Những điều cần biết về thẻ tín dụng ACB

Hiện nay, ngân hàng ACB hiện đang đem đến những sản phẩm thẻ tín dụng phong phú, đa dạng với rất nhiều tính năng vượt trội. Điều này giúp khách hàng tham gia có thể hưởng nhiều ưu đãi, tiện ích hơn trong việc giao dịch, thanh toán. Mặc dù vậy, vẫn còn không ít người băn khoăn không biết thẻ tín dụng ACB là gì?

Muốn mở thẻ cần phải làm những công việc như thế nào? Vì sao phải sử dụng thẻ tín dụng của ACB? Bài viết hôm nay, Taichinhpro.vn sẽ giải đáp hết tất cả các thắc mắc của bạn. Cùng đón xem ngay bên dưới đây nhé!

Giới thiệu về thẻ tín dụng ACB

Thẻ tín dụng của ngân hàng của ACB là một loại thẻ được phát hành từ sự hợp tác của ngân hàng ACB cùng với những trung tâm làm thẻ uy tín. Đây là một trong những ngân hàng thương mại lâu đời và uy tín nhất của nước ta.

Họ còn có nhiều chiến lược cũng như là hoạt động nhằm mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng sử dụng thuận lợi. Thẻ tín dụng ACB là một trong những số đó, chúng ra đời nhằm mục đích giúp khách hàng mua sắm và chi tiêu thoải mái hơn bằng việc vay trước trả sau.

Các loại thẻ tín dụng cơ bản của ACB

Hiện nay ngân hàng ACB đã và đang phát hành những 8 loại thẻ tín dụng, trong đó chúng cũng được chia thành 3 hạng mức khác nhau. Cụ thể là như sau:

Cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập dễ nhất
Các loại thẻ tín dụng cơ bản của ACB

Thẻ tín dụng ACB hạng mức Chuẩn:

 • Thẻ tín dụng quốc tế hạng chuẩn ACB Visa.
 • Thẻ tín dụng quốc tế ACB MasterCard hạng chuẩn.
 • Thẻ tín dụng nội địa hạng chuẩn ACB Express.

Thẻ tín dụng ACB hạng Vàng, gồm:

 • Thẻ tín dụng vàng quốc tế ACB Visa.
 • Thẻ tín dụng quốc tế vàng ACB MasterCard.
 • Thẻ tín dụng ngân hàng ACB Visa Business hạng vàng.

Hạng Bạch kim, bao gồm các loại thẻ:

 • Thẻ tín dụng quốc tế cao cấp, hạng bạch kim ACB World MasterCard.
 • Thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Platinum hạng bạch kim.

Làm thẻ tín dụng ACB được lợi ích gì?

Việc làm thẻ tín dụng ACB, bạn sở hữu được khá là nhiều lợi ích lớn trong cuộc sống. Đầu tiên trên hết là, bạn cũng cần phải được trải nghiệm phong cách sống hiện đại, được thỏa thích việc mua sắm.

Đồng thời, nhờ tấm thẻ nhỏ bé này nhưng rất đa năng, bạn còn được tận hưởng được nhiều tiện ích hấp dẫn như là du lịch, làm đẹp, xây nhà, mua xe hay là mua vé máy bay,…

Chưa kể đến là những sản phẩm của thẻ tín dụng ngân hàng ACB còn được chia ra thành 2 loại chủ yếu là thẻ tín dụng nội địa và đối với thẻ tín dụng quốc tế. Chúng còn có thể hỗ trợ, đáp ứng được mọi nhu cầu tiền mặt của các khách hàng mọi lúc và mọi nơi.

Đặc biệt, tiện ích này hoàn toàn không mất phí tại ATM với mức hạn mức rút lên đến 100% hạn mức tín dụng. Đương nhiên là, bạn vẫn sẽ được hưởng được bảo hiểm rút tiền tại ATM, bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ và bảo hiểm nhân thọ tử kỳ.

