Cách vay tiền bằng cavet xe chính chủ nhanh chóng, an toàn

Nhu cầu vay tiền theo cavet xe máy đang được nhiều người người quan tâm với mong muốn có được khoản tiền trong thời gian ngắn nhất. Biết được điều này, rất nhiều công ty tài chính đã ra đời hỗ trợ khách hàng vay vốn theo nhiều hình thức khác nhau. Đặc biệt phải kể đến các trang vay tiền online uy tín.

Tìm hiểu về vay tiền bằng cavet xe chính chủ?

Vay tiền bằng cavet xe chính chủ là một hình thức vay vốn được các ngân hàng và công ty tài chính hỗ trợ khi người vay có đầy đủ các giấy tờ xe mang tên chính chủ. Với phương thức này, khách hàng chỉ cần chứng minh quyền sở hữu xe chính chủ là được xét duyệt hồ sơ vay vốn một cách nhanh chóng.

Vay tiền bằng cavet xe chính chủ
Vay tiền bằng cavet xe chính chủ

Có nhiều người thường có sự nhầm lẫn khi nghĩ rằng xe máy là tài sản đảm bảo cho khoản vay tại ngân hàng. Nhưng trên thực tế đây là khoản vay mà ngân hàng đưa ra để khách hàng dùng giấy tờ xe chính chủ tham gia vay vốn.

Hình thức vay tiền bằng bằng cavet chính chủ

Cầm cố xe máy

Hình thức vay tiền cầm cavet xe máy là việc người vay mang tài sản cá nhân là chiếc xe để đi cầm cố. Tùy vào giá trị từng chiếc xe mà có hạn mức vay khác nhau. Hình thức vay này có hạn mức vay tương đối cao thường khoảng 70% giá trị của chiếc xe và lãi suất thấp hơn so với hình thức vay khác.

Thế chấp cavet xe máy

Hình thức vay thế chấp cavet xe máy thì bạn cần chứng minh được mọi giấy tờ đều là chính chủ. Hạn mức vay theo hình thức này thường thấp và lãi suất lại rất cao. Tuy nhiên vay theo kiểu này, khách hàng vẫn có phương tiện để đi lại.

Nhu cầu vay tiền theo cavet xe máy đang được nhiều người người quan tâm với mong muốn có được khoản tiền trong thời gian ngắn nhất. Biết được điều này, rất nhiều công ty tài chính đã ra đời hỗ trợ khách hàng vay vốn theo nhiều hình thức khác nhau. Đặc biệt phải kể đến các trang vay tiền online uy tín.

Cách đăng ký để cầm cố xe máy hoặc vay tiền bằng cavet xe chính chủ

Để đăng ký vay tiền bằng cavet xe chính chủ hay cầm cố xe thì người vay cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà ngân hàng đưa ra. Sau đây là một số điều kiện, thủ tục để khách hàng tham khảo để hồ sơ được xét duyệt nhanh hơn.

Cách đăng ký để cầm cố xe máy hoặc vay tiền bằng cavet xe chính chủ
Cách đăng ký để cầm cố xe máy hoặc vay tiền bằng cavet xe chính chủ

Điều kiện

Những điều kiện cơ bản để bạn có thể vay vốn bằng thế chấp cavet, cầm cố xe máy:

 • Độ tuổi quy định từ 20 – 60 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Cavet xe máy thế chấp vay phải chính chủ của bạn, không được thay thế.
 • Xe máy mà bạn dùng để cầm cố phải có giá trị từ 15 triệu trở lên.
 • Xe được mua với thời gian tối thiểu là 4 tháng và tối đa là 30 tháng.

Thủ tục

Thủ tục vay thế chấp giấy tờ xe máy rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

 • CMND và bằng lái xe người muốn vay.
 • Giấy đăng ký xe có tên chính chủ.
 • Các loại giấy tờ khác của xe.

Thủ tục chỉ cần những loại giấy tờ liên quan tới tài sản xe của bạn. Để được xét duyệt nhanh chóng thì giấy tờ càng chính xác, đầy đủ thời gian giải ngân càng nhanh.

Hướng dẫn đăng ký online

Để đăng ký hình thức vay online, bạn cần thực hiện đúng 4 bước sau đây:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của các đơn vị hỗ trợ vay tiền theo hình thức vay thế chấp xe máy và chọn nút “Vay ngay”.
 • Bước 2:  Điền đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết gồm họ tên, số điện thoại,…
 • Bước 3: Sau khi gửi thông tin bạn sẽ được nhân viên gọi điện tư vấn trong khoảng 15 phút.
 • Bước 4: Sau đó bạn đến văn phòng của đơn vị cho vay để thẩm định tài sản. Bạn có thể nhận tiền vay qua tài khoản.

Có nên vay thế chấp xe máy, cầm giấy tờ xe hay không?

