Cho vay nóng không cần hộ khẩu giải ngân 24/7, lãi suất thấp

Cho vay nóng không cần hộ khẩu đang là giải pháp vay tiền tối ưu, nhanh chóng với hồ sơ đơn giản. Tuy nhiên, các bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín để vay tiền với mức lãi suất ưu đãi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý một số đơn vị cho vay không cần hộ khẩu tốt nhất. Cùng tìm hiểu bạn nhé!

Cho vay nóng không cần hộ khẩu là gì?

Không giống với như các chương trình vay tiền nóng không cần giấy tờ khác, cho vay nóng không cần hộ khẩu là hình thức vay tiền tín chấp. Khách hàng khi muốn vay vốn chỉ cần cung cấp CMND/CCCD hoặc các loại giấy tờ khác mà không cần đến sổ hộ khẩu. Một số tổ chức còn chấp nhận cho vay với sổ hộ khẩu photo. 

Cho vay nóng không cần hộ khẩu là hình thức vay tiền tín chấp
Cho vay nóng không cần hộ khẩu là hình thức vay tiền tín chấp

Với hình thức này, bạn có thể vay tiền ngay cả khi mất sổ hộ khẩu. Thêm vào đó, vay tiền nóng còn được duyệt hồ sơ rất nhanh, không mất thời gian giải ngân. Vì vậy, hình thức cho vay nóng không cần sổ hộ khẩu giải quyết được khó khăn của rất nhiều khách hàng.

Ưu điểm của hình thức cho vay nóng không cần hộ khẩu

Vay nóng không cần hộ khẩu đem lại rất nhiều ưu điểm tuyệt vời đối với người tiêu dùng. Các bạn có thể nhận tiền trong thời gian ngắn và trang trải cuộc sống. 

Vay 100% online

Ngày nay, đa số các tổ chức đều cho vay nóng đều qua Internet. Cụ thể hơn, các bạn không cần đến trực tiếp công ty tài chính cho vay mà chỉ cần thực hiện thủ tục/ hồ sơ online. 

Việc vay online 100% giúp khách hàng tiết kiệm thời gian di chuyển. Đối với hình thức này, bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh CMND là đã có thể vay tiền cấp tốc 24/24 tại các đơn vị cho vay. 

Nhận tiền cấp tốc 24/7

Một trong các ưu điểm vượt trội của hình thức cho vay nóng không cần hộ khẩu là thời gian giải ngân. Sau khi hoàn thành hồ sơ vay vốn, phía công ty cho vay sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ của khách hàng. Một số đơn vị sử dụng hệ thống duyệt hồ sơ tự động. Vì vậy, thời gian thông qua khoản vay cực kỳ nhanh chóng. 

Ưu điểm của hình thức cho vay nóng không cần hộ khẩu
Ưu điểm của hình thức cho vay nóng không cần hộ khẩu

Sau khi hồ sơ được duyệt thành công thì khách hàng sẽ ngay lập tức nhận được số tiền mà mình vay. Một số công ty cho vay còn ưu tiên duyệt các khoản vay đối với nhóm khách hàng cần tiền gấp. Vì chuyển tiền qua thẻ ngân hàng nên khi vay các bạn sẽ nhận được tiền cấp tốc không kể thời gian. 

Chỉ cần ảnh CMND hoặc CCCD

Cho vay nóng không cần hộ khẩu là hình thức vay tiền chỉ cần có ảnh CMND/CCCD. Điều này có nghĩa là dù bạn không có CMND nhưng có ảnh thì bạn vẫn sẽ được duyệt hồ sơ vay tiền. Chính vì sự thuận tiện này mà nhiều đối tượng thực hiện các hoạt động lừa đảo. Vì vậy, bạn cần lưu ý đảm bảo thông tin cá nhân nhé.

Hướng dẫn cho vay nóng không cần hộ khẩu uy tín, mới

Với nhu cầu vay vốn ngày càng tăng cao, nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ cho vay nóng không cần hộ khẩu. Tuy nhiên, các bạn cần cân nhắc và lựa chọn địa điểm uy tín. Một số tổ chức mà chúng tôi cung cấp bên dưới sẽ giúp bạn vay nóng uy tín, chất lượng. 

Crezu

Crezu là app vay tiền trực tuyến mới nhất hiện nay. Các bạn chỉ cần cung cấp CMND là đã có thể vay tiền mà không phải thế chấp bất kỳ tài sản gì. Khi muốn vay tiền ở app Crezu, các bạn cần biết một số thông tin như sau: 

 • Hạn mức cho vay: từ 500.000 – 10.000.000 đồng
 • Lãi suất: 0% đối với khách hàng mới cho lần vay đầu tiên, 12% – 20% dành cho khách hàng cũ
 • Độ tuổi: 20 – 60
 • Thời gian vay: 30 – 180 ngày
 • Đa dạng sản phẩm tín dụng, từ vay tiền bằng CMND và hộ khẩu photo cho đến vay tiền chỉ cần ảnh CMND

Tiền ơi

Tiền ơi là một trong những tổ chức cho vay tiền trả góp chỉ cần CMND với thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần có chứng minh minh thư và tài khoản ngân hàng là đã có thể giải ngân. Người vay mới khi vay tiền tại app Tiền ơi nhận được rất nhiều ưu đãi như: 

Tiền ơi
Tiền ơi
 • Hạn mức: tối đa 4 triệu đồng đối với khách hàng mới, từ 1 – 10 triệu đối với khách hàng cũ
 • Lãi suất: 0% đối với khách hàng mới, 20% đối với khách hàng cũ
 • Độ tuổi: 18 – 60 tuổi
 • Thời gian vay: Khách mới vay tiền có thời hạn vay từ 90 – 180 ngày. Khách hàng cũ vay có thời hạn 30 ngày. 