Đến với thẻ tín dụng của ngân hàng ACB, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích internet banking, mobile banking,… Đảm bảo được việc quản lý được tài khoản, vấn tin sao kê, chuyển khoản, hay xem được những thông tin chứng khoán dễ dàng, đơn giản nhất. Số tiền để trong những tài khoản ký quỹ sẽ được hưởng lãi kỳ hạn 12 tháng theo lãi suất của ACB tùy từng thời điểm.

Thẻ còn có chương trình miễn phí thường niên hàng năm, điều mà rất nhiều hệ thống ngân hàng khác chưa đáp ứng được. Thẻ này sẽ cho phép bạn thanh toán điện nước, internet, truyền hình cáp, phí bảo hiểm 24/7 tiện lợi nhất có thể.

Điều kiện để đăng ký mở thẻ tín dụng ACB là gì?

Tùy theo từng dòng thẻ mà bạn cũng sẽ phải đáp ứng được những điều kiện khác nhau. Cụ thể:

Vì sao cần chứng minh thu nhập khi mở thẻ tín dụng
Điều kiện để đăng ký mở thẻ tín dụng ACB là gì?

Đối với thẻ tín dụng ACB cá nhân thế chấp, có tài sản đảm bảo

Bạn là cá nhân, công dân của người Việt Nam hoặc là người nước ngoài, từ 18 đến 65 tuổi và hiện đang sinh sống, cư trú tại Việt Nam.

Bạn có tài sản đảm bảo bao gồm:

 • Có tài khoản và số dư tiền gửi tại ACB.
 • Có sổ tiết kiệm được ACB phát hành
 • Hoặc có số tài khoản của các tổ chức tín dụng khác được ACB chấp thuận với các đơn vị như: VND, USD hoặc vàng,…
 • Có tài sản như bất động sản hay là nhà đất.

Đối với thẻ tín dụng cá nhân tín chấp, không tài sản đảm bảo

Nếu như là bạn không có tài sản đảm bảo và nếu muốn thực hiện làm thẻ tín dụng ACB tín chấp, bạn cũng cần đáp ứng đủ những điều kiện sau:

 • Khách hàng cần phải có thu nhập ổn định từ lương và chứng minh bằng khả năng tài chính của mình. Đối với mức thu nhập hàng tháng từ 7 triệu đồng ở TP. HCM và Hà Nội, tối thiểu 5 triệu đồng đối với các tỉnh thành khác.
 • Bạn là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên.
 • Bạn hiện đang là công tác tại các đơn vị, cơ quan hành chính sự nghiệp, các công ty có quan hệ tín dụng, tiền gửi với ACB. Hoặc, bạn đang làm việc tại các pháp nhân có quy mô lớn, các tổ chức tín dụng, công ty liên doanh hoặc 100% vốn nước ngoài,… Trong đó, thời gian công tác phải tối thiểu là 6 tháng trở lên.
 • Bạn có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại địa bàn hoạt động của ACB.

Xem thêm:

Hướng dẫn bạn cách mở thẻ tín dụng ACB nhanh, tiện

Cách mở thẻ tín dụng, đầu tiên nếu như bạn muốn mở thẻ tín dụng, thì bạn cần đến trực tiếp ngân hàng ACB để được nhân viên hướng dẫn chi tiết về thủ tục đăng ký mở thẻ. Hoặc, bạn còn có thể gọi trước qua số dịch vụ khách hàng trung tâm thẻ của họ là (08) 38 222 022 để được tư vấn trước.

Hồ sơ cần chuẩn bị mở thẻ bao gồm:

 • Giấy tờ chứng minh nhân thân: Chứng minh nhân dân, căn cước công dân, sổ hộ khẩu thường trú, tạm trú,… đúng theo đúng quy định pháp luật hiện hành.
 • Giấy chứng minh thu nhập, giấy xác nhận lương và các chức vụ cần thiết như điều kiện vừa nêu ở trên.
 • Sau khi cung cấp được đầy đủ giấy tờ, hồ sơ, bạn chỉ cần nhận giấy hẹn và đến lấy thẻ khi đã đến hạn. Sau đó, nhân viên tại quầy sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mã PIN cũng như cách sử dụng cụ thể.

