Hướng dẫn vay 50 triệu chỉ cần CMND với thủ tục đơn giản nhất

Ngày nay, rất nhiều hình thức cho vay tín chấp không chứng minh thu nhập ra đời. Chính vì vậy, bạn có thể vay 50 triệu chỉ cần CMND một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo uy tín. Vậy quy trình vay diễn ra như thế nào? Nên vay ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới các bạn nhé!

Vay không chứng minh thu nhập là gì?

Thông thường khi muốn vay tiền tại các ngân hàng thì các bạn cần phải đảm bảo điều kiện là chứng minh thu nhập của bản thân. Mục đích này nhằm đảm bảo và chứng minh khả năng trả nợ của bạn đối với ngân hàng. Tuy nhiên, chỉ có những người đi làm tại công ty, công chức, … thì mới có thể nhận lương và chứng minh được thu nhập.

Vay không chứng minh thu nhập là gì?
Vay không chứng minh thu nhập là gì?

Đối với những người đi làm công việc tự do thì chắc chắn không thể nào chứng minh được rồi. Và khi các bạn có nhu cầu vay tiền thì tỷ lệ bị từ chối là rất cao. Khi đó, bạn có thể tìm đến hình thức vay tiền không cần chứng minh thu nhập chỉ với CMND.

Cách hình thức vay 50 triệu phổ biến hiện nay

Vay 50 triệu chỉ cần CMND

 • Hồ sơ, thủ tục để vay 50 triệu online vô cùng đơn giản. Thông thường, các bạn chỉ cần cung cấp cho đơn vị vay CMND là có thể hoàn tất hồ sơ vay
 • Tiền vay giải ngân nhanh chóng trong ngày theo hình thức chuyển khoản trực tiếp vào thẻ ATM
 • Hình thức vay 50 triệu online thường sẽ có lãi suất cao hơn so với các hình thức khác như vay theo lương, vay thế chấp,…)

Vay tiêu dùng cá nhân

 • Lãi suất tương đối thấp hơn so với hình thức vay 50 triệu chỉ cần CMND và cao hơn so với hình thức vay thế chấp
 • Đối với khách hàng hiện hữu hồ sơ, thủ tục đơn giản thì sẽ được xử lý nhanh chóng. Đối với khách hàng mới, đơn vị cho vay sẽ yêu cầu cung cấp các loại giấy tờ chứng minh năng lực tài chính 
 • Giải ngân cấp tốc chỉ từ 1 – 3 ngày làm việc, đáp ứng kịp thời nhu cầu cấp thiết của khách hàng
 • Khách hàng có thể nhận giải ngân khoản vay bằng tiền mặt hoặc hình thức chuyển khoản ngân hàng

Vay có tài sản đảm bảo

 • Hình thức vay 50 triệu có tài sản đảm bảo yêu cầu khách hàng phải có tài sản thế chấp với giá trị từ 50 triệu đồng trở lên
 • Hồ sơ xét duyệt khoản vay nhanh chóng
 • Các loại tài sản thế chấp có thể là giấy tờ có giá trị như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ nhà và phương tiện vận chuyển như xe hơi, xe tải,…
 • Nhận giải ngân qua hình thức nhận tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản vào thẻ ATM

Ưu nhược điểm của hình thức vay 50 triệu chỉ cần CMND

Ưu điểm

 • Hồ sơ, thủ tục vay đơn giản chỉ cần có CMND
 • Thời gian để giải ngân một hợp đồng vay tiền nhanh chóng
 • Bạn không cần phải chứng minh mức thu nhập, không cần phải thế chấp hay bảo lãnh 

Nhược điểm

 • Lãi suất vay cao hơn so với các hình thức khác
 • Rất dễ bị dính bẫy “tín dụng đen”

Quy trình đăng ký vay nhanh 50 triệu

Quy trình đăng ký vay nhanh 50 triệu
Quy trình đăng ký vay nhanh 50 triệu

Bước 1: Đăng ký khoản vay nhanh qua mạng 50 triệu trong ngày. Quy khách hàng đăng ký vay 50 triệu tiêu dùng tín chấp cũng có thể liên hệ để nhân viên tư vấn tại nhà.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay vốn

Tất cả hồ sơ mà khách hàng cần chuẩn bị để vay vốn đó là là hồ sơ photo và chuẩn bị bản gốc chứng minh nhân dân nhân viên so sánh. Sau đó nhân viên tư vấn sẽ trả lại bản gốc.

