Hình thức vay tiêu dùng của TPBank 

TPBank là tên gọi tắc của ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong, được thành lập ngày 05/05/2008. TPBank luôn cam kết tạo ra những san phẩm mang đến trải nghiệm tốt của khách hàng của mình. 

Vay tiêu dùng của TPBank là gì ? 

Vay tiêu dùng của TPBank là gì ?
Vay tiêu dùng của TPBank là gì ?

Hình thức vay tiêu dùng tín chấp cá nhân, là một trong những sản phẩm vay của ngân hàng TPBank không cần thế chấp tài sản. Hình thức vay này dành cho tất cả quý khách hàng có nhu cầu sử dụng, có số tiền vay tối đa là 70 triệu VND, thời hạn vay lên tới 3 năm.

Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ từ 30 phút. Lãi suất cho mình thức vay trả góp của TPBank có mức lãi suất thấp chỉ từ 1,6%. 

Lợi ích của hình thức vay tiêu dùng TPBank 

Lợi ích của hình thức vay tiêu dùng TPBank 
Lợi ích của hình thức vay tiêu dùng TPBank 
  • Hoàn toàn không cần thế chấp tài sản.
  • Đáp ứng các nhu cầu chi tiêu đột xuất nhanh chóng.
  • Có thể vay trực tuyến và trực tiếp, thủ tục đơn giản nhanh chóng. 
  • Cho vay linh hoạt, tối đa lên tới 70 triệu VND và có thời hạn vay 3 năm.  
  • Hồ sơ thủ tục đơn giản, phê duyệt nhanh chóng. 

Những câu hỏi liên quan đến hình thức vay tiêu dùng của ngân hàng TPBank 

Những câu hỏi liên quan đến hình thức vay tiêu dùng của ngân hàng TPBank
Những câu hỏi liên quan đến hình thức vay tiêu dùng của ngân hàng TPBank

Hình thức vay tiêu dùng dành cho cá nhân khách hàng là như thế nào? 

Vay tiêu dùng dành cho cá nhân khách hàng của ngân hàng TPBank là một trong những hình thức không cần đảm bảo tài sản hay người bảo lãnh. Chỉ dựa vào độ uy tín của khách hàng được bên phía ngân hàng TPBank thông qua bằng một số giấy tờ và thông tin xác nhận. 

Khách hàng vay với hình thức tiêu dùng có cần cung cấp bản lương, giấy lương hay sao kê tài khoản ngân hàng không? 

Đối với hình thức vay tiêu dùng này của ngân hàng TPBank, khách hàng sẽ không cần cung cấp bảng lương, giấy lương hay sao kê tài khoản ngân hàng. 

Khi đăng ký vay tiêu dùng khoảng bao lâu thì khách hàng được giải ngân?

Sau khi hồ sơ của khách hàng được đăng ký thành công, sau đó hệ thống sẽ qua các bước thẩm định, phê duyệt và cuối cùng là tiến hành giải ngân. Tổng thời gian sẽ rơi vào khoảng 30 phút, nhưng trong quá trình hồ sơ xác minh nếu bị vướng mắc về giấy tờ hoặc thông tin cần được bổ sung thì thời gian giải ngân sẽ rơi vào khoảng 1 ngày làm việc. 

Khi hồ sơ đã được chấp nhận cho vay vốn, thì khách hàng sẽ nhận tiền bằng cách nào? 

Ngân hàng TPBank sẽ hổ trợ khách hàng nhận tiền theo số tài khoản chính chủ mà khách hàng đã cung cấp cho phía ngân hàng TPBank. 

Khách hàng thanh toán lãi suất khoản vay tiêu dùng bằng cách nào? 

Khách hàng có thể chuyển khoản về tài khoản ngân hàng của bên phía TPBank như sau: 

  • Ngân hàng: TPBank – Chi nhánh Hội sở chính. 
  • Số tài khoản:4992855412.
  • Tên tài khoản: TAI KHOAN THU HO – TPFICO.
  • Nội dung chuyển khoản: Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân – Số điện thoại – Số hợp đồng vay.  

Khi vay tiêu dùng khách hàng có cần chi trả thêm bất kỳ chi phí nào không? 

Khách hàng vay bằng hình thức vay tiêu dùng của ngân hàng TPBank sẽ không cần thanh toán chi phí trong quá trình làm hồ sơ ban đầu, chỉ cần khách hàng thanh toán khoản trả góp hàng tháng đúng theo thời gian của bên phía ngân hàng quy định. Nhưng nếu khách hàng chi trả chậm trễ bên phía ngân hàng sẽ thu thêm chi phí chậm trả và sẽ ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng. 

