Vay tiền nóng xã hội đen có ngay trong ngày uy tín

Bạn đang có nhu cầu cấp bách về tài chính mà không cần nhiều thủ tục phải rườm rà, có tiền rất là nhanh chóng. Một trong những giải pháp rất hữu hiệu cho tình trạng này là vay tiền nóng. Vậy để biết được vay tiền nóng xã hội đen như nào, lãi suất bao nhiêu, có rủi ro gì?

Vay tiền nóng xã hội đen là gì?

Vay nóng xã hội đen là một loại hình dịch vụ cho vay tư nhân, không được đảm bảo thực hiện theo đúng quy định của các ngân hàng hay các tổ chức tài chính. Với hình thức vay nóng này, khách hàng không có giới hạn đối tượng đi vay. Điều đó có nghĩa là, dù khách hàng có nợ xấu nhóm 5 hay điểm tín dụng thì vẫn có thể được đáp ứng cho vay tiền. Điều kiện duy nhất là người đi vay là phải cần đảm bảo tài chính cá nhân của mình để thanh toán đúng hạn.

Vay tiền nóng xã hội đen là gì?
Vay tiền nóng xã hội đen là gì?

Vay tiền mặt theo hình thức này giúp khách hàng có thể giải quyết các vấn đề tài chính của mình thức thời. Thủ tục vay rất đơn giản và nhanh chóng. Do đó, trong những trường hợp cần tiền nhanh, tình huống cấp bách, nhiều người sẽ chọn lựa hình thức này để vay.

Tuy nhiên, hiện nay, theo quy định của Pháp luật Việt Nam hiện hành, hình thức vay nóng xã hội đen thì không được thừa nhận là hợp pháp. Do đó, người đi vay cần cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định vay tiền vì sẽ không được bất cứ cơ quan pháp luật nào bảo vệ cả.

Các hình thức vay nóng xã hội đen

Cho vay tiền nóng xã hội đen cũng rất khá đa dạng, tùy vào đối tượng cho vay. Tuy nhiên, vẫn có 2 hình thức được áp dụng chủ yếu đó là:

Các hình thức vay nóng xã hội đen?
Các hình thức vay nóng xã hội đen?

Vay nóng có thế chấp tài sản

Vay tiền nóng xã hội đen có tài sản thế chấp thường áp dụng cho khách hàng cần vay với một lượng lớn số tiền. Tài sản thế chấp thường là các giấy tờ nhà, giấy tờ xe ô tô, giấy tờ đất …  Lãi suất vay thế chấp thường thấp hơn so với các dịch cầm đồ online nhưng chắc chắn cũng sẽ rất cao so với các hình thức vay vốn chính thống khác.

Vay nóng không thế chấp tài sản

Vừa đọc vào thì chúng ta đã biết ngay hình thức này rất là dễ vay, không cần giấy tờ, không cần thế chấp bất kì gì cả. Tuy nhiên hạn mức vay lại không được nhiều như vay nóng có thế chấp và lãi suất vay vôn rất cao, thậm chí cao hơn rất nhiều lần so với các hình thức vay tín chấp ngân hàng.

Đối tượng khách hàng tham gia vay nóng không có thế chấp tài sản có thể là chủ hộ kinh doanh, người buôn bán … có nợ xấu không thể vay vốn được ngân hàng.

Vì sao vẫn có người chọn vay nóng xã hội đen?

Mặc dù với lãi suất rất cao và tiềm ẩn rất nhiều yếu tố rủi ro cũng như ảnh hưởng tới đời sống cá nhân. Tuy nhiên vẫn không ít một số người đang lựa chọn hình thức vay tiền nóng xã hội đen bởi nhiều nguyên do sau:

Vì sao vẫn có người chọn vay nóng xã hội đen?
Vì sao vẫn có người chọn vay nóng xã hội đen?

Điều kiện vay thì đơn giản, vay tiền nóng góp tuần, cho vay tiền gấp không cần chứng minh thu nhập của bản thân. Bạn có nhu cầu vay thì bên vay sẽ đồng ý ngay và liền mà không cần thế chấp tài sản, không cần bất kì thủ tục nào khác.