Bước 3: Kiểm tra hồ sơ khoản vay 50 triệu, hoàn thiện hợp đồng tín dụng (ACCA)

Nhân viên của các công ty tài chính sẽ tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra đối chiếu với các loại giấy tờ gốc nếu phù hợp thì điền thông tin vào đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng tín dụng (ACCA) hướng dẫn khách hàng ký tên trên ACCA xác nhận đồng ý đề nghị vay vốn và đồng ý với các điều kiện vay, giao liên có màu của ACCA lại cho khách hàng và trình hồ sơ lên bộ phận thẩm định.

Bước 4: Xét duyệt hồ sơ vay 50 triệu chỉ cần CMND

Bộ phận thẩm định tiếp nhận hồ sơ và tiến hành kiểm duyệt theo đúng quy trình. Bộ phận thẩm định sẽ gửi tin nhắn xác nhận khoản vay (số tiền vay, thời hạn, lãi suất, …). Nếu quý khách hàng đồng ý với khoản vayi, người có thẩm quyền sẽ thực hiện phê duyệt khoản vay.

Bước 5: Giải ngân khoản vay

Nếu hồ sơ vay gấp 50 triệu tín chấp của khách hàng được duyệt thì khách hàng sẽ nhận được tin nhắn xác nhận trên điện thoại của tổ chức tín dụng đồng ý cho vay.

Trong thời hạn 24 giờ (trừ các ngày nghỉ) khách hàng có thể nhận được tiền thông qua kênh giải ngân mà mình đã chọn.

Bước 6: Thanh toán khoản vay

Sau khi người vay nhận được số tiền vay 50 triệu khoảng 4 ngày thì sẽ nhận được lịch trình trả nợ của ngân hàng. Khánh hàng cần phải thanh toán khoản vay đúng hạn mỗi tháng nhằm tránh phát sinh phí phạt trả chậm (300.000 đồng/1 lần phát sinh). Sau khi thanh thanh toán xong khách hàng vui lòng giữ lại biên lai nộp tiền. 

5 Ngân hàng cho vay 50 triệu trả góp 36 tháng với lãi suất thấp nhất

Khi có nhu cầu vay 50 triệu chỉ cần CMND thì việc tìm kiếm một công ty tài chính uy tín, chuyên nghiệp là điều quan trọng nhất. Bên dưới là một vài công ty tài chính hỗ trợ mà các bạn có thể tham khảo.

Vay trả góp 50 triệu tại Fe Credit

Vay trả góp 50 triệu tại Fe Credit
Vay trả góp 50 triệu tại Fe Credit

Fe Credit là công ty tài chính nổi tiếng trên trong thị trường cho vay tài chính hiện nay. Công ty cung cấp đa dạng các khoản vay với thời gian giải ngân nhanh chóng, hồ sơ đăng ký đơn giản, phù hợp với những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng tiền gấp.

Vay 50 triệu trả góp ở Home Credit

Home Credit là là cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Công ty với nhiều loại hình dịch vụ vay vốn khác nhau: vay tín chấp tiêu dùng, vay trả góp, vay mua phương tiện (xe máy, ô tô)… Đồng thời Home Credit còn hỗ trợ những khoản vay nhanh lên đến 50 triệu.

