Webvay lừa đảo – Hướng dẫn vay 10 triệu online lãi suất 0% chỉ với CMND 

Bên cạnh hình thức vay truyền thống, hình thức vay online ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Nhiều công ty tài chính lớn nổi tiếng đã bắt đầu sử dụng hình thức này, trong đó có Webvay.

Vậy công ty Webway này là gì? Nếu mới bắt đầu, bạn có nên chọn ứng dụng Webvay? điểm qua các thông tin dưới đây.

So sánh lãi suất vay Webvay với các tổ chức tài chính khác?

Các khoản vay trực tuyến hiện phổ biến đến mức nhiều tổ chức tài chính không bắt buộc phải tuân thủ chúng. Ngoài Webway, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng vay trực tuyến sau:

Đối tácLãi suấtHạn mứcThời hạn
10,95%500 ngàn – 2.5 triệu1 – 2 tháng
robocash18.3%1 triệu – 10 triệu3 – 6 tháng
atm online12%3 triệu – 15 triệu3 – 6 tháng
tien ơi12 – 18,25%500 ngàn – 10 triệu3 – 6 tháng
jeff-app12 – 18%500đ – 30 triệu3 – 12 tháng
oncredit14.2 – 14.6%500 ngàn – 18 triệu3 – 6 tháng
vayvnd12 – 18%15 triệu3 tháng

Webvay là công ty gì?

Webvay là một công ty dịch vụ tài chính được phát triển tại Việt Nam và hoạt động dưới sự kiểm soát của Công ty TNHH MD Technology Việt Nam.

Webway cung cấp các gói hạn mức đa dạng lên đến 10 triệu đồng. Thời gian hoàn trả là 10-70 ngày. Bạn có thể linh hoạt lựa chọn tùy theo nhu cầu của người vay và tình hình tài chính thực tế.

Webvay là công ty gì
Webvay là công ty gì

Với thông tin web ngắn gọn, đơn giản và giao diện thân thiện, ứng dụng Webvay được nhiều người dùng đánh giá cao.

Ưu và nhược điểm khi vay tại Webvay

Việc đánh giá ứng dụng vay tiền qua Webvay dưới đây sẽ giúp bạn có sự so sánh đúng đắn và lựa chọn hợp lý nhất. Hãy nhớ rằng mọi công ty đều có điểm mạnh và hạn chế riêng. Vì vậy hãy tìm hiểu ít nhất 3-5 đơn vị để lựa chọn căn phù hợp nhất với điều kiện của mình. Cùng theo dõi đánh giá Webvay dựa trên những ưu nhược điểm sau:

Ưu điểm

Về lợi ích, Webway có nhiều tính năng tuyệt vời như:

 • Đăng ký theo các bước đơn giản và dễ dàng trực tiếp trên trang web của ứng dụng.
 • Thanh toán duyệt vay nhanh chóng trực tuyến, nhận tiền trực tiếp qua thẻ ATM.
 • Đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối của khách hàng.
 • Bỏ qua lịch sử tín dụng như thế nào, khách hàng trong danh sách nợ xấu vẫn đủ điều kiện để được phê duyệt.
 • Đây là một dịch vụ phục vụ 1-2 hoạt động hàng ngày.
 • Lãi suất và hoa hồng tính trong quá trình cấp khoản vay được quy định rõ ràng và cụ thể trong hợp đồng.

Nhược điểm

Ứng dụng Webway cho phép khách hàng vay dễ dàng, tuy nhiên cũng có những hạn chế nhất định mà bạn nên kiểm tra trước khi lựa chọn. Cụ thể:

 • Hạn mức tín dụng rất thấp chỉ lên đến 10 triệu đồng, chỉ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng thường xuyên.
 • Khách hàng mới lần đầu được vay tối đa 2,5 triệu đồng.
 • Lãi suất cao hơn ngân hàng (so với gói vay tín chấp). Tuy nhiên, đây là đặc điểm chung của tất cả các công ty tài chính chứ không riêng gì Webvay.

