Vay tiền online ngân hàng Vietcombank 

Hiện nay, theo khảo sát ở ngân hàng Vietcombank cho thấy hơn 50% lượng khách hàng có nhu cầu vay vốn, nhưng lại không biết đến đến dịch vụ vay online của Vietcombank. Vay vốn online ở Vietcombank là như thế nào? và cần những giấy tờ gì liên quan? Hãy xem hết bài viết của mình để biết thêm nhé. 

Vay tiền online là gì? 

Vay tiền online là hình vay tiền thông qua các trang mạng trực tuyến, hoặc một app nào đó. Người có nhu cầu vay chỉ cần chụp chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân và điền một số thông tin trên app/ website,… Ngoài ra nếu vay với số tiền lớn các bạn cần phải thực hiện thêm một số yêu cầu của bên phía cho vay. 

Vay tiền online là gì
Vay tiền online là gì

Vì nhu cầu vay tiền online ngày càng nhiều, nhằm để đáp ứng nhu cầu cho tất cả lượng khách hàng ở cả nước.

Năm 2021 Vietcombank đã bắt đầu các gói vay tiền online, chuyển khai thành công một số sản phẩm vay tiền online chuyển thẳng vào thẻ Vietcombank cùng với nhiều tính năng mới mẻ. Và hứa hẹn đem đến trải nghiệm vay vốn chuyên nghiệp đến tất cả quý khách hàng. 

Một số hình thức vay tiền online của Vietcombank 

Vietcombank hiện nay đang cung cấp trên thị trường 3 loại hình vay không thế chấp sau:

Một số hình thức vay tiền online của Vietcombank
Một số hình thức vay tiền online của Vietcombank

Vay tín chấp nhân viên, cán bộ 

Đây là gói vay dành riêng cho công chức, cán bộ, viên chức làm việc tại cơ quan hành chính nhà nước, hoặc có thể là người lao động làm việc ở những tổ chức. Có nhu cầu vay vốn tiêu dùng và phù hợp với những quy định bên phía ngân hàng Vietcomank. 

Tối đa có thể vay dưới 200 triệu, trong thời hạn vay theo quy định của Vietcombank là 12 tháng đến 60 tháng. và trong hình thức vay tín chấp nhân viên, cán bộ có 3 gói sản phẩm sau: Vai tiêu dùng, thấu chi tài khoản và phát hành thẻ tín dụng. 

Vay tín chấp cán bộ quản lý 

Và đây cũng là dành cho khách hàng là những người cán bộ, công chức và viên chức nhà nước hoặc là người lao động làm việc ở các tổ chức có nhu cầu vay vốn và phù hợp với những quy định bên phía ngân hàng Viẹtcombank. Ngoài ra còn phải làm việc ở vị trí quản lý điều hành từ cấp phòng hoặc là tương tự.

Hạn mức tối đa đối với hình thức này là 300 triệu trong thời gian 12 tháng đến 60 tháng. Ở hình thức vay tín chấp cán bộ quản lý gồm 3 gói sản phẩm vay linh hoạt sau: Cho vay tiêu dùng, thấu chi tài khoản, và phát hành thẻ tín dụng. 

Vay thấu chi tài khoản cá nhân

Là hình thức vay dành cho các khách hàng có tài khoản Vietcombank và đã gửi và thanh toán tại ngân hàng. Hiện tại đang sử dụng một trong hai hình thức vay tín chấp trên. Và có nhu cầu vay thêm nhằm bổ sung nguồn vốn đầu tư. 

Hạn mức tối đa là 30 triệu và thời hạn có thể 12 tháng khách hàng có thể đến tất cả các địa điểm giao dịch của Vietcombank để vay hình thức này. 

Lãi suất vay tiền online Vietcombank

 Lãi suất vay tiền online Vietcombank
Lãi suất vay tiền online Vietcombank

Tùy vào mỗi gói vay mà bên phía ngân hàng Vietcombank sẽ đưa ra lãi suất vay khác nhau. Tuy nhiên tất cả mức lãi suất vay ở Vietcombank đều khá ưu đãi, nếu tính theo dư nợ giảm dần sẽ là: 

  • Hình thức vay tín chấp cán bộ nhân viên:  Sẽ có lãi suất 16%/năm.
  • Hình thức vay vay tín chấp cán bộ quản lý: Sẽ có lãi suất 15%/năm. 
  • Hình thức vay thấu chi tài sản cá nhân: Sẽ có lãi suất 15%/năm.

