 tuổi cho đến dưới 60 tuổi. 
 • Có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. 
 • Sổ hộ khẩu/ bằng lái xe. 

Hồ sơ vay vốn ở HD Saigon như sau: 

Khi vay vốn ở hình thức vay dưới 10 triệu, khách hàng cần cung cấp, bản sao căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu/ bằng lái xe.

Khi vay vốn ở hình thức vay hơn 10 triệu, khách hàng cần cung cấp, chứng minh tạm trú, hóa đơn điện, internet, nước,… Chứng minh thu nhập bản thân, bảng lương thẻ lương hoặc sao kê ngân hàng,… 

Kết luận 

Khi nào các bạn có nhu cầu vay tiền online thì nên lựa chọn những công ty tài chính uy tín nhé, hoặc là những công ty tài chính ở trên bài viết. Hãy ham khảo thật kỹ những ngân hàng chuẩn bị vay vốn nhé để tránh “tiền mất tật mang”. Cảm ơn tất cả các bạn đã xem bài viết. 

Bình luận

Bài viết liên quan:

Vay thế chấp sổ đỏ là gì Lợi ích của vay thế chấp sổ đỏ

Sổ đỏ là gì? Điều kiện cấp sổ đỏ hiện nay

14/06/2023

Sổ đỏ đây là giấy tờ vô cùng quan trọng đối với mỗi công dân. Bởi vì, chúng có liên quan đến vấn đề nhà cửa và đất đai. Tuy nhiên, nếu không phải là dân trong nghề, ít ai hiểu hết được ý nghĩa sổ đỏ là gì? Chúng đóng vai trò như thế ... Read more

Chủ động quản lý chi tiêu với thẻ tín dụng

Chuyển tiền ra nước ngoài bằng thẻ visa làm sao?

27/05/2023

Khi bạn có các nhu cầu chuyển tiền cho người thân, bạn bè ở nước ngoài mà không muốn phải mất thời gian ra những địa điểm giao dịch gửi tiền. Vậy thì cần phải lựa chọn chuyển tiền ra nước ngoài qua thẻ visa là các hình thức phù hợp với các yêu cầu ... Read more

Hướng dẫn cách viết giấy vay tiền chuẩn nhất

Hướng dẫn cách viết giấy vay tiền chuẩn nhất

20/05/2023

Giấy vay tiền hay hợp đồng vay tiền là các căn cứ quan trọng cho thỏa thuận vay, mượn giữa bên vay và cho vay. Từ đó có thể đảm bảo được quyền lợi và trách nhiệm của đôi bên. Để tìm hiểu rõ hơn về giấy vay tiền, tại sao cần có giấy vay ... Read more