Điều kiện khi vay tiền Webvay 24h

Nhìn chung, Webvay online luôn tạo mọi điều kiện để khách hàng có thể đăng ký vay một cách nhanh chóng và dễ dàng. Miễn là người vay đáp ứng các yêu cầu cơ bản sau đây, điều này là đủ:

Điều kiện khi vay tiền Webvay 24h
Điều kiện khi vay tiền Webvay 24h
 • Là công dân Việt Nam trên 20 tuổi.
 • Phải có CMND/CCCD hợp lệ và các góc không bị mòn hoặc gãy.
 • Tài khoản ngân hàng cá nhân sử dụng thường xuyên.
 • Có công việc ổn định và thu nhập ổn định hàng tháng.

Chúng tôi cho rằng Webvay mang lại nhiều lợi nhuận hơn xét về các điều kiện thoải mái và không quá khắt khe so với các ngân hàng. Có hỗ trợ các khách hàng thuộc nhóm nợ khó đòi, mà điều này hầu hết các ngân hàng đều không đáp ứng được yêu cầu.

Hạn mức và kỳ hạn vay tại Webvay

Như đã nói ở trên, hạn mức vay trên Webway là 10 triệu đồng. Đối với khách hàng mới, mức vay tối đa chỉ 2.500.000 VNĐ.

Thời hạn trả nợ phù hợp với những khách hàng muốn trả nợ nhanh. Cụ thể ta có lịch như sau: 10-20-30-40-50-60-70 ngày. Người vay có thể chủ động lựa chọn theo điều kiện ngay từ khi bắt đầu làm hồ sơ.

Lãi suất khi vay tiền Webvay online

Có lẽ, trong tất cả các phần, bạn quan tâm nhất đến lãi suất, bên cạnh các hạn chế và thời hạn. Vậy lãi suất khi vay Webvay là bao nhiêu?

Thông thường, lãi suất ở đây thấp và sự cạnh tranh với những người cho vay ngắn hạn khác rất khốc liệt. Lãi suất áp dụng chính thức là 0,03%/ngày (tương đương 10,8%/năm).

Ngoài lãi suất, khách hàng còn phải cân nhắc nhiều loại phí khác như phí tư vấn, phí dịch vụ. Gọi trực tiếp cho Webway để cập nhật nhanh số tiền.

Đăng ký vay tiền Webvay nhanh

Nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng khi đăng ký các khoản vay trực tuyến. Không biết cách đăng nhập vào Webway, làm thế nào để đăng ký và điền vào mẫu đơn có dễ dàng không? Xin đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết qua 7 bước sau đây:

Đăng ký vay tiền Webvay nhanh
Đăng ký vay tiền Webvay nhanh
 • Bước 1: Chọn hạn mức tín dụng phù hợp với nhu cầu của bạn trực tiếp trên website (tối thiểu 500.000 VNĐ, tối đa 10.000.000 VNĐ).
 • Bước 2: Nhấn vào lệnh “Đăng ký” và nhập tên và số điện thoại của bạn.
 • Sau đó chọn Thêm để đăng ký tài khoản tín dụng.
 • Bước 3: Nhập mã xác nhận được gửi bằng tin nhắn SMS từ người vay. Nó cũng hiển thị các điều khoản sử dụng. Người vay đọc kỹ và nếu được duyệt sẽ nhận được mã xác nhận vào ô trống để tiến hành kích hoạt.
 • Bước 4: Cập nhật các thông tin cá nhân lên hệ thống khi cần thiết.
 • Bước 5: Tải ảnh CMND/CCCD 2 mặt lên.
 • Bước 6: Nhập số tài khoản thanh toán và bấm gửi.
 • Bước 7: Chờ thông báo kết quả và xác nhận lại số tiền thanh toán. Thường mất 15-30 phút để có kết quả. Nếu phát hiện có sự khác biệt khi so sánh số tiền, người vay nên gọi trực tiếp cho sàn giao dịch Webvay để giải quyết kịp thời.

Webvay lừa đảo có thật không?

Việc khách hàng tìm hiểu kỹ đơn vị cho vay là rất cần thiết và nên làm. Hiện nay có nhiều công ty mạo danh Webway và tạo các đường link không chính thống để gửi cho khách hàng của họ. Vì vậy, hãy là người đi vay thông minh, suy nghĩ thấu đáo và chỉ dựa vào thông báo chính thức của các địa điểm đăng ký khoản vay (Webvay sẽ thông báo trực tiếp cho bạn nếu khoản vay hoặc phương thức thanh toán của bạn thay đổi).

