Quy trình vay 10 triệu trả góp 12 tháng đơn giản, uy tín

Cần vay 10 triệu trả góp 12 tháng trả góp đang là nhu cầu của khá nhiều người mỗi khi gặp khó khăn về tài chính. Những lúc như vậy, nếu các bạn không biết xoay xở ở đâu thì giải pháp vay nhanh qua các công ty tài chính, ứng dụng cho vay thực sự hữu ích. ​​

Nếu các bạn vẫn chưa rõ những thông tin về hình thức vay tài chính này thì hãy tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi nhé!

Một số cách vay tiền 10 triệu trả góp 12 tháng hiện nay

Vay 10 triệu bằng hình thức tín chấp theo lương

Là hình thức vay tiền cá nhân dành cho người lao động, nhân viên công chức, … đang có việc làm và nhận lương mỗi tháng. Khách hàng có thể vay với số tiền từ 5 – 50 triệu. Chỉ cần chứng minh được mức lương mỗi tháng bằng các loại giấy tờ như: Bảng lương/ Sao kê lương/ Hợp đồng lao động.

Vay 10 triệu bằng sổ hộ khẩu

Vay 10 triệu bằng sổ hộ khẩu
Vay 10 triệu bằng sổ hộ khẩu

Với hình thức này, các bạn có thể vay với số tiền từ 5 – 50 triệu trong thời gian vay linh hoạt từ 10 – 90 ngày. Đây là hình thức được rất nhiều khách hàng vay tiền 10 triệu lựa chọn bởi sự đơn giản trong quá trình làm thủ tục, giấy tờ.

Vay 10 triệu trả góp 12 tháng theo đăng ký xe máy

Khách hàng chỉ cần có giấy đăng ký xe máy là đã có thể vay tiền mặt 10 triệu ngay lập tức mà vẫn có xe đi. Đặc biệt, hình thức này hỗ trợ cả những hồ sơ vay theo đăng ký xe máy không chính chủ.

Vay 10 triệu trả góp

Đây là hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND và hộ khẩu/tạm trú. Nếu các bạn cần vay một khoản tiền 10 triệu gấp nhưng không có sẵn các loại giấy tờ khác thì nên lựa chọn hình thức này. Vay trả góp cũng giúp các bạn chủ động hơn với việc trả nợ.

Vay theo hóa đơn điện nước

Vay tín chấp không cần thế chấp các loại tài sản với khoản vay từ 5 – 50 triệu chỉ cần có hóa đơn điện nước từ 300.000 VNĐ/tháng trở nên (không chấp nhận hóa đơn hộ kinh doanh).

Đối tượng nào được hỗ trợ khoản vay trả góp 10 triệu?

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn thắc mắc khoản vay 10 triệu trả góp 12 tháng sẽ dành cho những đối tượng nào. Thực ra đây là khoản vay mà hầu hết mọi đối tượng đều có thể vay. Miễn sao đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà chúng tôi đề cập bên dưới. 

Nếu các bạn thắc mắc rằng người đang có nợ xấu, nợ ngân hàng có vay khoản này được không? Thì câu trả lời là một số công ty vẫn thực hiện hỗ trợ khoản vay đối với các đối tượng này nhé.

Đối tượng nào được hỗ trợ khoản vay trả góp 10 triệu?
Đối tượng nào được hỗ trợ khoản vay trả góp 10 triệu?

Mặc dù các bạn có đang làm ngành nghề nào, làm tự do hay làm việc tại công ty thì vẫn có thể vay 10 triệu trả góp 12 tháng. Đối với mỗi phương thức cho vay khác nhau thì sẽ có những điều kiện vay khác nhau.

Đối với vay tiền online, các bạn cần đảm bảo:

 • Có CMND hoặc CCCD (còn giá trị sử dụng)
 • Độ tuổi từ 20 -> 60
 • Có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM (của người đi vay)

Đối với vay tiền từ công ty tài chính, bạn cần:

 • Có CMND hoặc CCCD (còn giá trị sử dụng)
 • Tuổi từ 20 -> 60
 • Có sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe
 • Có tài khoản ngân hàng (nếu các bạn muốn giải ngân qua tài khoản)

Ngoài ra nếu có thể chứng minh được tài chính, khả năng trả nợ hoặc các  loại tài sản đảm bảo thì quá trình duyệt khoản vay nhanh chóng hơn.

