Vay tiền bằng thẻ atm lãi suất thấp, nhanh chóng và an toàn

Vay tiền bằng thẻ atm là một trong những hình thức vay tín chấp đơn giản, ngày càng trở nên phổ biến với nhiều khách hàng nhờ tính tiện dụng của nó. Vậy làm cách nào để bạn có thể vay tiền qua thẻ ATM. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết các bước vay tiền nhanh, nhận tiền chỉ sau 2 giờ!

Vay tiền bằng thẻ atm là gì

ATM là một loại thẻ tiêu dùng trả trước phổ biến mà hầu hết người lao động tại Việt Nam đều đang sử dụng. ATM có nhiệm vụ lưu giữ, quản lý tiền của khách hàng trong một tài khoản ngân hàng. 

Vay tiền bằng thẻ atm là gì
Vay tiền bằng thẻ atm là gì

Bên cạnh đó nó còn giúp người dùng thanh toán tiêu dùng tại các siêu thị, shop, thanh toán online trên shopee, Lazada… Thậm chí nó còn có thể được dùng để thanh toán ở nước ngoài nếu là thẻ ATM thanh toán quốc tế… Lợi thế nổi bật của thẻ ATM là bạn có thể rút tiền mặt bất kỳ lúc nào tại quầy của Ngân hàng hoặc các cây ATM trải rộng khắp cả nước. Điều này vô cùng tiện dụng.

Vậy vay tiền bằng thẻ atm? Đây là một gói sản phẩm vay tín chấp vô cùng đơn giản, tiện lợi. Đồng thời khách hàng không cần phải thế chấp tài sản đảm bảo, không cần người bảo lãnh.

Thủ tục vay chỉ yêu cầu khách hàng có sở hữu thẻ ATM tại các ngân hàng như: BIDV, Vietinbank, Vietcombank, Techcombank, Sacombank, OCB, VPbank, SHB, MSB, MBbank… Tài khoản thẻ ATM của người vay đã kích hoạt và đang hoạt động, có các giao dịch chuyển tiền và gửi tiền hàng tháng. 

Vay tiền bằng thẻ atm rất phù hợp với những khách hàng đang có nhu cầu vay tiền nhanh, vay gấp trong ngày mà người vay không cần phải thế chấp hay cầm cố bất kì tài sản nào. Hơn nữa, việc này thích hợp với những người vay có thu nhập nhưng họ không thể chứng minh được mức thu nhập của mình qua các loại giấy tờ như: bảng lương, sao kê lương, hợp đồng lao động, thẻ tín dụng…

Lợi ích của vay tiền bằng thẻ atm đối với khách hàng

Mỗi hình thức vay vốn đều sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Với việc vay tiền qua thẻ ATM, bạn sẽ có được những ưu thế sau:

Lợi ích của vay tiền bằng thẻ atm đối với khách hàng
Lợi ích của vay tiền bằng thẻ atm đối với khách hàng
 • Việc vay vốn diễn ra dễ dàng hơn mà bạn không cần thiết phải thế chấp hay cầm cố tài sản hiện hữu.
 • Thông qua các giao dịch của thẻ ATM, khách hàng có thể không phải chứng minh mức thu nhập cá nhân qua lương như các hình thức vay tín chấp thông thường khác.
 • Hạn mức vay rất hấp dẫn. Khách hàng vay tiền bằng thẻ ATM có thể nhận được các khoản vay khác nhau như: 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu, 20 triệu,… 40 triệu.
 • Thời gian vay linh hoạt trong 6 tháng hoặc 12 tháng. Hình thức trả nợ khoản vay là trả góp theo hàng tháng với số tiền cả gốc lẫn lãi. Với cách thức trả góp này khách hàng sẽ dễ dàng lên kế hoạch vay trả hơn, giảm gánh nặng về nợ.
 • Không yêu cầu khó khăn về các giấy tờ hồ sơ vay vốn. Bạn vẫn có thể vay được tiền mà không cần chuẩn bị quá nhiều loại giấy tờ.
 • Thông tin về các khoản vay, giao dịch vay vốn và thông tin khách hàng sẽ được ngân hàng bảo mật tuyệt đối, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân khách hàng.
 • Khách hàng có quyền tất toán khoản vay bất cứ thời điểm nào (ví dụ: khách hàng vay nhưng đến tháng thứ hai đã có đủ tiền thì có quyền tất toán luôn hợp đồng để tránh phát sinh thêm lãi không mong muốn).
 • Khách hàng có thể vay tiền qua thẻ ATM dù bạn có hộ khẩu hay chỉ ở tạm trú.
 • Thời gian duyệt thủ tục vay và giải ngân rất nhanh chóng. Khách hàng sẽ nhận được số tiền mình vay chỉ sau 2 giờ đăng ký. 

Ai có thể vay tiền bằng thẻ atm?

