Vay tiền bằng thẻ atm lãi suất thấp, nhanh chóng và an toàn

Vay tiền bằng thẻ atm là một trong những hình thức vay tín chấp đơn giản, ngày càng trở nên phổ biến với nhiều khách hàng nhờ tính tiện dụng của nó. Vậy làm cách nào để bạn có thể vay tiền qua thẻ ATM. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết các bước vay tiền nhanh, nhận tiền chỉ sau 2 giờ!

Vay tiền bằng thẻ atm là gì

ATM là một loại thẻ tiêu dùng trả trước phổ biến mà hầu hết người lao động tại Việt Nam đều đang sử dụng. ATM có nhiệm vụ lưu giữ, quản lý tiền của khách hàng trong một tài khoản ngân hàng. 

Vay tiền bằng thẻ atm là gì
Vay tiền bằng thẻ atm là gì

Bên cạnh đó nó còn giúp người dùng thanh toán tiêu dùng tại các siêu thị, shop, thanh toán online trên shopee, Lazada… Thậm chí nó còn có thể được dùng để thanh toán ở nước ngoài nếu là thẻ ATM thanh toán quốc tế… Lợi thế nổi bật của thẻ ATM là bạn có thể rút tiền mặt bất kỳ lúc nào tại quầy của Ngân hàng hoặc các cây ATM trải rộng khắp cả nước. Điều này vô cùng tiện dụng.

Vậy vay tiền bằng thẻ atm? Đây là một gói sản phẩm vay tín chấp vô cùng đơn giản, tiện lợi. Đồng thời khách hàng không cần phải thế chấp tài sản đảm bảo, không cần người bảo lãnh.

Thủ tục vay chỉ yêu cầu khách hàng có sở hữu thẻ ATM tại các ngân hàng như: BIDV, Vietinbank, Vietcombank, Techcombank, Sacombank, OCB, VPbank, SHB, MSB, MBbank… Tài khoản thẻ ATM của người vay đã kích hoạt và đang hoạt động, có các giao dịch chuyển tiền và gửi tiền hàng tháng. 

Vay tiền bằng thẻ atm rất phù hợp với những khách hàng đang có nhu cầu vay tiền nhanh, vay gấp trong ngày mà người vay không cần phải thế chấp hay cầm cố bất kì tài sản nào. Hơn nữa, việc này thích hợp với những người vay có thu nhập nhưng họ không thể chứng minh được mức thu nhập của mình qua các loại giấy tờ như: bảng lương, sao kê lương, hợp đồng lao động, thẻ tín dụng…

Lợi ích của vay tiền bằng thẻ atm đối với khách hàng

Mỗi hình thức vay vốn đều sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Với việc vay tiền qua thẻ ATM, bạn sẽ có được những ưu thế sau:

Lợi ích của vay tiền bằng thẻ atm đối với khách hàng
Lợi ích của vay tiền bằng thẻ atm đối với khách hàng
 • Việc vay vốn diễn ra dễ dàng hơn mà bạn không cần thiết phải thế chấp hay cầm cố tài sản hiện hữu.
 • Thông qua các giao dịch của thẻ ATM, khách hàng có thể không phải chứng minh mức thu nhập cá nhân qua lương như các hình thức vay tín chấp thông thường khác.
 • Hạn mức vay rất hấp dẫn. Khách hàng vay tiền bằng thẻ ATM có thể nhận được các khoản vay khác nhau như: 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu, 20 triệu,… 40 triệu.
 • Thời gian vay linh hoạt trong 6 tháng hoặc 12 tháng. Hình thức trả nợ khoản vay là trả góp theo hàng tháng với số tiền cả gốc lẫn lãi. Với cách thức trả góp này khách hàng sẽ dễ dàng lên kế hoạch vay trả hơn, giảm gánh nặng về nợ.
 • Không yêu cầu khó khăn về các giấy tờ hồ sơ vay vốn. Bạn vẫn có thể vay được tiền mà không cần chuẩn bị quá nhiều loại giấy tờ.
 • Thông tin về các khoản vay, giao dịch vay vốn và thông tin khách hàng sẽ được ngân hàng bảo mật tuyệt đối, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân khách hàng.
 • Khách hàng có quyền tất toán khoản vay bất cứ thời điểm nào (ví dụ: khách hàng vay nhưng đến tháng thứ hai đã có đủ tiền thì có quyền tất toán luôn hợp đồng để tránh phát sinh thêm lãi không mong muốn).
 • Khách hàng có thể vay tiền qua thẻ ATM dù bạn có hộ khẩu hay chỉ ở tạm trú.
 • Thời gian duyệt thủ tục vay và giải ngân rất nhanh chóng. Khách hàng sẽ nhận được số tiền mình vay chỉ sau 2 giờ đăng ký. 

Ai có thể vay tiền bằng thẻ atm?