Lãi suất và biểu phí của thẻ tín dụng ACB

Lãi suất đối với thẻ tín dụng ACB sẽ cần phát sinh khi khách hàng chi tiêu và sử dụng thẻ quá hạn thanh toán sau 45 ngày miễn lãi theo quy định của ngân hàng áp dụng.

Điều này có nghĩa là, với thẻ này, bạn có thể sử dụng mua trước trả sau hoàn toàn miễn phí lãi trong 45 ngày đầu. Bước sang ngày 46 trở đi, lãi suất sẽ được ACB tính trên từng loại thẻ tương ứng như khi các bạn đi vay vốn tại ngân hàng nhưng với mức % khác nhau.

Về biểu phí của thẻ tín dụng ACB, hiện nay ngân hàng này còn đang áp dụng 4 mức phí chính trên thẻ:

 • Phí mở thẻ bao gồm: Phí thường niên, phí gia nhập,…
 • Phí giao dịch tại quầy ngân hàng.
 • Phí giao dịch thẻ qua ATM.
 • Ngoài ra, còn có các loại phí/ lãi khác trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng.

Ưu đãi phổ biến của thẻ tín dụng ACB

Thẻ tín dụng ACB cung cấp rất nhiều tiện ích tiện lợi cho các khách hàng cả trong nước và quốc tế. Hiện đến nay, ngân hàng lớn này đã và đang triển khai được nhiều chương trình ưu đãi lớn như:

Hạn mức và lãi suất khi vay tiền xã hội đen
Ưu đãi phổ biến của thẻ tín dụng ACB
 • Sử dụng thẻ tín dụng để tự do mua sắm mà không sợ giới hạn tiền mặt.
 • Tha hồ đi du lịch mà không lo thiếu hụt tiền đột xuất khi ở nước ngoài.
 • Nhanh chóng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp ngay mà không cần chờ đợi.
 • Miễn phí lãi suất 45 ngày đầu cho khách “kẹt tiền” bất ngờ không kịp xoay sở.
 • Cùng với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác được cập nhật tùy thời điểm khuyến mãi khác nhau của ngân hàng ACB.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết, toàn bộ về mặt khái niệm, lợi ích, biểu phí, ưu đãi cũng như là cách làm thẻ tín dụng ACB. Hy vọng rằng, bạn cũng có thêm được những điều bổ ích nhất, giúp bạn hiểu rõ quy trình, thủ tục khi có nhu cầu sử dụng thẻ. Chúc bạn sớm hoàn thành được dự định mở thẻ tín dụng ACB của mình trong tương lai nhanh chóng hơn nhé!

Bình luận

Bài viết liên quan:

13+ App kiếm tiền Online uy tín nhanh chóng cho sinh viên

13+ App kiếm tiền Online uy tín nhanh chóng cho sinh viên

07/03/2023

Nếu bạn là sinh viên có nhiều thời gian rảnh rỗi và muốn kiếm thêm thu nhập, hãy tham gia app kiếm tiền online với điện thoại di động của mình. Đây là sự lựa chọn tốt nhất, bạn chỉ cần một chút kiến ​​thức công nghệ để kiếm tiền 4.0 để trang trải mua ... Read more

Cách vay tiền MB Bank online chi tiết nhất

Cách vay tiền MB Bank online chi tiết nhất

18/03/2023

MB Bank là ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Vay tiền MB Bank có nhiều lợi ích tuyệt vời như thủ tục dễ dàng, đăng ký online 100% và nhận tiền nhanh chóng. Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ của MB Bank, hãy đọc bài viết chi tiết dưới đây! ... Read more