Vay thế chấp sổ đỏ Sacombank lãi suất bao nhiêu?

Vay thế chấp sổ đỏ Sacombank lãi suất bao nhiêu? Đây là một câu hỏi của khá nhiều khách hàng khi có các nhu cầu đăng ký vay thế chấp tại Sacombank.

Để nắm rõ về lãi suất cũng như điều kiện, thủ tục và hồ sơ vay thế chấp, bạn cũng có thể tham khảo những thông tin về vay thế chấp sổ đỏ Sacombank qua bài viết của Taichinhpro.vn sau đây nhé!

Ưu điểm khi vay thế chấp sổ đỏ Sacombank

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín Sacombank sẽ hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh với các hình thức vay thế chấp sổ đỏ Sacombank cùng nhiều ưu điểm nổi bật sau:

Ưu điểm khi vay thế chấp tại Sacombank
Ưu điểm khi vay thế chấp tại Sacombank – Vay thế chấp sổ đỏ Sacombank
 • Lãi suất thấp, ổn định và ưu đãi khá hấp dẫn 7,49%/năm.
 • Hạn mức vay cao lên đến 100% giá trị tài sản thế chấp.
 • Kỳ hạn vay kéo dài 25 năm.
 • Điều kiện, thủ tục và hồ sơ vay đơn giản, giải ngân nhanh từ 3 – 5 ngày xét duyệt.
 • Hỗ trợ đa dạng các sản phẩm vay như: Vay thế chấp sổ đỏ, vay thế chấp ô tô cũ, vay thế chấp chứng từ có giá,…
 • Kỳ hạn thanh toán trả lãi linh hoạt: Tháng, quý hoặc thanh toán 6 tháng/lần.

Điều kiện và thủ tục vay

Để có thể vay thế chấp tại Sacombank, người vay cần phải đáp ứng đầy đủ những  điều kiện và chuẩn bị cho mình các thủ tục sau:

Điều kiện vay

Cũng giống như ở các ngân hàng khác, Sacombank cũng đã áp dụng những quy định chung của pháp luật đưa ra những điều kiện vay như sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.
 • Có tài sản thế chấp và giấy tờ chứng minh tài sản hợp pháp.
 • Chứng minh được thu nhập để đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Người vay hiện và đang sinh sống tại nơi chi nhánh ngân hàng Sacombank hoạt động.
 • Không có bất cứ nợ xấu nào từ các ngân hàng hay công ty tài chính khác.

Thủ tục cho vay

Khi khách hàng đã đáp ứng đủ được các điều kiện vay trên, thì cần phải chuẩn bị những thủ tục giấy tờ sau để có thể đảm bảo hồ sơ vay để được duyệt. Bao gồm:

 • Cung cấp giấy CMND/CCCD còn hiệu lực.
 • Hộ khẩu hoặc KT3.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động/ Giấy xác nhận công tác, Sao kê lương 6 tháng gần nhất.
 • Giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn hợp lý.
 • Giấy tờ đảm bảo tài sản: Chứng nhận quyền sử dụng đất (Sổ đỏ), Chứng nhận quyền sử dụng nhà ở (Sổ hồng), Giấy đăng ký xe ô tô, Giấy tờ mua bán chuyển nhượng tài sản có giá trị,…

Công thức tính lãi suất tại Sacombank 

Để giúp cho khách hàng để có được thông tin về cách tính lãi khi vay thế chấp ngân hàng Sacombank, người vay còn có thể tham khảo công thức:

Công thức tính lãi ngày:

Số tiền lãi ngày = (Số dư thực tế x Lãi suất tính lãi)/365

Công thức tính lãi kỳ:

Số tiền lãi kỳ = Số tiền lãi ngày x số ngày trong kỳ

Để tính được các chính xác những lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Sacombank, người vay cần phải nắm rõ các yếu tố có thể ảnh hưởng tới lãi suất, bao gồm:

 • Thời hạn tính lãi: Được tính từ ngày ngân hàng giải ngân hồ sơ vay vốn cho đến 1 ngày trước khi đến hạn thanh toán các khoản vay. Ngoài ra, khoản tiền gửi và thời điểm xác định số dư để tính lãi là cuối mỗi ngày sau khoản thời hạn tính lãi.
 • Số dư thực tế: Nghĩa đây là số dư đầu ngày tính lãi của số nợ gốc trong hạn vay, số dư nợ gốc thực tế quá hạn, số dư lãi chậm trả thực tế mà bên nhận cấp tín dụng còn phải trả cho bên cấp tín dụng, được sử dụng để tính lãi theo thỏa thuận và quy định của pháp luật về cấp tín dụng.
 • Thời gian tính lãi: Được tính theo tỷ lệ %/năm.

Hướng dẫn quy trình vay thế chấp tại Sacombank

Khi đã đáp ứng được đầy đủ những điều kiện và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, vay thế chấp tại ngân hàng Sacombank sẽ được thực hiện bao gồm những bước:

Hướng dẫn quy trình vay thế chấp tại Sacombank
Hướng dẫn quy trình vay thế chấp tại Sacombank – Vay thế chấp sổ đỏ Sacombank

Bước 1: Xác định thông tin

 • Sau khi các nhân viên tiếp nhận hồ sơ vay vốn từ những khách hàng sẽ cập nhật những thông tin cần thiết như: Mục đích vay, mức thu nhập hàng tháng, tài sản thế chấp.
 • Tiếp đến, nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn đến cho khách hàng khoản một khoản vay phù hợp, phương án thanh toán. Ngoài ra, yêu cầu người vay cần bổ sung thêm một số giấy tờ cần thiết (nếu có).