Những loại hồ sơ cần chuẩn bị trước khi vay tiền

Hồ sơ vay 10 triệu nhanh trong ngày cực kỳ đơn giản, đối với phương thức cho vay online tại những trang web, các bạn chỉ cần CMND và thực hiện vài bước đơn giản là đã có thể nhận tiền. Với hình thức vay qua các công ty tài chính, bạn cần phải bổ sung hồ sơ gồm CMND, sổ hộ khẩu/bằng lái xe.

Hồ sơ để thực hiện vay 10 triệu trả góp cực kỳ đơn giản và các bạn không cần phải chứng minh thu nhập của bản thân. Tuy nhiên, trường hợp muốn lãi suất ưu đãi hơn, bạn có thể bổ sung thêm các loại giấy tờ: hóa đơn điện nước, hợp đồng lao động, bảng lương,…

Tùy thuộc vào hình thức vay cũng như đơn vị cho vay mà thủ tục và hồ sơ sẽ có sự khác nhau. Nhìn chung, các bạn cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ bên dưới:

Những loại hồ sơ cần chuẩn bị trước khi vay tiền
Những loại hồ sơ cần chuẩn bị trước khi vay tiền
 • CMND/CCCD/ hộ chiếu bản gốc.
 • Hộ khẩu/ KT3/ giấy tạm trú tạm vắng có đóng dấu của các cơ quan nhà nước bản gốc.
 • Hóa đơn thanh toán tiền điện nước 3 tháng gần nhất.
 • Bảng lương/ sao kê lương/ hợp đồng lao động hoặc những gì có thể chứng minh được các  bạn đang làm việc và có mức lương hàng tháng ổn định.
 • Giấy đăng ký xe
 • Những loại giấy tờ khác tùy thuộc vào  đơn vị cho vay.

Lưu ý: Mỗi công ty tài chính khác nhau sẽ có điều kiện khác nhau. Vì vậy, bạn cần theo dõi để bổ sung những loại giấy tờ, hồ sơ khác để thực hiện nhanh chóng hơn quá trình xét duyệt.

Ví dụ công ty có thể yêu cầu các bạn cung cấp thêm số điện thoại của người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp để xác thực.

Ưu điểm và hạn chế khi vay 10 triệu trả góp 12 tháng online

Ưu điểm khi vay online

 • Hồ sơ cực kỳ đơn giản: Các bạn chỉ cần chuẩn bị CMND/thẻ căn cước và tài khoản ngân hàng là đã có thể đăng ký vay 10 triệu mà không cần gọi điện thoại hay đến trực tiếp.
 • Giải ngân siêu tốc: Chưa đầy 15 phút là bạn đã có thể nhận tiền sau khi điền đầy đủ thông tin. 
 • Lãi suất ưu đãi: Hiện tại, tất cả các ứng dụng cho vay 10 triệu online đều có mức lãi suất 0% cho lần đầu. Khách hàng chỉ cần đóng số tiền gốc và phí dịch vụ lúc đăng ký.
 • Hỗ trợ vay tiền không cần chứng minh thu nhập, chấp nhận các đối tượng có nợ xấu, nợ chú ý
 • Khoản thanh toán rất linh hoạt.

Hạn chế khi vay online

Ngoài các điểm nổi bật khi vay nhanh 10 triệu trên, còn một số mặt hạn chế mà chúng tôi muốn đề cập đến. Cụ thể:

 • Hạn mức cho vay của các khoản vay thấp.
 • Lãi suất có phần cao hơn so với các ngân hàng
 • Thời gian trả góp ngắn hạn
 • Người vay phải chấp nhận rủi ro cao.

Nên vay 10 triệu trả góp 12 tháng ở đâu?

Vay từ các công ty tài chính

Đây là hình thức vay truyền thống từ trước đến nay. Mỗi công ty sẽ có một mức lãi suất và điều kiện cho vay khác nhau nhưng nhìn chung thì lãi suất rất cạnh tranh. Chính vì vậy, để vay 10 triệu không phải là điều quá khó.