MoneyCat

MoyneyCat được rất nhiều khách hàng đánh giá cáo về app vay tiền không cần thẩm định. Hồ sơ vay vốn đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp CMND. Khi khách hàng vay lần thứ 2, bạn sẽ được hỗ trợ trả góp cũng như ưu đãi về lãi suất. Khách hàng muốn vay tại app MoneyCat cần tham khảo thêm một số thông tin như: 

 • Hạn mức cho vay: 500.000 – 10.000.000 đồng
 • Lãi suất: Miễn phí 0% đối với khách hàng mới cho lần vay đầu từ 10 – 30, 18,3% với khách hàng cũ
 • Thời gian: 180 ngày
 • Độ tuổi: 22 – 60

Senmo

Senmo là đơn vị hỗ trợ cho vay nóng không cần hộ khẩu dành cho khách hàng muốn vay tiền không cần thẩm định. Thủ tục cho vay tiền khá đơn giản, không mất quá nhiều thời gian cũng như giải nhân nhanh chóng. Khách hàng khi muốn vay tiền tại app này cần tham khảo thêm một số thông tin sau: 

 • Hạn mức: cho vay nóng 5 triệu, thời gian vay tối thiểu 10 ngày. Phương thức góp gốc, lãi một lần
 • Lãi suất: 0% đối với khách hàng mới cho lần vay đầu tiên, 18% cho khách hàng cũ
 • Thời hạn vay: 30 ngày
 • Độ tuổi: 20 – 60

Doctor Đồng

Doctor Đồng có hạn mức vay linh hoạt cùng với hồ sơ vay vốn đơn giản. Khách hàng có nhu cầu vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín, có thể đăng ký nhanh tại Doctor Đồng chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD là đã có thể vay tiền nhanh chóng. Nếu muốn vay tiền thì bạn nên tham khảo thêm một số thông tin như sau: 

Doctor Đồng
Doctor Đồng
 • Hạn mức cho vay: 3 triệu. Đối với khách hàng cá nhân vay lần thứ 2 có thể đề xuất lên đến gói vay 10 triệu 
 • Lãi suất: 12% – 20%
 • Thời hạn vay: 30 – 90 ngày 
 • Độ tuổi: 18 – 60

Quy trình đăng ký cho vay nóng không cần hộ khẩu

Khi đăng ký vay tiền không cần hộ khẩu qua các app, khách hàng có thể đăng ký trực tuyến mà không phải đến công ty tài chính. Sau khi nhấn vào “đăng ký vay” thì các bạn thực hiện các bước bên dưới: 

 • Bước 1: Cung cấp đầy đủ thông tin đăng ký vay tiền gồm: tên, số điện thoại, địa chỉ, CMND/CCCD
 • Bước 2: Đọc kỹ điều khoản vay và nhấn nút đăng ký để gửi hồ sơ đến các tổ chức tín dụng
 • Bước 3: Phía cho vay sẽ duyệt hồ sơ và thẩm định
 • Bước 4: Hồ sơ được qua thẩm định thì nhân viên sẽ liên hệ với bạn để thông báo
 • Bước 5: Sau khi thông báo thì bên cho vay sẽ giải ngân tiền cho khách hàng. 

Vay nóng online không cần hộ khẩu lãi suất bao nhiêu?

Vay nóng online không cần hộ khẩu có mức lãi suất khá ưu đãi. Việc quy định lãi suất sẽ do các bên cho vay quy định miễn sao không vi phạm quy định của pháp luật. Nhiều tổ chức cho vay quy định mức lãi suất 0% để thu hút khách hàng. 

Với khách hàng cũ thì mức lãi suất nằm ở mức từ 12% – 20%. Khách hàng có thể dựa vào mức lãi suất để lựa chọn được đơn vị cho vay phù hợp. 

Cho vay nóng không cần sổ hộ khẩu có chứa rất nhiều ưu điểm và giúp khách hàng có khoản tiền nhanh chóng. Mỗi bên cho vay đều có một lãi suất khác nhau nên bạn có thể chọn đơn vị uy tín với lãi phù hợp.

Bình luận

Bài viết liên quan:

Vay thế chấp sổ đỏ là gì Lợi ích của vay thế chấp sổ đỏ

Sổ đỏ là gì? Điều kiện cấp sổ đỏ hiện nay

14/06/2023

Sổ đỏ đây là giấy tờ vô cùng quan trọng đối với mỗi công dân. Bởi vì, chúng có liên quan đến vấn đề nhà cửa và đất đai. Tuy nhiên, nếu không phải là dân trong nghề, ít ai hiểu hết được ý nghĩa sổ đỏ là gì? Chúng đóng vai trò như thế ... Read more

Chủ động quản lý chi tiêu với thẻ tín dụng

Chuyển tiền ra nước ngoài bằng thẻ visa làm sao?

27/05/2023

Khi bạn có các nhu cầu chuyển tiền cho người thân, bạn bè ở nước ngoài mà không muốn phải mất thời gian ra những địa điểm giao dịch gửi tiền. Vậy thì cần phải lựa chọn chuyển tiền ra nước ngoài qua thẻ visa là các hình thức phù hợp với các yêu cầu ... Read more

Hướng dẫn cách viết giấy vay tiền chuẩn nhất

Hướng dẫn cách viết giấy vay tiền chuẩn nhất

20/05/2023

Giấy vay tiền hay hợp đồng vay tiền là các căn cứ quan trọng cho thỏa thuận vay, mượn giữa bên vay và cho vay. Từ đó có thể đảm bảo được quyền lợi và trách nhiệm của đôi bên. Để tìm hiểu rõ hơn về giấy vay tiền, tại sao cần có giấy vay ... Read more