Thẻ tín dụng VPBank StepUp là gì?

Với nhiều ưu đãi và các tính năng hỗ trợ vượt trội, Thẻ tín dụng VPBank StepUp được coi là một trong các loại thẻ tín dụng hoàn tiền hàng đầu hiện nay.

VPBank StepUp cũng chính là một trong các loại thẻ tín dụng được ưa chuộng bởi những khách hàng trẻ thành đạt và năng động. Vậy thẻ tín dụng VPBank StepUp là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thẻ tín dụng VPBank StepUP là gì?

thẻ tín dụng do ngân hàng VPBank phối hợp với các trung tâm làm thẻ quốc tế Mastercard phát hành cho những người dùng khi có nhu cầu sử dụng thẻ để chi tiêu trước và ngay sau khi trả tiền sau.

Hiện nay, ngân hàng VPBank đã phát hành 3 hạng thẻ chính cho các khách hàng bao gồm thẻ Classic, Titanium và Platinum. Đặc biệt hơn nữa, mỗi sản phẩm thẻ tín dụng do ngân hàng VPBank đã phát hành đều đặc biệt hướng đến một đối tượng khách hàng cụ thể nào đó.

Thẻ tín dụng VPBank StepUP là gì
Thẻ tín dụng VPBank StepUP là gì

Nếu như VPBank Platinum là một chiếc thẻ hoàn hảo dành riêng cho các doanh nhân đẳng cấp, thẻ tín dụng VPLady là món quà dành riêng cho các quý cô toàn diện.

VPBank StepUp lại là một chiếc thẻ tín dụng được thiết kế hướng đến những khách hàng trẻ tuổi và năng động, trẻ trung với những nhu cầu chăm sóc bản thân và chi tiêu thường xuyên, giúp cho những người trẻ tuổi bắt kịp được xu hướng chi tiêu hiện đại.

Thẻ tín dụng StepUp thuộc hạng thẻ Classic (hạng thẻ chuẩn), có thể nhận biết một cách dễ dàng dựa vào dòng chữ “Classic” được in nổi ở mặt sau của mỗi một chiếc thẻ.

Đối tượng hướng đến của thẻ tín dụng VPBank StepUp là những người trẻ tuổi năng động, có công việc cùng với thu nhập ổn định và chủ động trong việc chi tiêu, mua sắm, giải trí.

Mục đích: Đem lại sự chủ động trong những kế hoạch chi tiêu của những người trẻ tuổi, giúp cho khách hàng tận hưởng cuộc sống bên gia đình, bạn bè, người thân, đồng thời cập nhật những xu hướng thịnh hành, các trào lưu mới nhất về công nghệ, thời trang, giải trí cũng như là mọi lĩnh vực trong cuộc sống,…

Bản chất: Chiếc thẻ đặc biệt này chính là một chiếc ví điện tử khá thông minh và tiện lợi, cung cấp đầy đủ được đặc điểm và tính năng của các chiếc thẻ tín dụng chuẩn với các chức năng giao dịch, thanh toán, dịch vụ rút tiền mặt, gửi và nhận tiền, thanh toán trực tuyến,…

Ưu điểm của Thẻ tín dụng VPBank StepUP

 • Chủ thẻ tín dụng VPBank StepUp có thể thực hiện được những giao dịch thanh toán mọi lúc, mọi nơi chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản qua thiết bị điện tử, điện thoại hay là máy vi tính.
 • Bạn cũng có thể đăng ký mở thẻ dễ dàng thông qua hình thức trực tuyến và nhận thẻ tận tay một cách nhanh chóng mà không cần phải trực tiếp đến quầy giao dịch;
 • Khách hàng sở hữu thẻ VPBank StepUp còn được hưởng các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, giảm tới 50% chi phí thanh toán tại các đối tác nhà hàng và cafe của VPBank;
 • Có cơ hội mua sắm và trả góp với mức lãi suất 0% cùng khoản hoàn tiền lên đến 5% cho mọi chi tiêu qua thẻ;
 • Đặc biệt, khách hàng sở hữu Thẻ tín dụng StepUp của VPBank có thể rút hoàn toàn 100% tổng hạn mức tiền mặt,…
 • Khách hàng được miễn lãi tối đa 45 ngày

Ưu đãi và tiện ích của Thẻ tín dụng VPBank StepUP

Ưu đãi và tiện ích của Thẻ tín dụng VPBank StepUP
Ưu đãi và tiện ích của Thẻ tín dụng VPBank StepUP

Hoàn tiền cho mọi giao dịch qua thẻ

Thẻ tín dụng StepUp của ngân hàng VPBank đặc biệt mang lại mức hoàn tiền tối ưu nhất dành cho quý khách hàng.

