Vaymuon có lừa đảo không? Vay tiền Vay Mượn chỉ cần CMND

Dịch bệnh kéo dài, buôn bán ế ẩm, Tết đã về, nhiều gia đình lao đao, gấp rút giải quyết khó khăn về tài chính. Cố gắng giữ chi phí ở mức thấp nhất có thể, nhưng nhìn chung vẫn còn rất nhiều thứ phải chi. Và vay trả góp được xem là giải pháp hữu hiệu để cứu vãn tình thế trước mắt.

Tuy nhiên, có nhiều trường hợp hồ sơ gửi ngân hàng không được chấp thuận. Trong trường hợp này, người đi vay không cần quá lo lắng. Hãy tìm đến những công ty tài chính, dịch vụ cho vay uy tín như Vaymuon.vn. họ sẽ giúp bạn.

Công ty Vay Mượn là gì? Làm thế nào để vay? Vay tiền Vay Mượn như thế nào?… Dưới đây là tất cả thông tin về chi tiết về Vay Mượn.

Vaymuon.vn có phải là công ty cho vay mới?

Vaymuon là dịch vụ hỗ trợ cho vay tài chính được thành lập vào năm 2017, hoạt động trên mô hình cho vay P2P (ngang hàng).

Vaymuon.vn có phải là công ty cho vay mới
Vaymuon.vn có phải là công ty cho vay mới

Được trang bị một nền tảng vận hành dựa trên công nghệ kết nối hiện đại, Vaymuon là cầu nối tài chính tạo điều kiện giao tiếp giữa người đi vay và người cho vay, mang lại lợi ích cho cả hai bên.

Người vay có thể đăng nhập, điền và gửi tài liệu trực tuyến một cách dễ dàng và thuận tiện thông qua một ứng dụng di động được cài đặt nhanh chóng, cho dù ứng dụng đó có hoạt động hay không.

Giải ngân nhanh chóng trong vòng 30 phút và tối đa 4 giờ nếu xác minh thành công.

Hạn mức người vay có thể đăng ký khoản vay với hạn mức từ 1-10 triệu đồng, lãi suất trung bình khoảng 18%/năm. Con số này có thể thay đổi theo từng năm tùy thuộc vào đặc điểm của dịch vụ. Bất cứ ai cần vay tiền trực tuyến đều có thể đăng ký tại đây và nhận khoản vay dễ dàng bằng CMND.

Ngoài việc đăng ký tài khoản để vay vốn, nhà đầu tư còn có thể đăng ký để tối ưu hóa số tiền mình bỏ ra. Vốn và lãi sẽ được tự động chuyển vào tài khoản ngân hàng hoặc ví Vimo của nhà đầu tư.

Ưu, Nhược điểm khi vay Vaymuon

Tất cả các tổ chức tài chính, kể cả ngân hàng, đều có điểm mạnh và điểm yếu. Điều tương tự cũng áp dụng cho các khoản vay tín dụng. Đơn vị này có nhiều ưu điểm mà người mua đánh giá cao, nhưng cũng có một số nhược điểm. Đặc biệt:

Ưu, Nhược điểm khi vay Vaymuon
Ưu, Nhược điểm khi vay Vaymuon

Ưu điểm

Các ưu điểm mà người vay và nhà đầu tư hài lòng về Vaymuon:

 • Quy trình cho vay trực tuyến đơn giản và thuận tiện, và đăng ký mở 24 giờ một ngày.
 • Không cần gặp mặt, không cần chứng minh thu nhập.
 • Thời gian xét duyệt nhanh chóng. Bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 30 phút sau khi thông báo kết quả đơn đăng ký của bạn.
 • Lãi suất và phương án trả góp linh hoạt.

Hạn chế

Song song với những ưu điểm thì Vay Mượn cũng có một số điểm yếu, mà người tham gia cần phải chú ý và cân nhắc thêm. Điển hình:

 • Quy trình cho vay trực tuyến đơn giản và thuận tiện, và đăng ký mở 24 giờ một ngày.
 • Không cần gặp mặt, không cần chứng minh thu nhập.
 • Thời gian xét duyệt nhanh chóng. Bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 30 phút sau khi thông báo kết quả đơn đăng ký của bạn.
 • Lãi suất và phương án trả góp linh hoạt.

Vaymuon có lừa đảo không?

Vay ngoài ngân hàng đã tạo ra nhiều ý trái chiều, và những lo ngại về những tin đồn này là điều dễ hiểu. Đã là tin đồn, và dù chưa có kinh nghiệm thực tế, khách hàng rất khắt khe và cần có sự giám sát, đánh giá. Và đây là đánh giá của chúng tôi.