Bên cạnh đó yêu cầu vay của bạn được duyệt vay rất là nhanh, bạn có thể muốn lấy tiền ngay hoặc thời gian sau đó đều được cả. Không cần đợi chờ, điều này sẽ giúp khách hàng giải quyết được nhiều công việc cấp bách của mình.

Ngoài ra, các khách hàng  đang bị nợ xấu mà ngân hàng không cho vay thì bạn lại có thể chọn hình thức vay nóng từ xã hội đen. Thời gian vay cũng rất là linh động từ ngắn hạn, dài hạn hoặc trung hạn, tùy vào khả năng chi trả của từng khách hàng.

Hạn mức và lãi suất vay tiền xã hội đen

Hạn mức cho vay xã hội đen

Thông thường thì số tiền vay là sự thỏa thuận giữa hai bên mà bạn có thể vay của băng nhóm với số tiền từ 10 triệu đến 5 tỷ đồng. Đối tượng vay với số tiền lớn thường là các doanh nghiệp, công ty  cần vốn khẩn cấp cho việc sản xuất và phải có tài sản thế chấp.

Lãi suất vay tiền nóng xã hội đen

Theo Quyết định số 1627/2001/QĐ-NHNN đã quy định về mức lãi suất cho vay nóng không cần hộ khẩu không vượt quá 150% lãi cơ bản. Nhưng nhiều cá nhân, tổ chức đã ép tình thế của khách hàng mà cho vay với mức lãi suất cao hơn rất là nhiều.

Tùy vào từng quy định của tổ chức, cá nhân cho vay mà có mức lãi suất cũng khác nhau . Thông thường thì mức lãi nóng từ 2.000 VNĐ đến 5.000 VNĐ/ 1 triệu/ 1 ngày. Có nơi sẽ áp dụng với mức lãi cao hơn nữa lên đến 10.000. VNĐ/ 1 triệu/ 1 ngày.

Nếu tính lãi suất cho vay này sẽ gấp 10 – 15 lần mức lãi cho vay thông thường. Điều này là vi phạm pháp luật, có thể bị xử phạt hành chính hoặc tạm giữ tùy vào mức độ vi phạm. 

Rủi ro tiềm ẩn khi chọn vay tiền xã hội đen

Chính vì vay tiền xã hội đen rất dễ dàng do đó hình thức vay này tiềm ẩn rất nhiều rui ro trong đó phải kể đến một số rủi ro chủ yếu sau:

Rủi ro tiềm ẩn khi chọn vay tiền xã hội đen
Rủi ro tiềm ẩn khi chọn vay tiền xã hội đen
 • Do hình thức này vay vốn không có đầy đủ hợp đồng nên thường xảy ra mâu thuẫn sẽ rất khó khăn để giải quyết. Nếu cần đến sự hỗ trợ của pháp luận là rất khó khăn bởi không có căn cứ hay giấy tờ nào để chứng minh .
 • Sẽ gồm rất nhiều các chi phí khác đi kèm rất vô lý. Nếu trả chậm hoặc trả lãi chậm thì số tiền nợ sẽ tăng lên rất chóng mặt theo quy định riêng của đơn vị cho vay mà không có trong thỏa thuận vay vốn.
 • Mức lãi suất mà khách hàng phải trả là rất cao có nơi lên tới 250%/năm sẽ khiến người vay choáng váng với số tiền lớn mà mình phải chi trả.
 • Còn khủng bố hơn là hình thức đòi nợ theo kiểu xã hội đen nếu không trả nợ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tính mạng cá nhân và người thân.

Vậy vay tiền nóng xã hội đen nên hay là không?