Vay 50 triệu trả góp 36 tháng với Avay

Avay là một đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp nổi bật những các sản phẩm vay lãi suất thấp, chỉ cần CMND, không cần thẩm định tại nhà, …

Avay phát triển công nghệ tiên tiến giúp người dùng đánh giá và lựa chọn được khoản vay phù hợp nhất. Hiểu một cách đơn giản hơn thì Avay là đơn vị trung gian kết nối giữa người đi vay với ngân hàng và những tổ chức tín dụng.

Jeff App

Jeff App là ứng dụng cung cấp đến người dùng dịch vụ vay tiền online với số khoản vay tối thiểu là 500.000 và tối đa lên đến 10.000.000 đồng. Thời gian giải ngân các khoản vay chỉ khoảng 10 phút sau khi đăng ký. Thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh chóng mà không cần quá rườm rà. Thời hạn vay cũng linh động từ khoảng 10, 20 cho đến 30 ngày tùy theo nhu cầu khách hàng.

Vay 50 triệu trả góp ở Mirae Asset

Mirae Asset là đơn vị tài chính hỗ trợ vay vốn uy tín không yêu cầu chứng minh thu nhập. Bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ vay đơn giản với CMND/ CCCD và Sổ hộ khẩu để đăng ký khoản vay.

Khoản vay 50 triệu trả góp hàng tháng như thế nào?

Ngày nay, có rất nhiều hình thức vay tiền trả góp từng tháng chỉ cần CMND được rất nhiều đơn vị cho vay hỗ trợ. Khách hàng khi có nhu cầu vay 50 triệu trả góp hàng tháng thì có thể lựa chọn phương thức thanh toán sau:

Ví điện tử

Ví điện tử là hình thức thanh toán tiền trả góp hàng tháng nhanh chóng và tiện lợi. Các bạn chỉ cần truy cập vào ví điện tử, tìm kiếm mục thanh toán khoản vay và lựa chọn vào đơn vị vay. Sau khi đã tiến hành thanh toán tiền thành công, tức là bạn đã trả góp số tiền tháng đó.

Cách thanh toán khoản vay 50 triệu chỉ cần CMND

Internet banking

Nếu các bạn muốn thanh toán bằng hình thức internet banking thì phải sử dụng dịch vụ này từ phía ngân hàng. Qua ứng dụng này, các bạn chỉ cần một vài bước cơ bản là đã có thể thanh toán tiền vay trả góp cho bên cho vay. 

Phòng giao dịch ngân hàng

Nếu không giỏi sử dụng các dịch vụ thì bạn có thể đến phòng giao dịch ngân hàng để thanh toán. Khi đến đây, các bạn chỉ cần xuất trình chứng minh nhân dân là đã có thể thanh toán tiền vay trả góp hàng tháng. 

Hiện nay, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vay 50 triệu chỉ cần CMND, không cần chứng minh thu nhập để các bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cần đánh giá kỹ lượng mức độ uy tín cũng như mức lãi suất để lựa chọn được địa điểm tốt nhất nhé!

Bình luận

Bài viết liên quan:

Chi tiết đầu số tài khoản của các ngân hàng

Chi tiết đầu số tài khoản của các ngân hàng mới nhất

21/03/2023

Khi khách hàng đăng ký với ngân hàng để mở tài khoản, ngân hàng sẽ cung cấp số tài khoản bao gồm 8-16 chữ số. Mỗi ngân hàng đều có số tài khoản riêng nên trong bài viết hôm nay, cung cấp chi tiết về đầu số tài khoản của các ngân hàng để các ... Read more

13+ App kiếm tiền Online uy tín nhanh chóng cho sinh viên

13+ App kiếm tiền Online uy tín nhanh chóng cho sinh viên

07/03/2023

Nếu bạn là sinh viên có nhiều thời gian rảnh rỗi và muốn kiếm thêm thu nhập, hãy tham gia app kiếm tiền online với điện thoại di động của mình. Đây là sự lựa chọn tốt nhất, bạn chỉ cần một chút kiến ​​thức công nghệ để kiếm tiền 4.0 để trang trải mua ... Read more