Vaymuon có lừa đảo không
Vaymuon có lừa đảo không

Thông tin về các khoản vay và lừa đảo cho vay là hoàn toàn sai sự thật và không có bằng chứng nào chứng minh điều này. Đây là ứng dụng cho vay P2P hợp pháp tại Việt Nam, mọi thông tin liên hệ, điều kiện, hình thức vay, lãi suất đều được công bố và hiển thị rõ ràng trên web/app.

Khi bạn tìm kiếm, cho dù Vaymuon hay tổ chức khác, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các mẹo để đảm bảo an toàn và bảo mật:

 • Hỏi người thân và bạn bè đáng tin cậy, những người trước đây đã từng là khách hàng của dịch vụ của bạn.
 • Đánh giá trực tiếp dựa trên thông tin trên trang web và quản lý hệ thống tín dụng với ứng dụng (chi tiết liên hệ rõ ràng, lãi suất, hình thức vay chi tiết, mã số thuế, bạn có giấy phép kinh doanh của nhà nước không)
 • Gọi nhận tư vấn trực tiếp các lý tưởng để đánh giá chất lượng dịch vụ.
 • Gõ thẳng vaymuon.vn vào ô tìm kiếm của Google để xem mọi người đánh giá bạn như thế nào (bạn nên đọc ít nhất 3-4 bài viết).

Với những mẹo này, dù bạn vay tiền ở đâu, bạn sẽ không phải thường xuyên lo lắng về việc liệu mình có trở thành nạn nhân của chúng hay không mà bạn sẽ có thể tự đánh giá và quyết định.

Thủ tục vay tiền ở Vaymuon.vn

Đối với các hình thức vay hay các gói sản phẩm vay trên Vaymuon.vn, khách hàng có thể xem các khoản vay khác nhau tùy theo điều kiện của người vay.

Thông thường, khách hàng chỉ cần có CMND, vay mua ô tô, vay ngắn hạn… là có thể đăng ký vay tiền nhanh.

Các khoản vay dành cho cá nhân doanh nhân, quan chức chính phủ và hiệp hội doanh nghiệp. Sau khi bạn hoàn thành và gửi đơn đăng ký, Vaymuon sẽ xem xét nó ngay lập tức và thông báo cho bạn về kết quả.

Người vay nhận tiền trực tiếp từ số tài khoản ngân hàng của họ mà không cần gặp mặt cá nhân.

Chi tiết về vay tiền Vay mượn

Vay Mượn không phải là dịch vụ cho vay nhanh nhất nhưng người vay có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, tư vấn và đánh giá bảo mật. Hơn nữa, hạn mức và lãi suất đều cạnh tranh trên thị trường.

Đối tácVay Mượn
Lãi suất18%
Hạn mức1 triệu – 10 triệu
Thời hạn1 tháng
Thu nhậpKhông yêu cầu
PhíPhí trả trễ hạnPhí trả trước hạn

Hiện tại, hạn mức tín dụng cho vay tối đa là 10 triệu đồng và số tiền tối thiểu là 1 triệu đồng. Yêu cầu khoản vay trong vòng 7-45 ngày (tức là trong vòng 1-6 tuần). Lãi suất 1,5%/tháng.

Điều kiện vay tiền Vaymuon

Để được hỗ trợ đăng ký kịp thời, bên vay phải đáp ứng một số điều kiện cơ bản để bên cho vay có cơ sở xét duyệt hồ sơ vay. Một số điều kiện cần và đủ:

 • Là công dân Việt Nam, có công việc ổn định, thu nhập trên 3 triệu đồng/tháng.
 • Có CMND/CCCD hợp lệ.
 • Không có nợ khó đòi, sai phạm hình sự hoặc dân sự.
 • Chuẩn bị thẻ ngân hàng của bạn để nhận thanh toán.

Nhìn chung các điều kiện trên rất đơn giản và hầu hết 98% khách hàng đều đáp ứng được yêu cầu của mình.

Đăng ký vay tiền Vaymuon.vn

Quy trình đăng ký vay từ Vaymuon rất đơn giản. Người vay có thể chờ nhận tiền ngay chỉ sau vài thao tác. Nhưng bước quan trọng đầu tiên là tải xuống ứng dụng Vaymuon trên điện thoại thông minh của bạn.

Sau khi tải xuống, hãy chuyển đến tạo tín dụng và chọn giới hạn và thời hạn tín dụng phù hợp. Sau đó điền thông tin theo yêu cầu. Sau khi nhập đầy đủ các dữ liệu cần thiết, người vay nhấn nút “GỬI” và chờ duyệt hồ sơ.