 • Hoàn lại 5% giá trị thanh toán với những chi tiêu trong các lĩnh vực thời trang, công nghệ, mua sắm online tại các trang mua sắm trực tuyến như Tiki, Lazada, Adayroi, Zalora,…
 • Hoàn 5% cho những chi tiêu về Bảo hiểm tại các thương hiệu Bảo Việt, Liberty, Manulife,…
 • Hoàn lại 2% cho các chi tiêu cho ăn uống, xem phim, giải trí tại Gogi House, Galaxy Cinema, Vuvuzela,…
 • Hoàn 0,3% đối với tất cả các giao dịch khác được thực hiện qua thẻ.

Miễn phí thường niên

Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng StepUp của ngân hàng VPBank và sẽ được miễn phí hoàn toàn phí thường niên cho năm đầu tiên đối với những thẻ chính khi thẻ chính thực hiện tối thiểu 3 giao dịch (mỗi giao dịch có giá trị chi tiêu từ 300.000 đồng trở lên) trong vòng 30 ngày kể từ khi mở thẻ.

Khách hàng là chủ sở hữu thẻ VPBank StepUp sẽ được hưởng ưu đãi này nếu trong những năm đầu tiên, tổng giá trị giao dịch qua thẻ của quý vị đạt từ 60 triệu đồng trở lên thì sẽ tiếp tục được miễn phí thường niên cho những năm sau đó.

Đối với thẻ phụ StepUp, ngân hàng VPBank ưu đãi miễn phí thường niên hoàn toàn.

Ưu đãi trả góp

Khi đã trở thành chủ sở hữu thẻ tín dụng VPBank StepUp, quý vị sẽ nhận được ưu đãi trả góp bằng thẻ tín dụng không có lãi suất đối với các chi tiêu liên quan đến ẩm thực, mua sắm hàng hóa, chăm sóc sức khỏe, điện máy, điện tử viễn thông tại hơn 150 đối tác thân thiết của ngân hàng VPBank (Thế giới di động, Điện máy Xanh, Điện máy Chợ Lớn, Trung tâm điện máy Trần Anh, Nha khoa Paris, Bệnh viện Mắt Hà Nội cơ sở 2, Perfect Gym & Yoga,…)

Điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank StepUP

Để có thể được hưởng những quyền lợi ưu đãi trên, bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank StepUp sau đây:

Điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank StepUP
Điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank StepUP
 • Bạn là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam, có độ tuổi từ đủ 18 đến 60 tuổi tính tới thời điểm nộp hồ sơ yêu cầu để mở thẻ tín dụng.
 • Bạn có thu nhập tối thiểu từ 7 triệu đồng mỗi tháng.
 • Bạn phải sống tại nơi thuộc khu vực mà Ngân hàng VPBank hỗ trợ cho phép mở thẻ tín dụng.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà Taichinhpro.vn muốn chia sẻ với các bạn về thẻ tín dụng VPBank StepUp. Hy vọng bạn đã biết được cách đăng ký và sở hữu để khám phá và sử dụng tiện ích của thẻ.

Bình luận

Bài viết liên quan:

TPBank lừa đảo sinh viên vay vốn có thực sự không?

Cách đăng ký gói vay vốn sinh viên TPBank 

11/07/2022

Hiện nay ngân hàng Tiên Phong Bank gọi tắc TPBank có nhiều ưu đãi dành cho sinh viên có nhu cầu vay vốn. Vì TPBank biết được khó khăn của sinh viên như tiền ăn, uống, đi, lại,… Và cuối tháng dễ rơi vào tình trạng “cháy túi” Vậy nên TPBank chắp cánh thêm ước ... Read more

Cho vay vốn

Công ty tài chính là gì? Hoạt động như thế nào?

09/06/2022

Đối với nhiều người chắc hẳn đã nghe qua hay đọc qua cụm từ “Công ty tài chính” thế mà không phải ai cũng có thể hiểu rõ ràng về cái tên này là gì. Vậy thì hãy cùng đọc bài viết  tham khảo xem nó thật sự là gì và có những hoạt động ... Read more