Webway là một trong những trang web cho vay tài chính uy tín. Tất cả những khách hàng đã từng đến và trải nghiệm đều để lại những phản hồi tích cực về chuyến đi của mình. Vì vậy, nếu bạn cần một khoản vay, đừng lo lắng.

Cách thanh toán khoản vay Webvay

Thanh toán qua Webvay rất đơn giản và linh hoạt cho tất cả người tham gia. Nhận một khoản vay dễ dàng, và trả lại một khoản vay thậm chí còn dễ dàng hơn. Khách hàng có thể lựa chọn trả góp qua ngân hàng, Viettel Post tiền mặt khi nhận hàng tại cửa hàng hoặc internet banking.

Cách thanh toán khoản vay Webvay
Cách thanh toán khoản vay Webvay

Nếu Internet Banking được cài đặt sẵn trên điện thoại thông minh của bạn và bạn đã đăng ký với các dịch vụ giao dịch của ngân hàng, bạn có thể chủ động thanh toán bằng Internet Banking. Hoàn thành nhiệm vụ hàng tháng trong vòng chưa đầy 3 phút.

Nếu ứng dụng ngân hàng của bạn gặp lỗi hệ thống hoặc tải ứng dụng về mà vẫn không biết cách sử dụng, hãy liên hệ trực tiếp với ngân hàng hoặc chi nhánh Viettel để trao đổi về việc chuyển khoản. Khi đi nhớ mang theo CMND để mình lấy thông tin tài khoản. Sau khi chuyển khoản thành công, nhân viên của chúng tôi sẽ gửi cho bạn biên lai giao dịch.

Một lưu ý nhỏ là người vay phải thỏa thuận thanh toán trước 3-5 ngày để tránh trả phí trễ hạn.

Vay lần đầu lãi suất 0%, hạn mức cao tại các đơn vị tài chính uy tín

Robocash 

RoboCash luôn được đánh giá cao bởi mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng, đặc biệt là không yêu cầu thế chấp hay chứng minh thu nhập. Vay lần đầu đến 5 triệu.

Đối tácRoboCash
Lãi suất18.3%
Hạn mức1 triệu – 10 triệu
Thời hạn3 – 6 tháng
Thu nhập3 triệu
Ưu đãi0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 7 ngày đầu)
PhíPhí tư vấnPhí trả trễ hạnPhí trả trước hạnPhí dịch vụ đi kèm khoản vay

ATM Online 

ATM Online là giải pháp tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng giải quyết các vấn đề tài chính của mình với giá cả hợp lý. Khoản vay đầu tiên từ 0% đến 4,5 triệu.

Đối tácATM Online
Lãi suất12%
Hạn mức3 triệu – 15 triệu
Thời hạn3 – 6 tháng
Thu nhập3 triệu
Ưu đãi0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 14 ngày đầu)
PhíPhí trả trễ hạnPhí trả trước hạnPhí tư vấnPhí dịch vụ

Tiền Ơi 

Nếu bạn đang cần tiền gấp có thể vay nhanh tại Tienoi. Điều này là do các khoản thanh toán được hoàn thành sau 15 phút kể từ khi được xét duyệt. Vay lần đầu hạn mức 10 triệu đồng.

Đối tácTiền Ơi
Lãi suất12 – 18,25%
Hạn mức500 ngàn – 10 triệu
Thời hạn3 – 6 tháng
Thu nhập3 triệu
Ưu đãi0,01%/ngày lãi suất cho khách mớiGia hạn khoản vay bất cứ lúc nào
PhíPhí gia hạnPhí trả trễ hạnPhí trả trước hạnPhí tư vấnPhí dịch vụ

Jeff App 

Đây là dịch vụ giúp khách hàng kết nối với các gói vay phù hợp từ các công ty tài chính khác. Ứng dụng Jeff cũng mới ra mắt tại Việt Nam và có tỷ lệ phê duyệt khoản vay rất cao. Lần đầu được vay tối đa 10 triệu đồng.

Đối tácJeff
Lãi suất12 – 18%
Hạn mức500đ – 30 triệu
Thời hạn3 – 12 tháng
Thu nhậpKhông yêu cầu
Ưu đãi0% lãi suất cho khách vay lần đầu (14-30 ngày)
PhíPhí trả trễ hạnPhí trả trước hạn

Tamo 

Khi vay từ Tamo, tỷ lệ duyệt vay cao, lên tới 98% khách hàng đăng ký vay. Hạn mức 30 ngày cho khoản vay đầu tiên của khách hàng mới là 7 triệu.