Nếu khách hàng muốn tất toán khoản vay tiêu dùng của ngân hàng TPBank trước thời hạn thì làm như thế nào? 

Khách hàng liên hệ vào số điện thoại sau: 1900633863 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ khách hàng về vấn đề tất toán trước khoản vay. 

Vay tiêu dùng của ngân hàng TPBank có cần khách hàng nêu ra mục tiêu vay vốn hay không? 

Khách hàng có thể sử dụng khoản vay cho mọi mục đích hợp pháp, tiêu dùng cho cá nhân hay cho gia đình. Mà khách hàng không cần phải chứng minh về mục đích vay vốn của mình. 

Khách hàng đã sử dụng khoản vay ở ngân hàng khác hay tổ chức tín dụng thì có thể vay với hình thức tiêu dùng của ngân hàng TPBank không? 

Ngân hàng TPBank sẽ có thể được xem xét hỗ trợ vay vốn khi khachs hàng có lịch sử tín dụng tốt, có thu nhập ổn định để có thể đủ chi trả lãi suất và tiền gốc. 

Sứ mệnh của TPBank đối với khách hàng

TPBank cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính hoàn hảo cho khách hàng và đối tác dựa trên nền tảng công nghệ cao, tiên tiến, hiệu quả. 

Sứ mệnh của TPBank đối với khách hàng
Sứ mệnh của TPBank đối với khách hàng

TPBank là một trong những tổ chức hoạt động kinh tế minh bạch, an toàn, hiệu quả và bền vững. 

TPBank tạo điều kiện tốt cho cán bộ nhân viên có một cuộc sống tốt đẹp, đầy đủ về kinh tế, để phát huy năng lực và phát triển bản thân và sự nghiệp. 

TPBank là một tổ chức có trách nhiệm cao tích cực tham gia vào các hoạt động với mục tiêu chính là vì “con người” và “hưng thịnh Quốc Gia”. 

Kết luận 

TPBank là một trong những ngân hàng tốt nhất hiện nay, họ tạo nhiều sản phẩm có lãi suất thấp trong đó có sản phẩm vay tiêu dùng. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về “Hình thức vay tiêu dùng” của TPBank thì mời các bạn đến web của TPBank để tham khảo thêm. Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết. 

Bình luận

Bài viết liên quan:

Ngân hàng nào an toàn nhất tại Việt Nam hiện nay?

Top 5 ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam uy tín nhất

17/06/2023

Ngoài khối ngân hàng nội thì những ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam cũng hoạt động khá mạnh mẽ trong suốt thời gian qua. Dù không quá là nổi bật những hệ thống này vẫn đã và đang đem về những nguồn thu lợi nhuận rất lớn từ những thương vị tư vấn mua ... Read more

Vay thế chấp sổ đỏ là gì Lợi ích của vay thế chấp sổ đỏ

Sổ đỏ là gì? Điều kiện cấp sổ đỏ hiện nay

14/06/2023

Sổ đỏ đây là giấy tờ vô cùng quan trọng đối với mỗi công dân. Bởi vì, chúng có liên quan đến vấn đề nhà cửa và đất đai. Tuy nhiên, nếu không phải là dân trong nghề, ít ai hiểu hết được ý nghĩa sổ đỏ là gì? Chúng đóng vai trò như thế ... Read more

Phân biệt thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ

Phân biệt thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ có gì khác nhau

10/06/2023

Hình thức sử dụng thẻ để thanh toán khi mua sắm thay cho việc sử dụng tiền mặt đang rất phổ biến, đặc biệt là đối với việc mua sắm online, rất thuận tiện. Thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng là một trong số những phương thức thanh toán đó. Mặc dù vậy, vẫn ... Read more

Chủ động quản lý chi tiêu với thẻ tín dụng

Chuyển tiền ra nước ngoài bằng thẻ visa làm sao?

27/05/2023

Khi bạn có các nhu cầu chuyển tiền cho người thân, bạn bè ở nước ngoài mà không muốn phải mất thời gian ra những địa điểm giao dịch gửi tiền. Vậy thì cần phải lựa chọn chuyển tiền ra nước ngoài qua thẻ visa là các hình thức phù hợp với các yêu cầu ... Read more