Điều kiện vay online Vietcombank 

Hiện nay điều kiện để vai online ở Vietcombank rất đơn giản, và dễ dàng không cần thế chấp bất cứ thứ gì, chỉ cần các bạn đáp ứng được đầy đủ yêu cầu bên phía ngân hàng. 

Điều kiện vay online Vietcombank
Điều kiện vay online Vietcombank
  • Là công dân Việt Nam.
  • Độ tuổi từ 21 tuổi đến dưới 55 tuổi đối với nữ, còn nam thì từ 21 tuổi đến dưới 58 tuổi. 
  • Là người có thu nhập ổn định, tối thiểu 5 triệu/tháng. 
  • Có thời gian làm việc tại các cơ quan, tổ chức từ q năm trở lên, cụ thể thuộc các đối tượng như sau: Cán bộ nhân viên hoặc là cán bộ quản lý cấp phòng trở lên, ở các cơ quan hành chính nhà nước. Người lao động hoặc có thể là quản lý cấp trở lên, đã ký hợp đồng lao động tại các cơ quan có nhu cầu vay vốn phù hợp với quy định của Vietcombank. 
  • Tài khoản vay vốn không được rơi vào nhóm nợ xấu. 
  • Mục đích vay vốn phù hợp, không trái với quy định của pháp luật đưa ra. 

Hồ sơ cùng với thủ tục vay online Vietcombank

 Hồ sơ cùng với thủ tục vay online Vietcombank
Hồ sơ cùng với thủ tục vay online Vietcombank

Một số giấy tờ tùy thân như: Chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu. 

Giấy đề nghị vay vốn, theo mẫu của Vietcombank.

Bản sao hợp đồng lao động. 

Sao kê bảng lương theo thời gian quy định bên phía ngân hàng. 

Bản sao thẻ bảo hiểm y tế. 

Cùng một số giấy tờ à phía ngân hàng Vietcombank yêu cầu. 

Kết luận 

Bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo nếu các bạn muốn nắm rõ hơn về vay vốn online của Vietcombank thì hãy truy cập vào website của Vietcombank nhé. Cảm ơn mọi người đã xem hết bài viết. 

Bình luận

Bài viết liên quan:

Ngân hàng nào an toàn nhất tại Việt Nam hiện nay?

Top 5 ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam uy tín nhất

17/06/2023

Ngoài khối ngân hàng nội thì những ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam cũng hoạt động khá mạnh mẽ trong suốt thời gian qua. Dù không quá là nổi bật những hệ thống này vẫn đã và đang đem về những nguồn thu lợi nhuận rất lớn từ những thương vị tư vấn mua ... Read more

Vay thế chấp sổ đỏ là gì Lợi ích của vay thế chấp sổ đỏ

Sổ đỏ là gì? Điều kiện cấp sổ đỏ hiện nay

14/06/2023

Sổ đỏ đây là giấy tờ vô cùng quan trọng đối với mỗi công dân. Bởi vì, chúng có liên quan đến vấn đề nhà cửa và đất đai. Tuy nhiên, nếu không phải là dân trong nghề, ít ai hiểu hết được ý nghĩa sổ đỏ là gì? Chúng đóng vai trò như thế ... Read more

Phân biệt thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ

Phân biệt thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ có gì khác nhau

10/06/2023

Hình thức sử dụng thẻ để thanh toán khi mua sắm thay cho việc sử dụng tiền mặt đang rất phổ biến, đặc biệt là đối với việc mua sắm online, rất thuận tiện. Thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng là một trong số những phương thức thanh toán đó. Mặc dù vậy, vẫn ... Read more

Chủ động quản lý chi tiêu với thẻ tín dụng

Chuyển tiền ra nước ngoài bằng thẻ visa làm sao?

27/05/2023

Khi bạn có các nhu cầu chuyển tiền cho người thân, bạn bè ở nước ngoài mà không muốn phải mất thời gian ra những địa điểm giao dịch gửi tiền. Vậy thì cần phải lựa chọn chuyển tiền ra nước ngoài qua thẻ visa là các hình thức phù hợp với các yêu cầu ... Read more