Bước 2: Thẩm định tài sản

 • Sau khi tiếp nhận và hoàn tất được hồ sơ vay, ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định những thông tin khách hàng, mức thu nhập có chính xác không và thẩm định lại tài sản được thế chấp. Sau đó đưa ra được hạn mức vay.
 • Nếu tất cả các thông tin đều chính xác, ngân hàng sẽ gửi phê duyệt hồ sơ tới những bộ phận giải ngân.

Bước 3: Ký hợp đồng và giải ngân

 • Khi hồ sơ đã được phê duyệt, nhân viên ngân hàng sẽ gọi và thông báo đến cho khách hàng.
 • Nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng ký hợp đồng, công chứng những giấy tờ và nhận được giải ngân khoản vay.

Xem thêm:

Một số lưu ý khi vay thế chấp tại ngân hàng Sacombank

Khi vay thế chấp sổ đỏ Sacombank, khách hàng cần phải lưu ý một số điều sau để hồ sơ vay được thực hiện thuận lợi:

 • Nên cung cấp một cách đầy đủ hồ sơ cho vay và đặc biệt những thông tin phải chính xác để thời gian duyệt được nhanh hơn.
 • Phải cân nhắc kỹ về các khoản vay, xem xét được khả năng tài chính có thể chi trả được đúng hạn để tránh được tình trạng những phí phạt phát sinh cũng như các nợ xấu khi quá hạn thanh toán.
 • Nếu như là một vay vốn kinh doanh, khách hàng cũng nên lên kế hoạch chi phí và doanh thu % thu về các hiệu quả bao nhiêu để vay khoản tiền trong những hạn mức thấp nhất.
 • Trước khi thực hiện vay, người vay cũng cần phải xác định rõ được mục đích vay vốn để làm gì? Cần bao nhiêu là đủ? Thời gian tất toán bao lâu? Để từ đó chọn được gói vay và có phương pháp sử dụng nguồn vốn hiệu quả.

Một số câu hỏi thường gặp

1. Sổ đỏ ở tỉnh có thể vay thế chấp tại Sacombank được không?

Nếu là khách hàng có năng lực pháp luật dân sự, có mục đích vay vốn hợp lý như có dự án đầu tư, phương án sản xuất, kinh doanh hay là dịch vụ khả thi và có hiệu quả. Ngoài ra, khách hàng cũng cần phải đảm bảo được các khả năng tài chính để trả nợ được đúng kỳ hạn vay thì có thể được xem xét vay.

2. Mất thời gian bao lâu thì người vay mới nhận được tiền giải ngân?

Hồ sơ được giải ngân nhanh hay chậm tùy theo quy trình mỗi ngân hàng. Điều quan trọng, khách hàng cũng cần bổ sung được đầy đủ hồ sơ cho chuyên viên tư vấn ngân hàng thì sớm nhất trong vòng 8h hồ sơ khách hàng vay sẽ được phê duyệt.

3. Có lịch sử nợ xấu thì vay thế chấp Sacombank được không?

Khách hàng có nợ xấu sẽ khó được hỗ trợ vay thế chấp sổ đỏ Sacombank. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng mức nợ xấu ngân hàng sẽ xem xét và tư vấn khách hàng gói vay khác phù hợp hơn.

Gợi ý một số đơn vị cho vay lãi suất ưu đãi

Đối tácLãi suấtHạn mứcThời hạn
doctor-dong12 – 20%1 triệu – 10 triệu3 – 12 tháng
atm online12%3 triệu – 15 triệu3 – 6 tháng
moneycat12 – 18.25%1 triệu – 10 triệu3 – 6 tháng
senmo12 – 20%100 ngàn – 20 triệu1 tháng
robocash18.3%1 triệu – 10 triệu3 – 6 tháng
tamo12 – 20%250 ngàn – 20 triệu3 – 6 tháng
oncredit14.2 – 14.6%500 ngàn – 18 triệu3 – 6 tháng

Kết luận

Vay thế chấp tại ngân hàng Sacombank là một trong các giải pháp vay vốn tối ưu với lãi suất hấp dẫn cho khách hàng khi có nhu cầu. Hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ trên, người vay sẽ có được các thông tin hữu ích về vay thế chấp sổ đỏ Sacombank. Để được giải đáp các thắc mắc, bạn có thể để lại comment bên dưới nhé!

Bình luận

Bài viết liên quan:

Đang bị nợ xấu có mua trả góp được không

Đang bị nợ xấu có mua trả góp được không?

29/09/2022

Bạn có nợ xấu không? Bạn biết rằng nợ xấu ngân hàng khiến việc vay vốn trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, nếu thực sự cần vay tiền để tiêu dùng, bạn có thể cân nhắc việc thuê mua. Ngay cả khi bạn đang có khoản nợ khó đòi, bạn có thể vay tiền ... Read more