Trong quá trình xác minh, bên vay sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận khoản vay trước khi ký quyết định hợp đồng và tiến hành thanh toán. Số tiền bạn thanh toán sẽ được chuyển trực tiếp vào số tài khoản ngân hàng của bạn nên sau này bạn sẽ phải tạo một tài khoản ngân hàng cá nhân, rất tiện lợi.

Nếu khách hàng đã có thẻ ngân hàng và sử dụng thì có thể chuyển ngay cho người vay mà không cần tạo thẻ mới.

Làm gì để tỷ lệ duyệt vay cao tại Vaymuon.vn

Muốn vay tiền nhanh và được duyệt thì người vay phải có một số kinh nghiệm vay, đó là thủ thuật vay tiền nhanh. Vậy lời khuyên này là gì? Hãy cùng nhau điểm qua nhé!

 • Nhập chính xác thông tin cá nhân của bạn để tăng độ tin tưởng và tránh lãng phí thời gian chỉnh sửa giữa hai bên.
 • Không có nợ xấu kể cả nợ nhóm 1 và nhóm 2.
 • Một công việc ổn định và thu nhập đều đặn hàng tháng, lương càng cao thì khả năng được xét duyệt càng cao.
 • Hạn mức tín dụng càng thấp, phê duyệt càng nhanh.

Thanh toán khoản vay Vaymuon như thế nào?

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay nhanh nhất cũng là mục cần phải có mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Hy vọng bạn có thể hiểu hơn về hình thức thanh toán tại vaymuon.

Thanh toán khoản vay Vaymuon như thế nào
Thanh toán khoản vay Vaymuon như thế nào

Nhìn chung, phương thức thanh toán rất đơn giản và thuận tiện. Thời hạn đang đến gần. Bạn cần chọn một trong ba phương thức thanh toán:

 • Cách 1: Tại quầy thu ngân của ngân hàng.
 • Cách 2: Từ tài khoản trong ngân hàng Internet.
 • Cách 3: Thanh toán qua bưu điện tại cửa hàng Viettel…

Với sự trợ giúp của 3 phương thức trên, ta thấy người đi vay có thể linh hoạt, chủ động lựa chọn phương thức trả nợ phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh nhất định.

LƯU Ý: Chúng tôi khuyên bạn nên thanh toán 3-5 ngày trước hoặc trước ngày đáo hạn. Điều này tránh được các lỗi hệ thống có thể dẫn đến việc không thanh toán các khoản vay và phải trả thêm tiền phạt cho việc thanh toán trễ.

Các đơn vị cho vay lãi suất 0% lần đầu vay

Robocash 

RoboCash luôn được đánh giá cao bởi mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng không yêu cầu thế chấp hay chứng minh thu nhập.

Đối tácRoboCash
Lãi suất18.3%
Hạn mức1 triệu – 10 triệu
Thời hạn3 – 6 tháng
Thu nhập3 triệu
Ưu đãi0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 7 ngày đầu)
PhíPhí tư vấnPhí trả trễ hạnPhí trả trước hạnPhí dịch vụ đi kèm khoản vay

ATM Online 

ATM Online là giải pháp tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng giải quyết các vấn đề tài chính của mình với giá cả hợp lý.

Đối tácATM Online
Lãi suất12%
Hạn mức3 triệu – 15 triệu
Thời hạn3 – 6 tháng
Thu nhập3 triệu
Ưu đãi0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 14 ngày đầu)
PhíPhí trả trễ hạnPhí trả trước hạnPhí tư vấnPhí dịch vụ

Tiền Ơi 

Nếu cần tiền gấp, bạn có thể nhanh chóng nhận được khoản vay từ Tienoi với sự phê duyệt chỉ sau 15 phút.

Đối tácTiền Ơi
Lãi suất12 – 18,25%
Hạn mức500 ngàn – 10 triệu
Thời hạn3 – 6 tháng
Thu nhập3 triệu
Ưu đãi0,01%/ngày lãi suất cho khách mớiGia hạn khoản vay bất cứ lúc nào
PhíPhí gia hạnPhí trả trễ hạnPhí trả trước hạnPhí tư vấnPhí dịch vụ

Jeff App

Đây là dịch vụ giúp khách hàng kết nối với các gói vay phù hợp từ các công ty tài chính khác. Ứng dụng Jeff cũng vừa ra mắt tại Việt Nam và có tỷ lệ phê duyệt khoản vay rất cao.

Đối tácJeff
Lãi suất12 – 18%
Hạn mức500đ – 30 triệu
Thời hạn3 – 12 tháng
Thu nhậpKhông yêu cầu
Ưu đãi0% lãi suất cho khách vay lần đầu (14-30 ngày)
PhíPhí trả trễ hạnPhí trả trước hạn

OnCredit 

Vay tiền nhanh OnCredit cho phép khách hàng đăng ký khoản vay từ bất cứ đâu bằng điện thoại thông minh có kết nối Internet.

