Cách mua điện thoại trả góp Online trả trước 0 đồng phù hợp nhất cho bạn

Hiện nay, rất nhiều siêu thị, cửa hàng điện thoại cung cấp dịch vụ mua điện thoại trả góp online trả trước 0 đồng. Vậy hình thức mua hàng này có lợi gì cho khách hàng? Và tại sao nên mua điện thoại trả góp Online trả trước 0 đồng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết bên dưới bài viết này các bạn nhé!

Mua điện thoại trả trước 0 đồng là gì?

Mua điện thoại trả góp online trả trước 0 đồng là hình thức mua hàng trả góp, khách hàng muốn mua điện thoại không cần phải chi trả bất kỳ khoản phí nào nhưng vẫn có thể hoàn thành thủ tục và dùng điện thoại ngay.

Mua điện thoại trả trước 0 đồng là gì?
Mua điện thoại trả trước 0 đồng là gì?

Thông thường, trước đây khi muốn mua hàng trả góp, khách hàng phải chi trả một khoản tiền. Tuy nhiên, với chương trình này điều đó là hoàn toàn không cần thiết.

Ví dụ, nếu các bạn muốn mua iPhone 13 promax, chưa có đủ số tiền thì có thể lựa chọn hình thức này. Bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng và làm thủ tục rồi nhận điện thoại. Tất nhiên là bạn phải trả góp theo đúng định kỳ trong hợp đồng.

Một số lợi ích khi mua điện thoại trả trước 0 đồng

Mua điện thoại trả góp online trả trước 0 đồng mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời dành cho khách hàng. Nhất là với các bạn chưa có nguồn kinh phí để sở hữu một chiếc smartphone. Cụ thể: 

 • Khách hàng có thể giữ lại được khoản tiền trả trước ban đầu để có thể cân đối tài chính và phục vụ cho các khoản chi tiêu khác
 • Được sở hữu ngay chiếc điện thoại mà bản thân yêu thích
 • Thủ tục mua điện thoại đơn giản, nhanh gọn

Với những lợi ích mà chúng tôi cập nhật bên trên, các bạn đã có thể thấy ngày càng có nhiều người lựa chọn hình thức này. Một hình thức vừa có thể cân đối chi phí nhưng vẫn không bỏ lỡ chiếc điện thoại mà mình thích.

Điều kiện để mua điện thoại trả trước 0 đồng 

Như đã đề cập bên trên, chương trình mua điện thoại trả góp Online trả trước 0 đồng được rất nhiều đơn vị áp dụng. Điều kiện vô cùng đơn giản, các bạn có thể tham khảo một số điều kiện bên dưới:

Điều kiện để mua điện thoại trả trước 0 đồng
Điều kiện để mua điện thoại trả trước 0 đồng
 • Khách hàng là công dân Việt Nam, độ tuổi trong khoảng 20-60 tuổi.
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực.
 • Có bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu: Nếu điện thoại mà bạn mua có giá dưới 10 triệu, cần cung cấp CMND và Bằng lái xe. Nếu điện thoại của bạn có giá hơn 10 triệu, cần cung cấp CMND và sổ hộ khẩu.

Lưu ý: Tất cả các loại giấy tờ cung cấp bên trên đều phải là giấy tờ gốc. Công ty tài chính sau khi tiến hành kiểm tra xong sẽ gửi trả khách hàng và không giữ bản gốc. 

Quy trình mua điện thoại trả trước 0 đồng tại Di Động Việt

Nhằm mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, quy trình mua điện thoại trả góp online trả trước 0 đồng sẽ không tốn quá nhiều thời gian cũng như không có quá nhiều thủ tục. Cụ thể các bạn chỉ cần:

 • Chuẩn bị một bộ hồ sơ (bao gồm CMND/CCCD và giấy phép lái xe hoặc sổ hộ khẩu)
 • Cung cấp thông tin về mẫu điện thoại mà các bạn muốn sở hữu
 • Đến cửa hàng gần bạn nhất để được hỗ trợ làm thủ tục mua máy
 • Bạn chỉ mất khoảng 10 phút để hoàn thành thủ tục. Như vậy là bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc điện thoại rồi đấy.