Tất cả những gì bạn cần làm là đến công ty tài chính, gặp nhân viên để được hướng dẫn về cách thức vay tiền cũng như như chuẩn bị hồ sơ. Bạn cũng có thể liên hệ đến hotline hoặc truy cập vào website của từng công ty để tham khảo thông tin.

Nên vay 10 triệu trả góp 12 tháng ở đâu?
Nên vay 10 triệu trả góp 12 tháng ở đâu?

Mức lãi suất khi vay tài công ty tài chính sẽ thấp hơn so với các khoản online trên website. Tuy nhiên, nếu người vay tiền có nợ xấu thì sẽ không vay được tại các công ty tài chính.

Vay online trên website

Hình thức vay online ngày càng trở nên phổ biến. Ngày càng có nhiều đơn vị cho vay online xuất hiện. Bạn không cần phải đến tận nơi để tiến hành đăng ký vay hay nhận tiền mà chỉ cần đăng ký trực tuyến. Khi đã cung cấp được các thông tin cần thiết mà bên cho vay yêu cầu, họ sẽ tiến hành giải ngân qua thẻ ngân hàng cho bạn.

Ưu điểm của hình thức này là không cần chứng minh tài sản hay có người đảm bảo. Ngoài ra, cách thức vay tiền trên website rất đơn giản và tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên đa phần lãi suất sẽ cao hơn vay tiền từ công ty tài chính.

Những lưu ý khi vay 10 triệu trả góp online

Khi các bạn tìm đến các công ty tài chính thường là có nhu cầu cấp bách. Lợi dụng thời điểm này, các tổ chức tín dụng đen, tín dụng xấu hay vay nóng trá hình tiếp cận gây ảnh hưởng đến bạn.

Những lưu ý khi vay 10 triệu trả góp online
Những lưu ý khi vay 10 triệu trả góp online

Để tránh những điều này xảy ra, các bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin cho vay trước khi chính thức vay ở bất cứ đâu.

Ngoài ra, các bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi vay tiền từ các app cho vay. Vì các app này thường có lãi suất khá cao. 

Lưu ý, những tổ chức tín dụng sẽ lưu danh sách nợ xấu của những khách hàng không trả tiền đúng hạn. Tất cả các ngân hàng, tổ chức tín dụng có thể sẽ không duyệt khoản vay nếu khách hàng bị dính nợ xấu.

Tóm lại, có rất nhiều app cho vay 10 triệu trả góp 12 tháng nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải tất cả những ứng dụng này đều hỗ trợ nhanh, không cần gặp mặt. Chưa kể các hình thức vay nóng trá hình. Vì thế, các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định vay tiền nhé.

Bình luận

Bài viết liên quan:

Vay thế chấp sổ đỏ là gì Lợi ích của vay thế chấp sổ đỏ

Sổ đỏ là gì? Điều kiện cấp sổ đỏ hiện nay

14/06/2023

Sổ đỏ đây là giấy tờ vô cùng quan trọng đối với mỗi công dân. Bởi vì, chúng có liên quan đến vấn đề nhà cửa và đất đai. Tuy nhiên, nếu không phải là dân trong nghề, ít ai hiểu hết được ý nghĩa sổ đỏ là gì? Chúng đóng vai trò như thế ... Read more

Chủ động quản lý chi tiêu với thẻ tín dụng

Chuyển tiền ra nước ngoài bằng thẻ visa làm sao?

27/05/2023

Khi bạn có các nhu cầu chuyển tiền cho người thân, bạn bè ở nước ngoài mà không muốn phải mất thời gian ra những địa điểm giao dịch gửi tiền. Vậy thì cần phải lựa chọn chuyển tiền ra nước ngoài qua thẻ visa là các hình thức phù hợp với các yêu cầu ... Read more

Hướng dẫn cách viết giấy vay tiền chuẩn nhất

Hướng dẫn cách viết giấy vay tiền chuẩn nhất

20/05/2023

Giấy vay tiền hay hợp đồng vay tiền là các căn cứ quan trọng cho thỏa thuận vay, mượn giữa bên vay và cho vay. Từ đó có thể đảm bảo được quyền lợi và trách nhiệm của đôi bên. Để tìm hiểu rõ hơn về giấy vay tiền, tại sao cần có giấy vay ... Read more