Đối tácOnCredit
Lãi suất14.2 – 14.6%
Hạn mức500 ngàn – 18 triệu
Thời hạn3 – 6 tháng
Thu nhập3 triệu
Ưu đãiHoàn 15% lãi + phí nếu tất toán trước hạn0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 7 ngày đầu)Mã giảm giá 50% lãi và phí cho khách hàng thân thiết.Miễn phí dịch vụ cho khoản vay đầu tiên
PhíPhí trả trễ hạnPhí trả trước hạnPhí dịch vụ

VayVND 

VayVND là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính và cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến. Giải quyết các vấn đề tài chính của khách hàng bằng quy trình bảo lãnh phát hành đơn giản.

Đối tácVayVND
Lãi suất12 – 18%
Hạn mức15 triệu
Thời hạn3 tháng
Thu nhập3 triệu
PhíPhí trả trễ hạnPhí trả trước hạn

Câu hỏi thường gặp

Bạn muốn tìm hiểu thêm về Vay Mượn? Tôi cũng hy vọng những câu hỏi với câu trả lời dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn.

Muốn trở thành nhà đầu tư Vaymuon.vn thì phải làm sao?

Điểm đặc biệt của Vymuon là nó không chỉ tạo cơ hội cho những người cần tiền vay mà còn tạo điều kiện đầu tư và vay cho những người có dư.

Để đăng ký làm nhà đầu tư, chỉ cần làm theo 3 bước sau:

Tải xuống ứng dụng Nhà đầu tư vay vốn và đăng ký tài khoản.
Thực hiện theo các hướng dẫn và nhập thông tin chi tiết của bạn.
Mở Ví điện tử Vimo.vn (miễn phí) và kết nối trực tiếp với ứng dụng Vay tiền.
Nhận tin nhắn yêu cầu và chọn người vay phù hợp.

Vay tiền Vaymuon có cần thế chấp không?

Tin vui cho bạn là KHÔNG. Người đi vay không phải sử dụng tài sản thế chấp để thực hiện khoản vay. Người vay chỉ cần đính kèm ID và thông tin chính của sản phẩm. Ví dụ: nhà để xe, bảng lương…

Cách giải ngân khoản vay như thế nào?

Như đã nói ở trên, sau khi nhận được thông báo duyệt hồ sơ, người vay thanh toán trong vòng 30 phút và chuyển ngay vào số tài khoản thông thường của mình.

Thanh toán khoản vay tại Vaymuon.vn thế nào?

Có ba phương thức thanh toán: Internet banking, quầy thu ngân ngân hàng và nhận hàng từ cửa hàng hoặc bưu điện.

Kết luận

Nói một cách đơn giản, Vaymuon là dịch vụ cho vay ngang hàng, đáp ứng kịp thời nhu cầu vay tiêu dùng của người dùng. Các giao dịch vay tiền hoàn toàn trực tuyến.

Thông tin lừa đảo không hoàn toàn không phải sự thật. Khách hàng phải sáng suốt xem xét và đánh giá tính xác thực của nguồn tin đã đọc trước đó.

Và với bài viết này, chúng tôi muốn đảm bảo bạn có thông tin cho vay đầy đủ nhất. Tìm hiểu thật kỹ trước khi vay, xem xét 3-4 đơn vị tín dụng và chọn đơn vị phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Vaymuon là một cái tên tuyệt vời cho vay, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu vay của bạn. 

Bình luận

Bài viết liên quan:

Vay 500k lãi suất 0% - Top 7 App cho vay 500k nhanh uy tín

Vay 500k lãi suất 0% – Top 7 App cho vay 500k nhanh uy tín 2024

03/02/2023

500.000 đồng (500k) không phải là số tiền lớn nhưng chắc chắn bạn sẽ cần đến trong trường hợp khẩn cấp. Bạn chơi game, bạn cần tiền gấp để nạp thẻ, bạn săn lùng, nhưng trong tài khoản không đủ tiền, hoặc cuối tháng hết tiền mà chưa có. Đây là số tiền không nhỏ ... Read more

Vay 3 triệu chỉ cần CMND - Giải ngân nhanh chóng

Vay 3 triệu chỉ cần CMND – Giải ngân nhanh chóng

13/12/2022

Bạn cần vay gấp 3 triệu để đi khám bệnh, đóng học phí, hóa đơn… nhưng lại ngại hỏi vay người thân, bạn bè. Vay ngân hàng khó quá. Vì vậy, lựa chọn tốt nhất của bạn ngay bây giờ là gì? Hiện nay cho 3 triệu trên app rất nhiều chỉ cần CMND,  thủ ... Read more