Nếu bạn đang có nhu cầu cấp bách cần vay tín chấp thì nên các tìm địa chỉ uy tín nhất để có được những ưu đãi phù hợp.

Theo hình thức vay này, phía ngân hàng sẽ không giữ tài sản của bạn. Vì vậy sau khi vay bạn vẫn có thể sử dụng xe của mình. Tuy nhiên, hình thức vay này sẽ có mức lãi suất rất cao vậy nên bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định vay hay không nên vay thế chấp xe máy, cầm cố giấy tờ xe không?

Các đơn vị cho vay thế chấp xe máy – giấy tờ xe năm 2022

Hiện nay, rất nhiều đơn vị gọi mời khách hàng vay tiền theo nhiều hình thức khác nhau. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn, dưới đây là một số tổ chức để bạn tham khảo.

Tima – Đơn vị cho vay bằng cavet xe máy

Tima – Đơn vị cho vay bằng cavet xe máy
Tima – Đơn vị cho vay bằng cavet xe máy

Công ty tài chính Tima là một công ty đang được nhiều người quan tâm. Đơn vị này hiện đang hỗ trợ cho vay theo nhiều hình thức khác nhau. Trong đó có hình thức cho vay bằng cavet xe máy.

Đối tácTima – Cavet xe máy
Lãi suất15 – 18%
Hạn mức3 triệu – 42 triệu
Thời hạn9 – 12 tháng
Thu nhậpKhông yêu cầu
PhíPhí trả trễ hạnPhí trả trước hạnPhí thẩm định điều kiện được vayPhí quản lý tài sản cầm cố

Mức lãi suất hiện tại khi khách hàng vay thế chấp giấy tờ xe máy tại Tima là 18%/ năm. Số tiền cho vay có thể lên đến cả tỷ đồng trong thời hạn 1 năm.

Thời hạn vay ngắn song lãi suất khá cao. Bên cạnh đó, khách hàng còn phải chịu các khoản phí khác như phí thẩm định hồ sơ, phí bảo quản tài sản cầm cố.

F88 – Cầm Đồ Toàn Quốc

Vay tiền F88 là một trong những doanh nghiệp cho vay cầm cố tài sản. Công ty có nhiều hình thức cho vay khác nhau. Trong đó có cầm đồ xe máy trả góp, giấy đăng ký xe máy, đăng ký ô tô, cầm cố laptop, điện thoại và nhiều tài sản khác có giá trị. 

Đối tácF88 – Cavet xe máy
Lãi suất13.2%
Hạn mức5 triệu – 80 triệu
Thời hạn3 – 12 tháng
Thu nhậpKhông yêu cầu
PhíPhí trả trễ hạnPhí trả trước hạnPhí thẩm định điều kiện cho vayPhí bảo hiểm tài sảnPhí quản lý tài khoản cầm cố

Đối với những khách hàng hàng có nợ xấu F88 không hỗ trợ vay cầm xe ô tô trả góp. Mức cho vay cũng lên đến một tỷ đồng với lãi suất khoảng 12 – 13,2%/năm trong thời hạn 1 năm.

Bên cạnh đó, người vay còn phải chịu các khoản phí khác như phí trả trễ hạn, thẩm định cho vay,bảo hiểm tài sản, phí quản lý tài khoản cầm cố…

Tiền Ngay – Vay tín chấp và cầm cố xe

Tiền Ngay là một đơn vị cho vay thế chấp uy tín. Mức lãi suất cho vay của đơn vị này không quá 20%/năm. Thời hạn vay tối đa 24 tháng. Số tiền cho vay rất cao lên tới 2 tỷ mà người vay không cần chứng minh thu nhập của mình.

Đối tácTienNgay.vn – Thế chấp xe máy
Lãi suất18%
Hạn mức5 triệu – 2 tỷ
Thời hạn3 – 24 tháng
Thu nhậpKhông yêu cầu
Ưu đãiKhông tính phí trả trước hạn
PhíPhí trả trễ hạnPhí trả trước hạnPhí thẩm định điều kiện cho vayPhí quản lý tài sản cầm cốPhí phạt vi phạm hợp đồng

Tuy nhiên, khách hàng phải tính đến phí khi trả tiền trước hạn, phí dịch vụ, phí trả trễ hạn, phí quản lý tài sản cầm cố, phí vi phạm hợp đồng. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu thì  nên cân nhắc thật kĩ bởi những chiêu trò vay nặng lãi này.

Mcredit – Cần vay, được ngay

Mcredit là một đơn vị cho vay có tốc độ. Hạn mức cho vay mà đơn vị hỗ trợ có thể lên tới 100 triệu đồng với mức lãi suất 20,04 – 38,64 %. Thời hạn khoảng từ 6 – 36 tháng, nhưng bạn phải chứng minh được mức thu nhập tối thiểu của mình là 3 triệu đồng một tháng.