Bạn phải chắc chắn rằng, để vay tiền xã hội đen, bạn phải trả lãi suất rất cao và tiềm ẩn vô vàng rủi ro kể trên. Do đó, có những rủi ro đi kèm với những phương thức vay này. Tốt hơn là chúng ta không nên vay, tuy nhiên nếu không có giải pháp nào khác và đây là lựa chọn duy nhất, thì đây là một số câu hỏi cần lưu ý:

Vậy vay tiền nóng xã hội đen nên hay là không?
Vậy vay tiền nóng xã hội đen nên hay là không?
 • Nên biết trước lãi suất và chi tiết dự định vay của những người đã vay trước đó.
 • Chỉ vay tối đa trong khả năng có thể để không bị tính phí là trả chậm, tránh bị đòi nợ lừa đảo và không bị áp lực để phải trả nợ nhiều.
 • Bạn cũng nên thương lượng với những người cho vay phổ biến trước khi vay để có thể vay được với mức lãi suất hợp lý.
 • Ngoài ra, khách hàng nên cân nhắc số tiền vay sao cho phù hợp với nhu cầu của mình, có khả năng chi trả sớm nhất có thể. Để tránh được những rủi ro  có thể xảy ra và không bị áp lực khi trả nợ.
 • Đồng thời nên đọc kĩ mọi điều khoản giao ước trước khi vay để không vi phạm hợp đồng giữa 2 bên, tránh phải đóng những mức phí không rõ ràng.

Top 3 đơn vị uy tín cho vay tiền nhanh trong ngày 2022

Để giải quyết nhiều tình huống cấp bách cần một số tiền lớn trong ngày, khách hàng có thể lựa chọn một trong số các đơn vị dưới đây. Mỗi đơn vị đều có những ưu nhược điểm nhất định riêng, song tất cả đều được đánh giá là những địa chỉ cho vay rất uy tín.

Tamo – Miễn phí khoản vay đầu tiên

Tamo là đơn vị cung cấp các khoản vay tài chính đột xuất của các khách hàng trong một thời gian ngắn với mức tiền vay tối đa là 15 triệu đồng. Chỉ cần đến đơn vị được áp dụng nhiều những hình thức cho vay như vay theo chứng minh, vay theo hóa đơn điện nước…

Tamo – Miễn phí khoản vay đầu tiên
Tamo – Miễn phí khoản vay đầu tiên

Hạn mức cho vay: Từ 1.000.000 VND đến 15.000.000 VND.

Lãi suất cho vay: 

 • Miễn phí lãi suất vay cho các khách hàng với mức vay tối đa là 4.000.000 VND trong khoảng thời gian 90 đến 180 ngày.
 • 22%/năm cho các khách hàng vay dài ngày.

Ưu điểm

 • Tỷ lệ duyệt cao và nhanh chóng.
 •  Vay tiền nhanh chỉ cần có CCCD và STK ngân hàng.
 • Tamo là ứng dụng vay tiền siêu nhanh chỉ cần CMND có tỷ lệ duyệt vay cao nhất hiện nay tại Việt Nam.
 • Lãi suất 0% với thời gian vay từ 90 – 180 ngày với hạn mức tối đa là 4 triệu VND.

Tuy nhiên, Tamo cũng tồn tại một số nhược điểm đó là mức lãi suất cao sẽ là trở ngại cho rất nhiều người muốn vay. Đồng thời thời gian trả vốn cũng ngắn khiến con nợ khó có thể mà xoay xở.

Vamo – Vay tiền Online nhận tiền trong vài phút

Là một trong những địa điểm cho vay tiền online xã hội đen với nhiều hình thức vay online khác nhau. Khách hàng không cần thế chấp, thủ tục thì đơn giản với mức tiền vay lên tới 10 triệu đồng. 

Vamo – Vay tiền Online nhận tiền trong vài phút
Vamo – Vay tiền Vamo Online 100% giải ngân

Hạn mức cho vay: Từ 1.000.000 đến 10.000.000 VND.

Lãi suất cho vay: Ưu đãi 0% cho khách hàng vay vốn lần đầu.

 • Thời gian: tối đa là 30 ngày
 • Hạn mức vay: Từ 1.000.000 VND đến 10.000.000 VND

Ưu điểm: 

 • Thủ tục thì chỉ cần có CCCD
 • Giải ngân nhanh chóng trong ngày
 • Không cần thẩm định hay thế chấp gì cả.
 • Tỷ lệ duyệt là trên 95%

Lãi suất: Lãi suất 0% cho khoản vay đầu

Tuy nhiên Vamo cũng tồn tại một số nhược điểm như số tiền vay không được lớn và thời hạn ngắn. Lần đầu chỉ vay 1,5 triệu, từ lần 2 thì mới lên được 10 triệu.