Đối tácTamo
Lãi suất12 – 20%
Hạn mức250 ngàn – 20 triệu
Thời hạn3 – 6 tháng
Thu nhậpKhông yêu cầu
Ưu đãi0% lãi suất 30 ngày đầu
PhíPhí trả trễ hạnPhí dịch vụPhí tư vấn

OnCredit 

Vay tiền nhanh OnCredit cho phép khách hàng đăng ký khoản vay từ bất cứ đâu bằng điện thoại thông minh có kết nối Internet. Vay lần đầu với hạn mức tín dụng 4 triệu đồng.

Đối tácOnCredit
Lãi suất14.2 – 14.6%
Hạn mức500 ngàn – 18 triệu
Thời hạn3 – 6 tháng
Thu nhập3 triệu
Ưu đãiHoàn 15% lãi + phí nếu tất toán trước hạn0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 7 ngày đầu)Mã giảm giá 50% lãi và phí cho khách hàng thân thiết.Miễn phí dịch vụ cho khoản vay đầu tiên
PhíPhí trả trễ hạnPhí trả trước hạnPhí dịch vụ

Vamo

Trong quá trình cho vay, Vamo luôn cố gắng duy trì tính bảo mật hoàn toàn cho thông tin cho vay của bạn và sẽ không gọi cho người thân để xác minh. Hạn mức vay ban đầu là 4 triệu đồng.

Đối tácVamo
Lãi suất12 – 18.25%
Hạn mức500 ngàn – 15 triệu
Thời hạn3 – 6 tháng
Thu nhập3 triệu
Ưu đãi0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 7 ngày đầu)Miễn các loại phí với khoản vay đầu tiên
PhíPhí trả trễ hạnPhí trả trước hạnPhí dịch vụPhí tư vấn

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp
Câu hỏi thường gặp

Vay Webvay 24h có cần thế chấp không?

Ưu điểm của việc đăng ký khoản vay trên Webvay là người vay không cần thế chấp hoặc xác minh thu nhập. Khách hàng chỉ cần xuất trình CMND, CCCD hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng, không bị rách nát, sờn rách.

Bị nợ xấu vay Webvay có chấp nhận không?

Webway hỗ trợ khách hàng nhóm nợ xấu. Vì vậy, nếu bạn cần một khoản vay, nhưng ngân hàng của bạn chưa tạo bất kỳ điều kiện nào để có được khoản vay, bạn có thể nhanh chóng tìm đến Webvay.

Giải ngân trong Bao lâu thì người vay mới nhận được tiền?

Khách hàng thường nhận được thanh toán trong vòng 15-30 phút sau khi nhận được thông báo phê duyệt từ hệ thống. Nếu bạn nhận được tin nhắn xét duyệt nhưng sau vài giờ vẫn chưa nhận được tiền, hãy gọi ngay cho sàn giao dịch webvay để được hỗ trợ xử lý.

Hotline Webvay là gì?

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Công ty tài chính Webvay bằng cách gọi đến số HOTLINE 02873026663 trong giờ làm việc (thứ 2 đến chủ nhật) từ 8h30 – 17h30.

Kết luận

Ngày nay, giải quyết vấn đề tài chính cá nhân không khó. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu về Webvay, một công ty cho vay đáng tin cậy khác. Chỉ mất 5-10 phút để làm việc và bạn có thể nhận được kết quả và khoản thanh toán ngay lập tức.

Nếu nhu cầu vay của bạn từ 10 triệu trở xuống, hãy sử dụng dịch vụ với ứng dụng Webvay 24h.

Bình luận

Bài viết liên quan:

Cập nhật lãi suất ngân hàng TPBank 2022 mới nhất

Cập nhật lãi suất ngân hàng TPBank 2024 mới nhất

08/05/2022

Lãi suất ngân hàng TPBank là bao nhiêu? Đây chắc hẳn là thông tin được rất nhiều người quan tâm. Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và sự tin tưởng đối với ngân hàng. TPBank luôn nỗ lực hết mình nhằm đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng đưa ... Read more