Đối tácMcredit Cavet xe máy
Lãi suất18 – 38,59%
Hạn mức50 triệu
Thời hạn6 – 36 tháng
Thu nhậpKhông yêu cầu
Ưu đãiCó thể trả trước hạn bất cứ lúc nàoMiễn toàn bộ phí làm hồ sơ vay
PhíPhí trả trễ hạnPhí trả trước hạn

Ngoài ra, khách hàng còn phải trả nhiều khoản phí như phí trả trễ hạn, phí trả trước hạn, phí dịch vụ thu thanh toán hộ hàng tháng. Do đó, người vay cũng nên tìm hiểu rõ và cân nhắc kĩ trước khi vay.

Camdonhanh – Đăng ký tại online tại nhà

Camdonhanh là một trong những dịch vụ cầm xe máy trong thời đại 4.0. Khách hàng không cần mang tài sản đến địa chỉ cầm đồ mà tài sản sẽ được nhân viên đến tận nhà để hỗ trợ định giá.

Đối tácCamdonhanh.vn – Xe máy
Lãi suất18 – 48%
Hạn mức50 triệu
Thời hạn1 – 12 tháng
Thu nhậpKhông yêu cầu
Ưu đãiMiễn phí trả trước hạn
PhíPhí dịch vụPhí trả trễ hạnPhí thẩm định

Tuy nhiên đơn vị cho vay với mức lãi suất cao lên tới 42%. Mức lãi suất này quá cao so với các đơn vị khác. phương thức vay của nơi đây không yêu cầu thu nhập, hay hạn mức số tiền vay. Tuy nhiên, người vay vẫn phải trả những mức phí liên quan như phí trễ hạn, phí trả trước hạn.

Mirae Asset – Vay nhanh 

Ngân hàng Mirae Asset được là đơn vị chuyên nhân sự hỗ trợ của tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset Hàn Quốc. Đơn vị này thường hỗ trợ vay vốn bằng nhiều hình thức tín chấp, vay trả góp,… Hiện nay mức lãi suất cho vay của đơn vị này lên đến 23.05%/năm. 

Đối tácMirae Asset – Vay theo cavet xe máy
Lãi suất54.96%
Hạn mức50 triệu
Thời hạn6 – 36 tháng
Thu nhập4 triệu
Ưu đãiMiễn phí làm hồ sơ
PhíPhí trả trễ hạnPhí trả trước hạnPhí thẩm định điều kiện cho vayPhí quản lý tài sản cầm cốPhí bảo hiểm 5.5%

Số tiền vay tối đa là 100 triệu đồng trong thời hạn tối đa 36 tháng. Khách hàng không cần chứng minh thu nhập cá nhân song lại phải trả khá nhiều khoản phí như phí trễ hạn, trước hạn, phí dịch vụ,…

Nếu các bạn đang cần tư vấn về tài chính, cũng như giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vay tiền bằng cavet xe chính chủ hãy để lại comment bên dưới để được hướng dẫn, tư vấn một cách đầy đủ thông tin cần thiết nhất.

Bình luận

Bài viết liên quan:

Vay thế chấp sổ đỏ là gì Lợi ích của vay thế chấp sổ đỏ

Sổ đỏ là gì? Điều kiện cấp sổ đỏ hiện nay

14/06/2023

Sổ đỏ đây là giấy tờ vô cùng quan trọng đối với mỗi công dân. Bởi vì, chúng có liên quan đến vấn đề nhà cửa và đất đai. Tuy nhiên, nếu không phải là dân trong nghề, ít ai hiểu hết được ý nghĩa sổ đỏ là gì? Chúng đóng vai trò như thế ... Read more

Chủ động quản lý chi tiêu với thẻ tín dụng

Chuyển tiền ra nước ngoài bằng thẻ visa làm sao?

27/05/2023

Khi bạn có các nhu cầu chuyển tiền cho người thân, bạn bè ở nước ngoài mà không muốn phải mất thời gian ra những địa điểm giao dịch gửi tiền. Vậy thì cần phải lựa chọn chuyển tiền ra nước ngoài qua thẻ visa là các hình thức phù hợp với các yêu cầu ... Read more

Hướng dẫn cách viết giấy vay tiền chuẩn nhất

Hướng dẫn cách viết giấy vay tiền chuẩn nhất

20/05/2023

Giấy vay tiền hay hợp đồng vay tiền là các căn cứ quan trọng cho thỏa thuận vay, mượn giữa bên vay và cho vay. Từ đó có thể đảm bảo được quyền lợi và trách nhiệm của đôi bên. Để tìm hiểu rõ hơn về giấy vay tiền, tại sao cần có giấy vay ... Read more