Doctor Đồng – Giải pháp tài chính Online

Doctor Đồng là một dịch vụ cho vay tiền nhanh giúp kết nối với khách hàng để cho vay nóng 5 triệu tại các tổ chức cho vay nóng uy tín khác.

Doctor Đồng – Giải pháp tài chính Online
Doctor Đồng – Giải pháp tài chính Online

Hạn mức cho vay: Từ 500.000 đến 10.000.000 VND

Lãi suất cho vay: Miễn phí lãi suất đối với khách hàng vay lần đầu trong thời gian từ 10 đến 30 ngày.

Ưu điểm:

 • Hạn mức thì linh hoạt
 • Thủ tục thì cũng rất là đơn giản
 • Từ lần vay tiếp theo Doctor Đồng cho phép các khách hàng trả góp + lãi suất giảm 30%.

Tuy nhiên, địa chỉ này cũng tổn tại nhược điểm nhỏ đó là số tiền vay thì thấp và mức lãi suất cũng tương đối khá cao. Đồng thời sẽ có mức phí nhất định khi đăng ký dịch vụ tại đây.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay nóng xã hội đen

Vay tiền nóng xã hội đen có cần chuẩn bị hồ sơ để vay không?

Vay tiền nóng xã hội đen là thuộc tổ chức tư nhân cho vay, nên không đòi hỏi người vay chứng minh thu nhập hay thủ tục giấy tờ gì cả.

Vay nóng xã hội đen không trả được có bị làm sao không?

Chắc chắn là rồi. Bạn sẽ bị đòi nợ bằng nhiều phương thức khác nhau, gây ảnh hưởng rất là nghiêm trọng tới công việc, tinh thần và cuộc sống thường ngày.

Lãi suất vay tiền nóng xã hội đen thì có cao không?

CÓ, Lãi suất của vay xã hội đen có thể lên đến 200%/năm, rất cao so với các hình thức cho vay thông thường khác.

Kết luận

Vay tiền nóng xã hội đen mặc dù trái pháp luật nhưng vẫn đang tồn tại vì thế khi có nhu cầu vay vốn khách hàng nên tìm hiểu  rõ để tránh nhiều rủi ro không đáng có. Hy vọng qua bài viết này đã cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết về các giải pháp vay tiền nóng uy tín nhất.

Bình luận

Bài viết liên quan:

Vay thế chấp sổ đỏ là gì Lợi ích của vay thế chấp sổ đỏ

Sổ đỏ là gì? Điều kiện cấp sổ đỏ hiện nay

14/06/2023

Sổ đỏ đây là giấy tờ vô cùng quan trọng đối với mỗi công dân. Bởi vì, chúng có liên quan đến vấn đề nhà cửa và đất đai. Tuy nhiên, nếu không phải là dân trong nghề, ít ai hiểu hết được ý nghĩa sổ đỏ là gì? Chúng đóng vai trò như thế ... Read more

Chủ động quản lý chi tiêu với thẻ tín dụng

Chuyển tiền ra nước ngoài bằng thẻ visa làm sao?

27/05/2023

Khi bạn có các nhu cầu chuyển tiền cho người thân, bạn bè ở nước ngoài mà không muốn phải mất thời gian ra những địa điểm giao dịch gửi tiền. Vậy thì cần phải lựa chọn chuyển tiền ra nước ngoài qua thẻ visa là các hình thức phù hợp với các yêu cầu ... Read more

Hướng dẫn cách viết giấy vay tiền chuẩn nhất

Hướng dẫn cách viết giấy vay tiền chuẩn nhất

20/05/2023

Giấy vay tiền hay hợp đồng vay tiền là các căn cứ quan trọng cho thỏa thuận vay, mượn giữa bên vay và cho vay. Từ đó có thể đảm bảo được quyền lợi và trách nhiệm của đôi bên. Để tìm hiểu rõ hơn về giấy vay tiền, tại sao cần có giấy vay ... Read more