Vậy câu hỏi đặt ra được nhiều người quan tâm là người nào có thể đăng ký vay tiền qua hình thức này? Sau đây là một số yêu cầu cơ bản mà bạn cần đáp ứng để thực hiện thủ tục vay:

Ai có thể vay tiền bằng thẻ atm?
Ai có thể vay tiền bằng thẻ atm?
 • Khách hàng nằm trong độ tuổi lao động, từ 18 tuổi trở lên.
 • Đang sinh sống và làm việc tại khu vực được hỗ trợ vay tiền qua thẻ ATM, cụ thể: Hà Nội, TP.HCM, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc… (Khách hàng có hộ khẩu hay tạm trú đều có thể vay)
 • Đang sở hữu một tài khoản thẻ ATM của bất kể ngân hàng nào và có phát sinh giao dịch trong 1 – 3 tháng gần nhất
 • Khách hàng không có tiền án tiền sử với tội danh lừa đảo tín dụng hay các khoản nợ xấu đang phát triển thành nợ không trả được tại các tổ chức tín dụng
 • Khách hàng có mức thu nhập ổn định, đảm bảo đủ khả năng trả nợ, yêu cầu tối thiểu 3 – 4 triệu/tháng.
 • Khách hàng đang sử dụng xe máy hoặc ô tô để đi lại (cam kết không giữ xe)

Làm thế nào để vay tiền bằng thẻ atm đơn giản, nhận tiền chỉ sau 2 giờ?

Khách hàng muốn vay tiền qua thẻ ATM có thể tham khảo 4 bước vay tiền đơn giản sau:

Bước 1: Đăng ký vay tiền theo thẻ ATM bằng cách để lại thông tin cá nhân vay theo mẫu sẵn để đăng ký trong bài viết bao gồm: Họ tên – SĐT liên hệ – Tỉnh/Thành sinh sống – Quận/Huyện sinh sống.

Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn khách hàng chi tiết về khoản vay vốn nhận được, thời gian vay và lãi suất phải trả góp định kỳ. Sau đó, họ sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ vay gồm có:

 • Ảnh chụp CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu
 • Ảnh chụp sổ hộ khẩu (bản gốc hoặc bản photo)
 • Cung cấp số tài khoản ngân hàng và tên ngân hàng
 • Bản gốc giấy đăng ký xe máy  (hay còn gọi là cà vẹt) chính chủ hoặc không chính chủ
 • Khách hàng muốn vay với hạn mức lên đến 500 triệu, có thể cung cấp thay thế bằng giấy đăng ký xe ô tô.

Bước 3: Đơn vay và hồ sơ được gửi đi. Thông thường đơn vay của khách hàng sẽ được xét duyệt rất nhanh chóng chỉ trong vòng 15 – 30 phút, Và đặc biệt là không cần thẩm định nhà ở hay nơi làm việc.

Bước 4: Ký hợp đồng vay vốn tại địa điểm do chính bản chỉ định (chẳng hạn bạn có thể hẹn nhân viên ký hợp đồng tại nhà). Tiền bạn vay sẽ được giải ngân qua tài khoản Ngân hàng mà bạn đã cung cấp chỉ trong vòng 2 giờ.

7 ngân hàng hỗ trợ vay tiền qua thẻ ATM tốt nhất hiện nay

Dưới đây là danh sách 7 ngân hàng hỗ trợ chính sách vay tiền qua thẻ ATM  với lãi suất tốt nhất:

7 ngân hàng hỗ trợ vay tiền qua thẻ ATM tốt nhất hiện nay
 • Vay tiền qua thẻ ATM VPBank
 • Vay tiền qua thẻ ATM Agribank
 • Vay tiền qua thẻ ATM Sacombank
 • Vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng Techcombank
 • Vay tiền qua thẻ ATM BIDV bank
 • Vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng Vietinbank
 • Vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng MB

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ vay tiền bằng thẻ atm mà các bạn có thể tham khảo. Để được hỗ trợ tư vấn mọi thắc mắc, bạn vui lòng để lại thông tin theo mẫu đăng ký dưới đây và đợi điện thoại tư vấn từ chúng tôi nhé!

Bình luận

Bài viết liên quan:

Chi tiết đầu số tài khoản của các ngân hàng

Chi tiết đầu số tài khoản của các ngân hàng mới nhất

21/03/2023

Khi khách hàng đăng ký với ngân hàng để mở tài khoản, ngân hàng sẽ cung cấp số tài khoản bao gồm 8-16 chữ số. Mỗi ngân hàng đều có số tài khoản riêng nên trong bài viết hôm nay, cung cấp chi tiết về đầu số tài khoản của các ngân hàng để các ... Read more

Thẻ tín dụng VPBank StepUp là gì

Thẻ tín dụng VPBank StepUp là gì?

09/03/2023

Với nhiều ưu đãi và các tính năng hỗ trợ vượt trội, Thẻ tín dụng VPBank StepUp được coi là một trong các loại thẻ tín dụng hoàn tiền hàng đầu hiện nay. VPBank StepUp cũng chính là một trong các loại thẻ tín dụng được ưa chuộng bởi những khách hàng trẻ thành đạt ... Read more

13+ App kiếm tiền Online uy tín nhanh chóng cho sinh viên

13+ App kiếm tiền Online uy tín nhanh chóng cho sinh viên

07/03/2023

Nếu bạn là sinh viên có nhiều thời gian rảnh rỗi và muốn kiếm thêm thu nhập, hãy tham gia app kiếm tiền online với điện thoại di động của mình. Đây là sự lựa chọn tốt nhất, bạn chỉ cần một chút kiến ​​thức công nghệ để kiếm tiền 4.0 để trang trải mua ... Read more