Lãi suất khi mua điện thoại trả trước 0 đồng là bao nhiêu?

Lãi suất mà khách hàng cần phải trả khi điện thoại trả trước 0 đồng sẽ tùy thuộc vào thời điểm và thời hạn vay. Thông thường, mức lãi suất mà bạn cần trả phải giao động từ 3-5%/tháng.

Có nên mua điện thoại trả trước 0 đồng không?

Việc mua điện thoại trả góp trả trước 0 đồng mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích. Với những khách hàng cần sở hữu một chiếc điện thoại để phục vụ cho các nhu cầu hàng ngày nhưng chưa có tiền thì đây là cơ hội để bạn có thể sở hữu thiết bị mong muốn.

Hiện nay, có rất nhiều dòng điện thoại thông minh như: Samsung, Xiaomi, OPPO với đa dạng các mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và nếu đủ điều kiện quy ước thì các bạn có thể dễ dàng mua điện thoại trả góp Online trả trước 0 đồng.

Có nên mua điện thoại trả trước 0 đồng không
Có nên mua điện thoại trả trước 0 đồng không

Việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh có thể nói là ưu tiên hàng đầu hiện nay, bởi nó không chỉ giúp ích cho các nhu cầu hàng ngày mà còn là công cụ để kiếm tiền online một cách tiện lợi. Vì vậy, rất nhiều người ưu tiên việc sở hữu điện thoại trước, rồi mới trả tiền theo từng tháng để kịp thời giải quyết nhu cầu.

Tuy nhiên, việc này cũng sẽ phát sinh một khoản lãi suất, Nếu bạn không đủ tiền chi trả, mức lãi suất sẽ chịu cực kỳ lớn. Vì vậy, hãy thanh toán đủ ngay từ đầu để không phải chịu lãi suất.

Lưu ý khi mua điện thoại trả góp Online trả trước 0 đồng

Khi mua điện thoại trả góp online trả trước 0 đồng, các bạn cũng sẽ cần lưu ý một số điều sau đây:

 • Chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ để hoàn thành thủ tục
 • Chú ý về thời hạn trả góp và số tiền trả góp của mỗi đợt
 • Thực hiện chi trả đầy đủ số tiền theo đúng định kỳ và thời hạn trả góp
 • Cân nhắc tài chính của bản thân để xem có đủ điều kiện chi trả mỗi tháng hay không

Tóm lại, việc mua điện thoại trả góp online trả trước 0 đồng mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích. Hy vọng bài viết bên trên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích. 

Bình luận

Bài viết liên quan:

Vay thế chấp sổ đỏ là gì Lợi ích của vay thế chấp sổ đỏ

Sổ đỏ là gì? Điều kiện cấp sổ đỏ hiện nay

14/06/2023

Sổ đỏ đây là giấy tờ vô cùng quan trọng đối với mỗi công dân. Bởi vì, chúng có liên quan đến vấn đề nhà cửa và đất đai. Tuy nhiên, nếu không phải là dân trong nghề, ít ai hiểu hết được ý nghĩa sổ đỏ là gì? Chúng đóng vai trò như thế ... Read more

Chủ động quản lý chi tiêu với thẻ tín dụng

Chuyển tiền ra nước ngoài bằng thẻ visa làm sao?

27/05/2023

Khi bạn có các nhu cầu chuyển tiền cho người thân, bạn bè ở nước ngoài mà không muốn phải mất thời gian ra những địa điểm giao dịch gửi tiền. Vậy thì cần phải lựa chọn chuyển tiền ra nước ngoài qua thẻ visa là các hình thức phù hợp với các yêu cầu ... Read more

Hướng dẫn cách viết giấy vay tiền chuẩn nhất

Hướng dẫn cách viết giấy vay tiền chuẩn nhất

20/05/2023

Giấy vay tiền hay hợp đồng vay tiền là các căn cứ quan trọng cho thỏa thuận vay, mượn giữa bên vay và cho vay. Từ đó có thể đảm bảo được quyền lợi và trách nhiệm của đôi bên. Để tìm hiểu rõ hơn về giấy vay tiền, tại sao cần có giấy vay ... Read more