Vậy câu hỏi đặt ra được nhiều người quan tâm là người nào có thể đăng ký vay tiền qua hình thức này? Sau đây là một số yêu cầu cơ bản mà bạn cần đáp ứng để thực hiện thủ tục vay:

Ai có thể vay tiền bằng thẻ atm?
Ai có thể vay tiền bằng thẻ atm?
 • Khách hàng nằm trong độ tuổi lao động, từ 18 tuổi trở lên.
 • Đang sinh sống và làm việc tại khu vực được hỗ trợ vay tiền qua thẻ ATM, cụ thể: Hà Nội, TP.HCM, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc… (Khách hàng có hộ khẩu hay tạm trú đều có thể vay)
 • Đang sở hữu một tài khoản thẻ ATM của bất kể ngân hàng nào và có phát sinh giao dịch trong 1 – 3 tháng gần nhất
 • Khách hàng không có tiền án tiền sử với tội danh lừa đảo tín dụng hay các khoản nợ xấu đang phát triển thành nợ không trả được tại các tổ chức tín dụng
 • Khách hàng có mức thu nhập ổn định, đảm bảo đủ khả năng trả nợ, yêu cầu tối thiểu 3 – 4 triệu/tháng.
 • Khách hàng đang sử dụng xe máy hoặc ô tô để đi lại (cam kết không giữ xe)

Làm thế nào để vay tiền bằng thẻ atm đơn giản, nhận tiền chỉ sau 2 giờ?

Khách hàng muốn vay tiền qua thẻ ATM có thể tham khảo 4 bước vay tiền đơn giản sau:

Bước 1: Đăng ký vay tiền theo thẻ ATM bằng cách để lại thông tin cá nhân vay theo mẫu sẵn để đăng ký trong bài viết bao gồm: Họ tên – SĐT liên hệ – Tỉnh/Thành sinh sống – Quận/Huyện sinh sống.

Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn khách hàng chi tiết về khoản vay vốn nhận được, thời gian vay và lãi suất phải trả góp định kỳ. Sau đó, họ sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ vay gồm có:

 • Ảnh chụp CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu
 • Ảnh chụp sổ hộ khẩu (bản gốc hoặc bản photo)
 • Cung cấp số tài khoản ngân hàng và tên ngân hàng
 • Bản gốc giấy đăng ký xe máy  (hay còn gọi là cà vẹt) chính chủ hoặc không chính chủ
 • Khách hàng muốn vay với hạn mức lên đến 500 triệu, có thể cung cấp thay thế bằng giấy đăng ký xe ô tô.

Bước 3: Đơn vay và hồ sơ được gửi đi. Thông thường đơn vay của khách hàng sẽ được xét duyệt rất nhanh chóng chỉ trong vòng 15 – 30 phút, Và đặc biệt là không cần thẩm định nhà ở hay nơi làm việc.

Bước 4: Ký hợp đồng vay vốn tại địa điểm do chính bản chỉ định (chẳng hạn bạn có thể hẹn nhân viên ký hợp đồng tại nhà). Tiền bạn vay sẽ được giải ngân qua tài khoản Ngân hàng mà bạn đã cung cấp chỉ trong vòng 2 giờ.

7 ngân hàng hỗ trợ vay tiền qua thẻ ATM tốt nhất hiện nay

Dưới đây là danh sách 7 ngân hàng hỗ trợ chính sách vay tiền qua thẻ ATM  với lãi suất tốt nhất:

7 ngân hàng hỗ trợ vay tiền qua thẻ ATM tốt nhất hiện nay
 • Vay tiền qua thẻ ATM VPBank
 • Vay tiền qua thẻ ATM Agribank
 • Vay tiền qua thẻ ATM Sacombank
 • Vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng Techcombank
 • Vay tiền qua thẻ ATM BIDV bank
 • Vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng Vietinbank
 • Vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng MB

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ vay tiền bằng thẻ atm mà các bạn có thể tham khảo. Để được hỗ trợ tư vấn mọi thắc mắc, bạn vui lòng để lại thông tin theo mẫu đăng ký dưới đây và đợi điện thoại tư vấn từ chúng tôi nhé!

Bình luận

Bài viết liên quan:

Ngân hàng nào an toàn nhất tại Việt Nam hiện nay?

Top 5 ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam uy tín nhất

17/06/2023

Ngoài khối ngân hàng nội thì những ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam cũng hoạt động khá mạnh mẽ trong suốt thời gian qua. Dù không quá là nổi bật những hệ thống này vẫn đã và đang đem về những nguồn thu lợi nhuận rất lớn từ những thương vị tư vấn mua ... Read more

Vay thế chấp sổ đỏ là gì Lợi ích của vay thế chấp sổ đỏ

Sổ đỏ là gì? Điều kiện cấp sổ đỏ hiện nay

14/06/2023

Sổ đỏ đây là giấy tờ vô cùng quan trọng đối với mỗi công dân. Bởi vì, chúng có liên quan đến vấn đề nhà cửa và đất đai. Tuy nhiên, nếu không phải là dân trong nghề, ít ai hiểu hết được ý nghĩa sổ đỏ là gì? Chúng đóng vai trò như thế ... Read more

Phân biệt thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ

Phân biệt thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ có gì khác nhau

10/06/2023

Hình thức sử dụng thẻ để thanh toán khi mua sắm thay cho việc sử dụng tiền mặt đang rất phổ biến, đặc biệt là đối với việc mua sắm online, rất thuận tiện. Thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng là một trong số những phương thức thanh toán đó. Mặc dù vậy, vẫn ... Read more

Chủ động quản lý chi tiêu với thẻ tín dụng

Chuyển tiền ra nước ngoài bằng thẻ visa làm sao?

27/05/2023

Khi bạn có các nhu cầu chuyển tiền cho người thân, bạn bè ở nước ngoài mà không muốn phải mất thời gian ra những địa điểm giao dịch gửi tiền. Vậy thì cần phải lựa chọn chuyển tiền ra nước ngoài qua thẻ visa là các hình thức phù hợp với các yêu cầu ... Read more